เทคโนโลยี |ผิวกระชับทันที เผยผิวแข็งแรงเรียบเนียน(Ulthera)
ยกด้วยเสียง)))ลึกถึงชั้น SMAS คงผลลัพธ์การรักษาได้ยาวนานกว่า 1 ปี  ยกกระชับหน้า ดึงผิวหย่อนคล้อยให้ตึงเข้ารูปย้อนเวลาให้ผิวกลับไปเด็กอีกครั้ง


Ulthera Super Plus+

   

            ตึงด้วยเสียง เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ในการยกกระชับ Ulthera ตัวเครื่องจะส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์ โดยเน้นไปที่ชั้น SMAS ชั้นที่แพทย์ผ่าตัดแก้ไขในการศัลยกรรมตกแต่ง แต่เราใช้ Ulthera ที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรง มีชีวิตชีวา จึงทำให้ผิวดูแน่นขึ้น กระชับเต่งตึง ยกกระชับผิวแบบปลอดภัย

 

ความพิเศษของ Ulthera เทคโนโลยีหนึ่งเดียวที่ยกผิวให้ตึง ไม่ต้องผ่าตัด

         ผิวหน้าหย่อนคล้อยที่ชั้น SMAS ที่อยู่ระหว่าง ชั้นไขมันกับชั้นกล้ามเนื้อ ใต้ผิวหนัง ซึ่งชั้น SMAS นี้จะมีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันธ์ซึ่งตัวเนื้อเยื่อเกี่ยวพันธ์นี้เปรียบเหมือนเต็นต์ที่ขึงตึง แต่เวลาผ่านไปเต็นท์อาจเริ่มเสื่อมสภาพไปบ้าง ทำให้ต้องใช้เทคโนโลยีที่สามารถลงไปทำงานได้ลึกถึงชั้น SMAS เพื่อดึงความตึงให้กับผิวเหมือนเต็นท์ที่เสื่อมสภาพให้ตึงขึ้น

 

การยกกระชับหน้า ดึงหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม (Ultherapy) เหมาะกับปัญหาผิว

 

เสียงเดียว ที่ก่อกำเนิดความงาม


ที่ก่อกำเนิดความงาม ฟื้นฟูทุกความหย่อนคล้อย ผ่านคลื่นเสียงทรงอานุภาพ ลงลึกถึงใต้ชั้นผิว ช่วยยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียวชัดขึ้น แลดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ สวยมั่นใจทุกกาลเวลา

  • ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยเพื่อดึงหน้าขึ้น ยกกระชับผิวขึ้น
  • ปัญหาริ้วรอยที่ลำคอ, เนินอก ให้กระชับเรียบเนียน
  • ไขมันสะสมที่เหนียง กำจัดเหนียง
  • ผิวหย่อนคล้อยกรอบหน้าไม่ชัด ให้หน้าเรียวเล็ก กรอบหน้าคมชัด
  • แก้ปัญหาหนังตาตก ยกคิ้วให้ได้รูป
 

คลื่นอัลตร้าซาวด์(Focus Ultrasound)จะส่งตรงลงลึกสู่ใต้ชั้นผิว มุ่งเป้าหมายที่รอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน ชั้น(SMAS)เปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เกิดขึ้นใหม่ อย่างต่อเนื่องจึงทำให้ผิวค่อยๆเรียบเนียนขึ้น ชั้น SMAS เป็นชั้นเดียวกับชั้นศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไข แต่เทคโนโลยี Ultheraไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม และไม่ทำลายชั้นผิว ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สามารถยกกระชับผิวแบบไม่ต้องศัลยกรรมผ่าตัด ให้ผลลัพธ์ได้อย่างดีเยี่ยมและมีความปลอดภัยสูง

 

2 สิ่งที่ควรคำนึง เพื่อให้ Ultheraยกกระชับผิวคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  1. การดึงเวกเตอร์ให้แนบกระชับกับผิวคนไข้ด้วยต้องอาศัยเทคนิคและความชำนาญของแพทย์
  2. จำนวนคลื่นที่เรารักษา(shot of treatment) โดยแพทย์ต้องวิเคราะห์ถึงปัญหาผิวของคนไข้กับพลังงานคลื่นว่าต้องใช้เท่าไหร่จึงจะเพียงพอต่อการรักษา หากใช้จำนวนคลื่นไม่เพียงพอก็จะทำให้การรักษาไม่เห็นผลเท่าที่ควร ด้วยประสิทธิภาพและความเชี่ยวชาญในการรักษาของทีมแพทย์ BSL clinic เราเลือกดึงใน vectorแนวกระชับผิว และรักษาโดยไม่จำกัดจำนวนคลื่น(unlimit shot) เพราะเราเน้นและคำนึงถึงคนไข้จะได้รับผลการรักษาอย่างดีและปลอดภัย

 

 

ผลลัพท์ที่ทำให้ผิวคุณยกกระชับขึ้น จากการรักษา Ulthera

 

Ultheraเป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น รักษาเพียง 1 ครั้ง คงผลลัพธ์ผิวเต่งตึงได้ 1-2 ปี ข้อดีของการไม่ต้องผ่าตัดไม่ใช้เข็ม คือไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาในการรักษาเพียง 30 – 60 ซึ่งขึ้นอยู่กับบริเวณผิวที่รักษา ขณะรักษาก็จะรู้สึกอุ่นๆใต้ผิวหนัง เพียงแค่นี้คุณก็สามารถย้อนเวลาให้คุณกลับไปเหมือนเด็กได้อีกครั้ง