Breast & Neck Lifting and Tightening

หมายเหตุ : "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"

          

           เราบำรุงผิวหน้าให้เต่งตึงสุขภาพดี แต่ผิวที่ ลำคอ ก็เป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้เช่นกันค่ะ ผิวลำคอก็ต้องการ การดูแลเป็นพิเศษ เพราะผิวช่วงลำคอเป็นบริเวณที่เหี่ยว หย่อนคล้อยได้ง่ายมาก ดังนั้นผิวลำคอจึงเป็นจุดที่สามารถบ่งบอกอายุ พออายุมากขึ้นปัญหาเกี่ยวกับผิวลำคอก็จะมาเยือนให้หลายๆคนเกิดความกังวล โดยมีปัญหาดังนี้

  1.  ริ้วรอยและรอยคล้ำแนวยาวขวางที่คอ
  2.  ริ้วรอยเหี่ยวย่น
  3.  ไขมันเยอะเกิดเป็น คอพับเป็นชั้นๆ
  4.  ตุ่มรูขุมขน ลักษณะเหมือนตุ่มหนังไก่
 

    แก้ปัญหาผิวลำคอได้อย่างตรงจุด

หมายเหตุ : "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"

 

ริ้วรอยเล็กๆ หรือปัญหาตุ่มรูขุมขน ผิวขรุขระ ไม่เรียบที่ผิวหนัง

                 ริ้วรอยเล็กๆ หรือปัญหาตุ่มรูขุมขนเล็กๆ ลักษณะเหมือนตุ่มหนังไก่ ปัญหานี้มักเกิดกับคนที่อายุมากขึ้น ประมาณ 40-50 ปีขึ้นไป เนื่องจากผิวมีความเสื่อมสภาพ คอลลาเจนใต้ผิวที่เสื่อมลง ถูกทำลายจากแสงแดด อายุที่มากขึ้น มลภาวะ สารเคมีและสลายไปตามกาลเวลา ทำให้ผิวบางลง เกิดเป็นริ้วรอย รอยย่น ขรุขระ ไม่เรียบเนียน วิธีการรักษา คุณหมอจะใช้เลเซอร์ ควบคู่กับเซลล์เทราปี้เพื่อซ่อมเซลล์ผิว โดยการสร้างผิวหนังและคอลลาเจนในชั้นผิวที่มีความยืดหยุ่นและอ่อนเยาว์ขึ้นมาใหม่ ชั้นผิวดูหนา เรียบและสุขภาพดีขั้นและลดริ้วรอยที่เป็นอยู่ให้น้อยลง ช่วยแก้ปัญหาตุ่มรูขุมขนเล็กๆ หายจางลงผิวจึงดูเรียบเนียนขึ้นด้วย อย่างปลอดภัย เห็นผลในระยะยาว                                                                                                                                             ​​​​​​

 

 

หมายเหตุ : "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"

 

ลำคอเป็นชั้นเกิดจากไขมันส่วนเกินสะสม

ลำคอเป็นชั้นเกิดจากไขมันสะสม ทำให้คอดูอ้วน อวบตัน ไม่เรียวยาว จึงทำให้ดูเป็นคนอ้วน

วิธีการรักษา เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ ลงไปกำจัดไขมันส่วนเกินที่ลำคอ เกิดการยกกระชับผิวหนัง และไขมันส่วนเกินและสามารถแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกที่ลำคอ ทำให้คอดูเรียวยาวขึ้น หมดปัญหาชั้นผิวหย่อนและไขมันคอส่วนเกินที่อ้วนตัน เพื่อลำคอที่ดูสง่า งามระหงขึ้น

                                                                                                                         

 

หมายเหตุ : "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"


 

ผิวหนังเหี่ยวเกิดจากชั้นไขมันหย่อนและเสื่อมสลายของคอลลาเจนใต้ผิว
       ผิวหนังเหี่ยวเกิดจากชั้นไขมันหย่อนและเสื่อมสลายของคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้คอดูหย่อนคล้อย มีริ้วยับๆ ริ้วรอยเป็นเส้นแนวขวางเล็กๆ รอยยับย่น วิธีการรักษา ด้วยคลื่น RF (Radio Frequency) กลุ่ม SkinTite, TitenFx ในการช่วยขจัดไขมันส่วนเกิน ทำให้ผิวหนังกระชับ ริ้วรอยก็จะลดลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ความพิเศษของคลื่น RF ช่วยในเรื่องความเหี่ยวย่นที่ชั้นผิวหนังและชั้นไขมันให้กระชับขึ้นพร้อมกันด้วย 

 

 

 

หมายเหตุ : "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"

 

กล้ามเนื้อดึงลง รั้งลำคอให้เหี่ยวลง​​​​​​

 ใต้ผิวหนังลำคอมีกล้ามเนื้อดึงลง ที่คอยฉุดให้ผิวหนังลำคอเราเหี่ยวหย่อนคล้อยลง ให้ลองพูดคำว่า “อี” และเกร็งลำคอ กล้ามเนื้อนั้นจะขึ้นเป็นแผงบริเวณลำคอ ซึ่งเชื่อมตั้งแต่กรอบหน้าลงมาถึงไหปลาร้า วิธีการรักษา การคลายกล้ามเนื้อนี้จะช่วยให้คองามสง่าเป็นลักษณะคอระหง เรียวยาว มีมิติมากขึ้น ที่สำคัญยังเป็นการช่วยชะลอวัยให้ผิวหนังเหี่ยวช้าลง และช่วยให้กรอบหน้าดูชัดขึ้น 


                การรักษาปัญหาผิวรอยย่นที่ลำคอของ BSL Clinic เพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดกับคนไข้ เราจึงผสมผสานเทคโนโลยีในการที่จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวลำคอคุณนั้น เต่งตึงงามสง่าเปรียบเสมือนแจกันที่เอาไว้คอยตั้งดอกไม้ (ใบหน้า) ได้อย่างสวยสมบูรณ์แบบ เพราะเราสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ตั้งแต่ปัญหาผิวหนังด้านบน ชั้นไขมัน หรือชั้นกล้ามเนื้อ เราก็สามารถแก้ได้ทุกปัญหา ลดริ้วรอยเพื่อคืนความเรียบเนียน เต่งตึงให้กับผิวหนังลำคอ ดูเรียวยาวสง่างามระหง และเป็นการชะลอวัยคงความอ่อนกว่าวัยให้อยู่กับผิวลำคอคุณไปตลอด