เทคโนโลยี |ผิวเฟริมกระชับ เต่งตึง(Alma Titen FX)

เหนือกว่าคลื่นวิทยุ RF ทั่วไป มีทั้งระบบความเย็นและความร้อนในเครื่องเดียว เพื่อผิวกระชับที่คุณสัมผัสได้ (Alma Titen FX)  

ที่สุดของเทคโนโลยีคลื่น RF ทั้งแบบ Momopolarและ Bipolar ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อขจัดปัญหาไขมันสะสมหรือที่เป็นเซลลูไลท์ โดยคลื่น RF จะเกิดความร้อนส่งผ่านลงไปทำงานที่เซลล์ไขมันสะสมใต้ผิวแตกตัวเป็นอณูเล็กๆ กล้ามเนื้อจึงกระชับขึ้น ระบบไหลเวียนของเหลวภายในดีขึ้น หมดปัญหาผิวหย่อนคล้อย กระชับผิว และยังมีความปลอดภัยสูง ไม่ทิ้งรอยใดๆหลังการรักษา จนคุณสามารถสังเกตได้ถึงผลลัพธ์ที่แตกต่างทันที

หลักการทำงานของTiten FX

Alma Titen FX ความถี่คลื่น (Radio Frequency - RF) หัวลูกกลิ้งที่ส่งผ่านความร้อนลงสู่ผิวหนังชั้นกลางและชั้นลึก ช่วยให้ไขมันใต้ผิวเกิดการหดตัว พร้อมทั้งกระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ส่วนคอลลาเจนเดิมที่มีอยู่แล้วอาจเสื่อมสภาพก็ถูกซ่อมแซมให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง รักษาปัญหาริ้วรอยได้ ยกกระชับผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย ผิวดูสดใสแข็งแรง ในส่วนของบริเวณใบหน้า และยังสามารถกระชับสัดส่วนพร้อมสลายเซลล์ไลท์ ของผิวกาย โดยไม่เกิดรอยแผลเป็นไว้ที่ผิว

ความพิเศษของTiten FX

** ระบบความเย็นป้องการความร้อนสู่ผิวชั้นบน **

Titen FX  ส่งผ่านความร้อนได้มากกว่า คลื่น RF ธรรมดาทั่วๆไป  ผลการรักษาจึงมีประสิทธิภาพมากกว่า RF เครื่องอื่น เพราะ Titen FX มีระบบความเย็นที่บริเวณหัวลูกกลิ้ง ช่วยป้องกันการกระจายความร้อนสู่ผิวชั้นบน จึงใช้พลังงานความร้อนสูงได้ในการรักษา ข้อดีที่มีระบบความเย็น คือผิวหนังชั้นบนจะไม่เกิดการไหม้อาการ Burnและผิวหนังชั้นล่างก็ได้รับความร้อนที่เพียงพอ เพราะ Titen FXมีทั้ง Bipolar และ Monopolar RF ซึ่ง RF ทั่วๆไปไม่มีระบบนี้ คนไข้จึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่ชัดเจนในเรื่องของการยกกระชับผิว และกำจัดเซลล์ลูไลท์

Titen FX เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาอะไรบ้าง

TitenFxเทคโนโลยีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์จากองค์การอาหารและยา (FDA) ทั้งในประเทศไทย สหรัฐอเมริกา และในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกเหมาะกับปัญหา

ริ้วรอยบนผิวหน้า
ผิวหย่อนคล้อยที่เกิดจากไขมัน
รูขุมขนกว้างผิวไม่เรียบเนียน
ผิวไม่เรียบเนียน ผิวเปลือกส้มที่เกิดจากเซลล์ลูไลท์

วิธีการรักษา

ในการรักษานั้น เราให้คนไข้นอนหงายในท่าที่สบาย คนไข้สามารถดูหนังหรือเล่นโทรศัพท์มือถือได้ตามอัธยาศัย โดยขั้นตอนแรกเราจะทำความสะอาดผิวของคนไข้ จากนั้นทาน้ำมันบริสุทธิ์เป็นตัวช่วยให้หัวลูกกลิ้งเคลื่อนที่กับผิวที่อย่างสมูทความพิเศษของน้ำมันทำให้ผิวอุ้มน้ำเป็นการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว เหมือนได้เป็นการบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วยเวลาในการรักษาประมาณ 30 -60 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่รักษา หรือในคนไข้บางคนที่ต้องใช้เวลาเพิ่มเติมเพื่อเน้นผลการรักษา

สามารถทำได้ทุกส่วน ตั้งแต่ ใบหน้า, ใต้ตา, เหนียง ลำคอ,หน้าท้อง, ปีกด้านหลัง, ต้นขา
ผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง เห็นผลการรักษาที่ชัดเจนอีก 1-3เดือน
รักษาเพียง 3-6 ครั้ง ผลการรักษาอยู่ได้นาน 10 – 12 เดือน

ความรู้สึกขณะรักษา

ตัวเครื่องส่งคลื่นความร้อนลงสู่ใต้ผิวหนังที่ชั้นกลางและชั้นลึก คนไข้จะรู้สึกอุ่นๆลึกอยู่ในชั้นใต้ ซึ่งบ่งบอกว่าคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวได้รับความร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม ความร้อนจะเป็นตัวกระตุ้นทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่และจัดเรียงตัวคอลลาเจนให้แน่นขึ้น ผิวจึงแน่นกระชับขึ้น ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้กำหนดพลังงานความถี่คลื่นเพื่อให้ผลการรักษาออกมาดีที่สุด และระหว่างทำมีการเป่าลมเย็นเพื่อให้คนไข้รู้สึกผ่อนคลายเย็นสบายขณะรับการรักษา

ดูแลผิวอย่างไรหลังการรักษา?

หลังทำผิวจะออกสีชมพูอ่อนๆเล็กน้อย ประมาณ 1-2 ชม. สีผิวก็จะกลับมาเป็นสีปกติ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถดูแลผิวหน้า ผิวกาย ใช้เครื่องสำอางแต่งหน้า ทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ

ผลการรักษา