Forehead Design

หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"

         หน้าผากเราวัดจากไรผม จนถึงคิ้ว  ความโหนกนูน กว้าง อิ่มเอิบ คือโหวงเฮ้งหน้าผากที่ดูสง่า  ซึ่งหลายๆคนก็ใฝ่ฝันที่อยากจะมีหน้าผากที่ดูโดดเด่น  ปัญหาเกี่ยวกับหน้าผากที่หลายๆคนเจอ ส่วนมากจะเป็นเรื่องของ ริ้วรอย ร่องลึก รอยบุ๋ม หน้าผากแคบไม่เข้ากับสัดส่วนอื่นบนใบหน้า จึงทำให้หน้าผากดูไม่โดดเด่นและไม่รับกับใบหน้าโดยรวม BSL Clinic สามารถเนรมิตให้หน้าผากของคุณให้มีอะไรมากขึ้น น่ามองมากขึ้น เราทำให้หน้าผาก มน โค้ง สวย เนียน รับกับจมูกและโครงหน้าได้อย่างลงตัว

หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"

 

     อัตราส่วนหน้าผากที่ต้องรับเข้ากับ คิ้ว จมูก และคาง เพื่อรูปหน้าที่สวย ดูดีสมบูรณ์แบบ หน้าผาก โค้งมน นูนสวย เงาอิ่มเอิบ ได้ง่ายๆ ไม่ต้องผ่าตัดเสริม คุณก็สามารถมีหน้าผากที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร

 

หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"

            ปัญหาที่สำคัญของหน้าผาก คือ หน้าผากไม่เรียบเนียน มีริ้วรอย ซึ่งในบางคนไม่ได้มีการป้องกันริ้วรอยก่อนตั้งแต่ตอนที่เป็นริ้วรอยแรกๆ ก็จะทำให้เป็นริ้วรอยถาวรได้ นั่นหมายถึง ริ้วรอยที่ไม่ได้เกิดจากการขยับ หรือไม่ได้ยักคิ้วขึ้นแค่ทำหน้าเฉยๆ ก็เกิดเป็นริ้วรอยขึ้นได้ ส่วนมากปัญหานี้แก้ได้ง่ายมากค่ะ แพทย์ BSL Clinic เรารักษาเริ่มจากการปรับที่ปัญหาริ้วรอย ตรงผิวหนังส่วนบน หรือชั้นกล้ามเนื้อก่อน แล้วค่อยมาปรับที่ส่วนไขมัน เพียงแค่เทคนิคการแก้ปัญหาริ้วรอยนี้ ก็ช่วยปรับรูปทรงรวมถึงผิวหน้าผาก ให้ดูเงาใสขึ้น นูนโค้งมน และเนียนขึ้นได้ เห็นผลลัพธ์การรักษาภายใน 1 สัปดาห์ ด้วยเทคนิคการรักษาแรกนี้ประมาณ 70 % คุณก็สามารถได้หน้าผากที่เงา มนโค้ง อิ่มเอิบดูมีพลังมากขึ้นแล้วค่ะ

 

   หน้าผาก เนียน มน โค้ง สวยได้สัดส่วน ไร้ริ้วรอย

หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"

     

 

 

 

  เติมรอยบุ๋ม ให้หน้าผากเต็มสมส่วน

หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"
 

          หน้าผากที่บุ๋ม หรือ ยุบตัวลงไปนั้น สาเหตุอาจเกิดจาก ไขมันที่หายไป หรือว่า ลักษณะโครงสร้างกระดูกที่ไม่ได้โค้ง มน เราจึงต้องแก้ไขจากสาเหตุ โดยการใช้หลักการ Restoration ด้วยเทคนิคของ BSL เติมเต็มลงไปถึงชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูก ซึ่งเป็นเทคนิคที่สามารถทำให้ หน้าผากดูมน เนียน และไม่เกิดร่องหรือหลุมในระยะยาว การเติม HA ลงไปลึกถึงชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูกนี้ มีจุดเด่นก็คือ       

   1. เวลาสัมผัสหรือกดจะไม่เกิดรอยบุ๋มหรือการยับตัวของสารเติมเต็ม    

   2.ไม่ทำให้เกิดเป็นลูกคลื่น หรือลักษณะผิวไม่เรียบ      

  3. สามารถควบคุมไม่ให้สารเติมเต็ม HA ไหลหรือเคลื่อนที่ไปยังจุดอื่น เพราะความเชี่ยวชาญบวกกับเทคนิคของแพทย์เราแก้ปัญหารอยบุ๋มหรือผิวที่ไม่เรียบเนียนบนหน้าผากแค่เพียงการเปิด 3 จุดด้วยเข็มทู่ใต้เยื่อหุ้มหุ้มกระดูกบุ๋มตรงจุดที่หน้าผากบุ๋ม และเกลี่ยให้เข้ารูป เรียบเนียน เข้าเสมอกับระนาบหน้าผาก ทำให้หน้าผากนั้นดูเต็ม นูนเอิบอิ่ม โค้งมน และสมส่วนเข้ากับโครงหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 

เก็บรายละเอียดเพิ่มความสดใส ลบริ้วรอยหว่างคิ้วจุดเชื่อมหน้าผากกับจมูก

หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"

        หน้าผากมนโค้งสวยแล้ว ยังไม่พอ หว่างคิ้วเป็นจุดที่สำคัญเป็นอย่างมาก เป็นจุดที่เชื่อมระหว่างหน้าผาก กับ จมูก ให้เข้าหากัน ดังนั้นการแก้ปัญหาริ้วรอยบริเวณ ระหว่างคิ้วทั้ง 2 ข้างเป็นส่วนที่มองข้ามไม่ได้ หลายๆคนเกิดริ้วรอยส่วนนี้ขึ้นโดยไม่รู้ตัว แม้กระทั่งทำหน้าเฉยๆ ไม่ได้มีการขยับกล้ามเนื้อบริเวณหว่างคิ้ว ริ้วรอยนั้นก็ปรากฏขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้หน้าดูแล้วมีความตึงเครียด ดูดุ ดูวุ่นวายอยู่ตลอดเวลา จึงต้องมีการปรับให้ริ้วรอยระหว่างคิ้วนี้จางหายไป เพื่อทำให้หน้าดูสดใสขึ้น สีหน้าที่ดูเหมือนขมวดคิ้วอยู่ตลอดเวลานั้นหายไป รวมถึงแก้ไขปัญหาริ้วรอยตีนกาด้วย เทคนิคการ Refinement ใช้เวลาเพียง 20 นาที เนรมิตให้หน้าผากโค้งมนมีมิติได้รูปทรง รับเข้ากับทรงจมูก ปรับองค์ประกอบของหน้าส่วนบน ตั้งแต่หน้าผาก ระหว่างคิ้วทั้ง 2 ข้าง ริ้วรอยใต้ตา และริ้วรอยหางตา (รอยตีนกาทั้ง 2 ข้าง)