หน้าหย่อนคล้อย แก้ให้เฟิร์มกระชับ ย้อนวัยได้ด้วยเทคโนโลยี Titen FX

Alma Titen FX

หน้าหย่อนคล้อย แก้ให้เฟริมกระชับ เต่งตึง (Alma Titen FX)

เหนือกว่าคลื่นวิทยุ RF ทั่วไป มีทั้งระบบความเย็นและความร้อนในเครื่องเดียว

ที่สุดของเทคโนโลยีคลื่น RF ทั้งแบบ Momopolar และ Bipolar ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อขจัดปัญหาไขมันสะสมหรือที่เป็นเซลลูไลท์ หน้าหย่อนคล้อย โดยคลื่น RF จะเกิดความร้อนส่งผ่านลงไปทำงานที่เซลล์ไขมันสะสมใต้ผิวแตกตัวเป็นอณูเล็กๆ กล้ามเนื้อจึงกระชับขึ้น ระบบไหลเวียนของเหลวภายในดีขึ้น หมดปัญหาผิวหย่อนคล้อย กระชับผิว และยังมีความปลอดภัยสูง ไม่ทิ้งรอยใดๆหลังการรักษา จนคุณสามารถสังเกตได้ถึงผลลัพธ์ที่แตกต่างทันที อ่านเนื้อหาภาษาต่างประเทศ

หลักการทำงานของ Titen FX

Alma Titen FX ความถี่คลื่น (Radio Frequency – RF) หัวลูกกลิ้งที่ส่งผ่านความร้อนลงสู่ผิวหนังชั้นกลางและชั้นลึก ช่วยให้ไขมันใต้ผิวเกิดการหดตัว พร้อมทั้งกระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ส่วนคอลลาเจนเดิมที่มีอยู่แล้วอาจเสื่อมสภาพ ก็ถูกซ่อมแซมให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง รักษาปัญหาริ้วรอยได้ ยกกระชับผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย ผิวดูสดใสแข็งแรง ในส่วนของบริเวณใบหน้า และยังสามารถกระชับสัดส่วนพร้อมสลายเซลล์ไลท์ ของผิวกาย โดยไม่เกิดรอยแผลเป็นไว้ที่ผิว

ความพิเศษของ Titen FX ใบหน้ารักษา หน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ลดริ้วรอย

หน้าหย่อนคล้อย เต่งตึงขึ้นด้วย Titen FX

ระบบความเย็นป้องการความร้อนสู่ผิวชั้นบน

Titen FX ส่งผ่านความร้อนได้มากกว่า คลื่น RF ธรรมดาทั่วๆ ไป ผลการรักษาจึงมีประสิทธิภาพมากกว่า RF เครื่องอื่น เพราะ Titen FX มีระบบความเย็นที่บริเวณหัวลูกกลิ้ง ช่วยป้องกันการกระจายความร้อนสู่ผิวชั้นบน จึงใช้พลังงานความร้อนสูงได้ในการรักษา ข้อดีที่มีระบบความเย็น คือผิวหนังชั้นบนจะไม่เกิดการไหม้อาการ Burn และผิวหนังชั้นล่างก็ได้รับความร้อนที่เพียงพอ เพราะ Titen FX มีทั้ง Bipolar และ Monopolar RF ซึ่ง RF ทั่วๆ ไปไม่มีระบบนี้ คนไข้จึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่ชัดเจนในเรื่องของการยกกระชับผิว และกำจัดเซลล์ลูไลท์

Titen FX เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาอะไรบ้าง

วิธีการรักษา

ยกหน้าเรียว สวยได้ไม่ต้องผ่าตัด รวบรวมทุกความสวยที่คุณต้องติดใจไว้ที่เดียว

ในการรักษานั้น เราให้คนไข้นอนหงายในท่าที่สบาย คนไข้สามารถดูหนังหรือเล่นโทรศัพท์มือถือได้ตามอัธยาศัย โดยขั้นตอนแรกเราจะทำความสะอาดผิวของคนไข้ จากนั้นทาน้ำมันบริสุทธิ์เป็นตัวช่วยให้หัวลูกกลิ้งเคลื่อนที่กับผิวที่อย่างสมูท ความพิเศษของน้ำมันทำให้ผิวอุ้มน้ำเป็นการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว เหมือนได้เป็นการบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย เวลาในการรักษาประมาณ 30 -60 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่รักษา หรือในคนไข้บางคนที่ต้องใช้เวลาเพิ่มเติมเพื่อเน้นผลการรักษา

ความรู้สึกขณะรักษา

ตัวเครื่องส่งคลื่นความร้อนลงสู่ใต้ผิวหนังที่ชั้นกลางและชั้นลึก คนไข้จะรู้สึกอุ่นลึกๆ อยู่ในชั้นใต้ผิวหนัง ซึ่งบ่งบอกว่าคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวได้รับความร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม ความร้อนจะเป็นตัวกระตุ้นทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่และจัดเรียงตัวคอลลาเจนให้แน่นขึ้น หมอปัญหา หน้าหย่อนคล้อย ผิวจึงแน่นกระชับขึ้น ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้กำหนดพลังงานความถี่คลื่นเพื่อให้ผลการรักษาออกมาดีที่สุด และระหว่างทำมีการเป่าลมเย็นเพื่อให้คนไข้รู้สึกผ่อนคลายเย็นสบายขณะรับการรักษา

ดูแลผิวอย่างไรหลังการรักษา?

หลังทำผิวจะออกสีชมพูอ่อนๆ เล็กน้อย ประมาณ 1-2 ชม. สีผิวก็จะกลับมาเป็นสีปกติ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถดูแลผิวหน้า ผิวกาย ใช้เครื่องสำอางแต่งหน้า ทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติรีวิวจากคนไข้จริง

ผลการรักษา

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
icon email