บำรุงล้ำลึกทุกอณูเซลล์ในร่างกาย พร้อมฟื้นฟูผิวพรรณ ด้วย 8 สูตรวิตามิน ของBSL wellness medical clinic

           สุขภาพที่ดีทั้งกายและใจจะทำให้ไลฟ์สไตล์ของคุณมีความสุขและสนุกกับชีวิต BSL wellness medical clinic เราคิดค้นสุดยอดอนุพันธ์วิตามินเข้มข้น 8 สูตร Nutradripการให้วิตามินผ่านหลอดเลือดดำที่ช่วยบำรุงสุขภาพกายและใจให้ดีจากภายใน รวมถึงการฟื้นฟูผิวพรรณอย่างลำลึก เทรนด์การให้วิตามินนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่ห่วงใยและรักสุขภาพของคุณเอง เพราะทุกวันที่ต้องเผชิญกับมลพิษ การทำงานหนักไม่เป็นเวลา หรือความเครียดทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย ป่วยบ่อย ส่งผลให้สภาพจิตใจอ่อนล้า ผิวพรรณจึงดูไม่สดใสไปด้วย การให้วิตามินเข้าสู่ร่างกายจึงตอบโจทย์และสามารถแก้ปัญหานี้ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

 

บำรุงอย่างล้ำลึกให้ร่างกาย เซลล์ภายในถูกซ่อมแซม แถมด้วยการฟื้นฟูผิวพรรณแบบเร่งด่วนเพราะอนุพันธ์วิตามินเข้มข้นสูตรเฉพาะของบีเอสแอล สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายนำไปใช้ได้ 100 %ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการทานยาวิตามินต่างๆ หรือการทาครีมโลชั่นบำรุงผิวคุณจึงมั่นใจได้ว่าปัญหาสุขภาพที่คุณเป็นอยู่จะถูกแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตในระยะยาวให้ดียิ่งขึ้น

 

 

4 จุดเด่นของ Nutradrip

 

 ร่างกายสามารถดูดซึมอนุพันธ์วิตามินได้ 100 % นั่นหมายถึงผิวพรรณและร่างกายจะได้รับวิตามินได้อย่างเต็มที่

 คุณจะได้รับ วิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโนที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย

 ใช้เวลารักษาน้อยเพียง 30 นาที ขณะรับวิตามินคุณสามารถนอนพักผ่อนได้ตามสบาย

 วิตามินทุกสูตรผ่านการวิจัยและพัฒนาปลอดภัยต่อร่างกายและผิวพรรณ ด้วยความดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

 

 

วิตามิน 8 สูตร ส่งตรงแก้ปัญหาให้คุณได้อย่างตรงจุด

 

 

 

1. Super Perfect White & Shine (White Radiance)

ฟื้นฟูให้ผิวขาว กระจ่างใสแบบมีออร่า

2. Anti-Aging

ต่อต้านริ้วรอย ช่วยชะลอวัย

3. Immune Booster

เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

4. Hangover Help

เปลี่ยนความอ่อนล้า ให้ร่างกายสดชื่นมีชีวิตชีวา

5. Mega Cell Booster

เร่งระบบการเผาผลาญไขมันต้องการความฟิตในการออกกำลังกาย

6. Amino Acid Plus

ลดความตึงเครียด ปรับเปลี่ยนอารมณ์ให้ดีมีความสุขดูสดชื่นขึ้น

7. Bio Detox for Life

เน้นการขจัดสารพิษที่ตกค้างในร่างกายและผิว

8. Myers' Cocktail

คีเลชั่นขจัดสารพิษโลหะหนัก ป้องกันการเกิดโรคร้าย เช่น โรคมะเร็ง

 

 

1. Super Perfect White & Shine (White Radiance)

 

     สุดยอดวิตามินคุณภาพดี สำหรับคุณที่ต้องการเพิ่มความ Brightให้ผิวขาวกระจ่างใสจากภายใน ปรับสภาพสีผิวให้สว่างดูมีออร่า ด้วยตัววิตามินที่มีความเข้มข้นสูง ช่วยลดความหมองคล้ำยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติในเซลล์ผิวได้โดยตรง จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เหมือนเป็นการดีท็อกซ์ผิว ล้างทำความสะอาดสิ่งตกค้างสะสมที่อยู่ในเซลล์ผิว อีกทั้งยังเป็นการป้องกันการเกิดริ้วรอย หรือผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด วิตามินสูตรนี้จะช่วยฟื้นฟูและเร่งปรับสภาพผิวให้ขาวใส อมชมพู มีสุขภาพผิวที่ดี เห็นผลชัดเจนและรวดเร็วกว่าการทาครีมบำรุงผิวทั่วไป

 

จุดเด่นของ Super Perfect White & Shine (White Radiance)

1.เน้นการปรับสีผิวให้ขาว กระจ่างใส ขาวอมชมพูแบบมีออร่าจากภายใน (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวเดิมของแต่ละคน)
2. ลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง

3. เป็นการดีท็อกซ์ผิวทำความสะอาดสิ่งตกค้างสะสมที่อยู่ในเซลล์ผิว

4. มีการสร้างคอลลาเจนจึงช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยและป้องกันริ้วรอยในอนาคต

5. ปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้ถูกทำลายจากแสงแดด

 

 

2. Anti-Aging

     แน่นอนว่าทุกคนไม่อยากดูแก่ อยากให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ Look good feel younger วิตามินสูตร Anti-Aging นี้เป็นศาสต์ด้านการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ตัวช่วยชั้นดีในการเข้าไปต้านสารอนุมูลอิสระ ซึ่งสารนี้เรามักจะพบเจอในอาหาร จั๊งค์ฟู้ด (Junk Food) หรือการสูดฝุ่นควันท่อไอเสียรถยนต์ ทำให้ร่างกายผลิต (Free Radicle) ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ ส่งผลทำให้เซลล์ร่างกายเสียหายได้ ยิ่งร่างกายมีอนุมูลอิสระมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งส่งผลเสียให้ร่างกายและผิวพรรณของคุณมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นวิตามินสูตรนี้จะเข้าช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เซลล์ผิวภายในร่างกายโดยตรง ป้องกันการเกิดริ้วรอยต่างๆ เป็นการช่วยชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ เพื่อให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีในระยะยาว

จุดเด่นของ Anti-Aging วิตามิน

1.ช่วยชะลอวัย ให้คุณดูสดชื่น อ่อนเยาว์อยู่ตลอด
2. ต้านสารอนุมูลอิสระสาเหตุที่ทำให้ร่างกายและผิวดูโทรมและแก่เร็ว

3. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนัง

4. ทำให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ไม่อ่อนเพลีย

5. สุขภาพดี สดชื่นมีชีวิตชีวา

 

 

3. Immune Booster

     วิตามินที่มีส่วนประกอบที่สำคัญในการช่วยสร้างภูมิคุ้มกันและดูแลภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย โดยวิตามินจะทำหน้าที่กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาว ทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มออกซิเจนในเซลล์ สูตรนี้จึงเหมาะกับคนไข้ที่มีความอ่อนเพลีย เป็นหวัดบ่อยๆ หรือเป็นโรคภูมิแพ้ Immune Booster วิตามินที่อุดมไปด้วยวิตามิน C อย่างเข้มข้นสามารถเข้าไปซ่อมแซมและฟื้นฟูการเสื่อมสภาพของร่างกายได้ถึงระดับเซลล์  ทำให้ประสิทธิของร่างกายสมบูรณ์และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

จุดเด่นของ Immune Boosterวิตามิน

  1. เสริมสร้างและดูแลภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง
  2. ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพในร่างกายให้กลับมาแข็งแรง
  3. ระบบไหลเวียนของเลือดในร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น
  4. เพิ่มพลังให้ร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่นไม่อ่อนเพลีย
 

 

 

4. Hangover Help

     คุณทำงานหนักไปหรือเปล่า ? คุณสังสรรค์ดื่มแอลกอฮอล์จนเกิดอาการ “แฮงค์” อยู่บ่อยครั้งหรือไม่ ?  ซึ่งไม่ใช่ผลดีกับร่างกายของคุณอย่างแน่นอน วิตามินสูตร Hangover Help จะเข้าไปช่วยซ่อมแซมในส่วนที่ร่างกายสึกหรอ พร้อมเสริมสารอาหารวิตามินเข้าไปบำรุง “ตับ” อีกทั้งยังช่วยกำจัดสารพิษที่เกิดจากการดื่มแอลกอฮอล์อย่างหนักหน่วง พฤติกรรมการรับประทานที่ไม่ถูกหลักอนามัย หรืออาการเหนื่อยจากการเดินทาง หรือในบางคนที่ทำงานไม่เป็นเวลาเปลี่ยนช่วงเวลาในการทำงานบ่อย พักผ่อนน้อย ให้ร่างกายของคุณกลับมาเฟรช สดชื่นและมีแรงพลังงานในการทำงานมากยิ่งขึ้นและยังช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกให้ร่างกายแข็งแรง

จุดเด่นของ Hangover Helpวิตามิน

  1. ฟื้นฟูร่างกายที่อ่อนล้า อ่อนเพลียให้กลับมาสดชื่น
  2. ขจัดสารพิษตกค้างสะสมในตับ
  3. เสริมวิตามินทำหน้าที่บำรุงตับอย่างเต็มประสิทธิภาพ
  4. ป้องกันการเกิดโรคและภาวะต่างๆ เช่น ตับอักเสบ ตับแข็ง เบาหวาน ไขมันพอกตับ หรือโรคมะเร็ง
  5. ฟื้นตัวจากอาการเมาค้าง (Hangover)
 

 

 

 

5. Mega Cell Booster

     เพิ่มประสิทธิภาพในการเร่งระบบการเผาผลาญพลังงานให้กับคนที่คลั่งไคล้การออกกำลัง หรือในคนที่มีปัญหาเรื่องระบบเผาพลาญพลังงานทำงานผิดปกติ Mega Cell Booster วิตามินที่มีส่วนประกอบสำคัญของ โปรตีนหรือ อะมิโนแอซิดนี้จะช่วยบูสกระตุ้นการทำงานของแอลคาร์นิทีนเร่งการเผาผลาญเปลี่ยนไขมันสะสมเป็นพลังงาน ช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี แล้วช่วยให้ร่างกายมีพลังงานมากขึ้น ผลดีคือทำให้ ดูกระตือรือร้น สดชื่นมีพลังงานในการทำงานหรือสิ่งต่างๆมากขึ้น สิ่งที่สำคัญที่สุดยังช่วยเพิ่ม Growth Hormone โกรทฮอร์โมนที่มีความสำคัญมากต่อการเจริญเติบโตทำให้ร่างกายแข็งแรงสมวัย

จุดเด่นของ Mega Cell Booster วิตามิน

1. เร่งระบบการเผาผลาญพลังงาน
2. เปลี่ยนไขมันสะสมในร่างกายให้เป็นพลังงาน
3. เหมาะกับคนที่ชอบการออกกำลังกาย
4. เหมาะกับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก
5. เสริมสร้างGrowth Hormone โกรทฮอร์โมน ช่วยให้ร่างกายทำเจริญเติบโตได้ดียิ่งขึ้น
6. ได้รูปร่างที่สมส่วน ดูเป็นคนรักษาสุขภาพ
7. ทำให้ร่างกายดูสดชื่นมีพลัง ความกระตือรือร้นในการตื่นไปทำงาน

 

 

6. Amino Acid Plus

     อารมณ์และจิตใจของคุณเป็นแบบไหน ? เชื่อว่าทุกคนอยากเป็นคนที่มีอารมณ์ที่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูสนุกกับการใช้ชีวิต แต่บางครั้งร่างกายก็รู้สึกไม่สดชื่น ดูเครียด ขุ่นมัว จะทำอะไรก็รู้สึกไม่มีเรี่ยวแรงเหมือนคนหมดไฟ ต้องการที่จะพักผ่อนอยู่เสมอ แต่พักเท่าไหร่ก็เหมือนจะไม่พอ Amino Acid Plus จะช่วยให้คุณมีไฟ มีแรง รู้สึกสดใสเหมือนใหม่ได้อีกครั้ง สูตรนี้อุดมไปด้วยกรดอมิโนที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย จะช่วยปรับธาตุเกลือแร่ และวิตามินที่อยู่ในร่างกายของเราให้มีความสมดุลบาลานซ์กัน เพื่อให้วิตามินแต่ละตัวในร่างกายไม่มากไป ไม่น้อยไป ส่งผลให้ระบบต่างๆภายในร่างกายไม่ว่าจะเป็น ระบบการไหลเวียนของเลือด ระบบภูมิคุ้มกัน การกำจัดสารพิษตกค้างออกจากร่างกาย ทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผลดีที่เกิดขึ้นจึงทำให้เกิดสมดุลทางจิตใจ ให้สดใส สดชื่น เพลิดเพลินและช่วยผ่อนคลายไม่กังวลกับสิ่งที่จะมารบกวนจิตใจของคุณ และยังช่วยให้คุณนอนหลับสนิทได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของ Amino Acid Plus วิตามิน

1. ปรับให้อารมณ์และจิตใจไปในทางแง่บวก ดีขึ้น
2. ลดอาการซึมเศร้าหรืออาการวิตกกังวลต่างๆ

3. ลดอาการอ่อนเพลีย ลดความเครียด ทำให้ร่างกายสดชื่นขึ้น

4.  ช่วยให้นอนหลับสนิทมากขึ้น

5. ช่วยให้มีสมาธิที่ดีขึ้น และเพิ่มความจำได้เป็นอย่างดี

 

 

 

7. Bio Detox for Life

     ความพิเศษของ Bio Detox for Lifeเราส่งสารEDTA ที่อุดมไปด้วยวิตามิน กรดอะโน และแร่ธาตุที่สำคัญ ลงไปกำจัดสารโลหะหนักให้ออกจากร่างกายทางปัสสาวะเช่น สารตะกั่ว, แคดเมี่ยม, อาร์เซนิก (สารหนู)  ปรอท โดยเราพบกับสารเหล่านี้ได้โดยที่เราไม่รู้ตัวในการใช้ชีวิตประจำวันเช่น ปนเปื้อนมากับอาหารที่เราทาน, เครื่องสำอางที่เราใช้ อากาศที่เราหายใจ เป็นต้น ซึ่งสารโลหะหนักที่สะสมอยู่ในร่างกายของเรานั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายเกิดโรคต่างๆ เช่นหลอดเลือดอักเสบ ภาวะลิ่มเลือดโรคหลอดเลือดตีบแข็งโรคสมองเสื่อม โรคอัลไซเมอร์และโรคมะเร็งซึ่งแน่นอนเส้นเลือดคือส่วนสำคัญอย่างมากในการส่งเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกาย ถ้าร่างกายมีสารโลหะหนักสะสมอยู่ในเส้นเลือด ก็ย่อมส่งผลเสียให้กับร่างกายเป็นอย่างมาก ดังนั้นวิตามินสูตรนี้จะช่วยลดภาวการณ์เกิดโรคร้ายต่างๆ เป็นการป้องกันเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณในระยะยาว

EDTA เป็นการคีเลชั่นล้างสารพิษโลหะหนักในเส้นเลือด ผ่านการ approvedโดย US FDA องค์กรอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาว่าสามารถขจัดสารโลหะหนักที่สะสมอยู่ในหลอดเลือดให้ออกจากร่างกายได้จริง ด้วยความพิเศษของสูตรนี้ เรายังเพิ่มอาหารผิวที่มากกว่า 20 ชนิดเข้าไปด้วย ล้างสารพิษโลหะหนักพร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใสควบคู่กันไป

จุดเด่นของ Bio Detox for Life วิตามิน

1. กำจัดสารโลหะหนักให้ออกจากร่างกาย
2. ปรับสมดุลการทำงานของอวัยวะต่างๆ และลดโอกาสในการเกิดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของการแก่ก่อนวัย

3. ทำให้การไหลเวียนโลหิตไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น

4. ป้องกันการเกิดโรคร้ายอนาคต

5. ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงมากขึ้น

 

 

8. Myers' Cocktail

     วิตามินที่ใช้กันทั่วโลก สูตรของ Dr. Myers เพื่อการล้างสารพิษในร่างกายวิตามินและเกลือแร่ชนิดต่างๆ ช่วยเพิ่มเอนไซม์ร่างกายถึงระดับเซลล์ เหมาะสำหรับการบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายสดชื่นขึ้น สดใสขึ้น ช่วยกระตุ้นให้รู้สึกมีพลังในการทำงาน ต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย ลดการอักเสบของผิวหนัง ช่วยสมานแผลให้หายได้เร็วขึ้น

จุดเด่นของ Myers' Cocktail วิตามิน

1. บำรุงร่างกายให้แข็งแรง
2. เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายลดอาการโรค โรคหอบหืด, ไมเกรน, ไข้หวัด, โรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจ เป็นต้น

3. เพิ่มพลังงาน ทำให้รู้สึกสดชื่น สดใส กระชุ่มกระชวย

4. ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัยให้ดูอ่อนเยาว์

5. หมดปัญหาอาการเหนื่อยหรืออ่อนเพลียเรื้อรัง