เทคโนโลยียกกระชับปรับรูปหน้า ลดริ้วรอยเจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น  (Ultralift)

 

 

 

Ultraliftอัลตร้าลิฟท์ คืออะไร

Ultraliftอัลตร้าลิฟท์เทคโนโลยียกกระชับปรับรูปหน้า เห็นผลในครั้งแรกทางเลือกใหม่ล่าสุดในการยกกระชับผิว เจ็บน้อยแต่คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวคุณได้จริงHigh Intensity Focused Ultrasound คลื่นเสียงความถี่สูง มีความเข้มข้นสูงสามารถปล่อยพลังงานไปยังตำแหน่งความลึกที่เราต้องการได้อย่างเฉพาะเจาะจง ด้วยความพิเศษที่สามารถปล่อยพลังงานลงลึกได้ทุกระดับใต้ชั้นผิว จึงทำให้Ultraliftนำมาใช้ในการยกกระชับผิว (Tissue lifting) ลดริ้วรอย (Reduce wrinkles)อีกทั้งยังช่วยสลายไขมันได้ดีอีกด้วย

6 จุดเด่นสำคัญของเทคโนโลยีUltraliftที่ช่วยยกกระชับคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวคุณ

 

 

1.เหมาะสำหรับคนไข้ที่กลัวความเจ็บ เพราะ Ultraliftเป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวที่ “เจ็บน้อย” แต่ให้ผลลัพธ์ในการยกกระชับผิวขึ้นอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น ยกกระชับผิวหน้า แก้ม กรอบหน้า หรือลำคอ เพื่อให้ผิวดูเฟิร์มขึ้นและอ่อนกว่าวัย ดูเด็กลง

2. ในคนที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณใบหน้า แก้ม เหนียงใต้คาง Ultraliftสามารถช่วยคุณได้ค่ะ คุณหมอมีเทคนิคพิเศษสามารถสลายไขมันส่วนเกินพร้อมทั้งยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยควบคู่กันไปในเวลาเดียวกัน จึงเป็นข้อดีของคนที่แก้มห้อยหย่อนคล้อย แก้มใหญ่ หน้ากลม มีเหนียงใต้คาง รูปหน้าของคุณจะเล็กลงจากการสลายไขมันและยกตึงขึ้นจากการยกกระชับผิว หมดปัญหาแก้มห้อย หน้ากลม เหนียงยานไปได้เลย

3.ผลลัพธ์ที่ทำให้คุณประทับใจ หน้าของคุณจะยกกระชับขึ้นหลังทำทันที 15% และจะดูดีขึ้นเรื่อยๆในอีก 3 เดือนข้างหน้ากับผลการรักษาที่ชัดเจน ให้คุณสัมผัสได้ถึงใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ

4.ยกกระชับผิวหน้าและสลายไขมันหน้าโดยไม่ต้องพักฟื้น ไม่ทำลายผิวและที่สำคัญไม่ทำให้ผิวบางลง ไม่เกิดผลข้างเคียง หลังทำสามารถแต่งหน้าใช้ชีวิตได้ตามปกติ

5. คุณหมอจะประเมินและออกแบบรูปหน้าตามโครงสร้างผิวของคนไข้แต่ละคนที่มีความแตกต่างกัน รักษาโดยการดึงจุดเด่น ลบจุดด้อย และมีเทคนิคในการดึงแนวเวกเตอร์ไปในทิศใด แบบใด และการตั้งค่าพลังงานให้คลื่นลงไปทำงานที่ผิวชั้นใด และที่สำคัญคุณหมอมีความละเอียดและใส่ใจในขั้นตอนการรักษา เพื่อให้ผลการรักษาดีที่สุด และคนไข้รู้สึกสบาย เจ็บน้อยระหว่างการรักษา

6. รักษาใช้เวลาประมาณ 30 -60 นาทีขึ้นกับบริเวณที่ทำการรักษาโดยทำการรักษาเพียงครั้งเดียวก็เห็นผลแล้วค่ะ และสามารถทำซ้ำได้ที่6 เดือนหากต้องการผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม หน้าก็จะยิ่งกระชับดูเด็กลงเรื่อยๆค่ะ

ความพิเศษของ Ultralift เทคโนโลยีทางเลือกใหม่ในการยกกระชับผิว
Ultraliftใช้หลักการ Hyperthermia Lifting Therapy ซึ่งส่งพลังงานที่มีชื่อว่า MMFU (Micro&Macro Focused Ultrasound) เป็นการส่งพลังงาน 2 รูปแบบ

 

        1. MicroFocused Ultrasound (ไมโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์) ปล่อยพลังงานคลื่นเสียงไปใต้ผิวหนังในระดับความลึกที่ 1.5 mm./ 3 mm./4.5 mmเส้นผ่าศูนย์กลาง 0.5 มม.จนเกิดเป็นความร้อนจุดเล็กๆอุณหภูมิที่ 65 – 70 องศาเซลเซียส ความร้อนอุ่นๆนี้ทำให้เนื้อเยื่อที่ชั้น SMAS ใต้ผิวหนัง (ชั้นเดียวกับผ่าตัดศัลยกรรมยกหน้า) เป็นชั้นที่มีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันหรือพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนังเกิดการกระตุ้นให้หดตัวในโครงสร้างผิวในทิศทางที่เราต้องการ (ดึงขึ้น) ผลลัพธ์ที่ได้ผิวหน้าที่หย่อนคล้อยจะยกกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา (15%) นอกจากจะช่วยชั้นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันหดตัวแล้วยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนที่ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างยึดเซลล์ผิว จึงช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน เต่งตึง มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น
           
กระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนใหม่ที่ชั้นหนังแท้ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย
           เนื้อเยื่อเกิดการหดตัวทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยยกกระชับขึ้น

 

  

        2. Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์) ปล่อยพลังงานคลื่นเสียงไปใต้ผิวหนังในระดับความลึกที่ 1.5 mm./ 3 mm./4.5 mmเส้นผ่าศูนย์กลาง 0.5 มม.จนเกิดเป็นความร้อนจุดเล็กๆอุณหภูมิที่ 65 – 70 องศาเซลเซียส ความร้อนอุ่นๆนี้ทำให้เนื้อเยื่อที่ชั้น SMAS ใต้ผิวหนัง (ชั้นเดียวกับผ่าตัดศัลยกรรมยกหน้า) เป็นชั้นที่มีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันหรือพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนังเกิดการกระตุ้นให้หดตัวในโครงสร้างผิวในทิศทางที่เราต้องการ (ดึงขึ้น) ผลลัพธ์ที่ได้ผิวหน้าที่หย่อนคล้อยจะยกกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา (15%) นอกจากจะช่วยชั้นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันหดตัวแล้วยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนที่ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างยึดเซลล์ผิว จึงช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน เต่งตึง มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น

           เนื้อเยื่อเกิดการหดตัวทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยยกกระชับขึ้น
           กระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนใหม่ที่ชั้นหนังแท้ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

 

ออกแบบหัวให้ปล่อยพลังงานคลื่นในระดับความลึกที่แตกต่างกัน เพื่อแก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ

• หัว 2 mm. ใช้ในการรักษาริ้วรอยเล็กๆ หรือริ้วรอย Static line ทำหน้าเฉยๆ ไม่ขยับก็มีริ้วรอย หรือริ้วรอยถาวร ริ้วรอยที่เกิดจากการไม่ขยับ แต่เราเห็นริ้วรอยนั้น และยังช่วยกระชับรูขุมขน คืนความเรียบเนียนให้กับผิวอีกด้วย

• หัว 3 mm.เน้นการยกกระชับผิว Upper face ใบหน้าส่วนบน เช่นการยกคิ้ว ยกเปลือกตา แก้ไขหนังตาตก หรือริ้วรอยเล็กๆก็รักษาได้เช่นกัน

• หัว 4.5 mm. ออกแบบมาเพื่อการยกกระชับใบหน้าส่วนล่าง Lower Face Lift ยกกระชับแก้ม สร้างกรอบหน้า ปรับรูปหน้าให้เรียววีเชฟมากขึ้น ลดเหนียง หรือริ้วรอยที่ลำคอ เพื่อให้ผิวยกกระชับ เต่งตึง คืนความอ่อนกว่าวัยให้กับคุณ

• หัว6mm.ใช้ในการสลายไขมัน สำหรับคนที่มีไขมันสะสมเยอะๆ เช่นบริเวณ ไขมันที่แก้ม ไขมันเหนียง เป็นต้น

Ultralift เหมาะกับใครบ้าง

• ผิวหนังใบหน้าหย่อนคล้อย
• ลำคอหย่อนคล้อย
• คิ้วตก
, หนังตาตก
• ขอบตาล่างหย่อนยาน, แก้มหย่อนคล้อย, ร่องแก้มลึก,
• มุมปากตก, มีเนื้อใต้คางเป็นชั้นๆ
• ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น V Shape

ความรู้สึกระหว่างทำ

รู้สึกเหมือนมีอะไรแหลมๆ ทิ่มลงใต้ผิว  ตามด้วยความรู้สึกอุ่นๆ ที่ใต้ผิว ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล หลังการรักษา ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปเองภายในไม่เกิน 1-2 ชั่วโมง และคนไข้สามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่มีบาดแผลใดๆ

จำนวนครั้งที่ทำ

เพียงการรักษาแค่ครั้งเดียว คุณจะค่อย ๆ เห็นผลการรักษาทีละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการรักษาประมาณ 3 เดือน

ระยะเวลาการรับบริการ

เนื่องจากตัวเครื่องปล่อยพลังงานช็อตเร็ว ทำให้เวลาในการรักษาประมาณ 30 นาที หรือขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ

ทำไมถึงไว้วางใจ Ultralift ในการยกกระชับผิว

 เป็นที่ยอมรับกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจาก องค์การอาหารและยาของ ประเทศยุโรป (European CE) ประเทศออสเตรเรีย (Australian TGA) ประเทศใต้หวัน (Taiwan FDA) ประเทศญี่ปุ่น (Japan FDA) ประเทศเกาหลี (Korea FDA) และ ประเทศไทย เป็นต้น ดังนั้นUltraliftจึงเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

 

ผลการรักษา