Thermage Skin Tightening

กระตุ้นคอลลาเจน ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย (Thermage)

พลังงานคลื่นวิทยุ RF "คลื่นความร้อนสั่นสะเทือน ลงสู่ใต้ผิวกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ ผิวกระชับ ไม่ต้องผ่าตัด พักฟื้น"

ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวหน้าที่กระชับ เต่งตึงแบบไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว ซึ่งเทคโนโลยี “เทอร์มาจ” พลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency) ที่เราได้ยินกันบ่อยๆว่า คลื่น RFสามารถช่วยให้ผิวคุณกลับมากระชับได้อีกครั้ง ด้วย “ระบบคลื่นสั่นสะเทือน” ปล่อยความร้อนสม่ำเสมอลงสู่ใต้ชั้นผิวหนัง เป็นการกระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนเพิ่มขึ้นใหม่พร้อมทั้งช่วยจัดเรียงคอลลาเจนเดิมให้เรียงตัวเป็นระเบียบสม่ำเสมอ จึงช่วยให้คอลลาเจนใต้ผิวเรียงกันแน่น กระชับ ส่งผลให้ผิวหนังนั้นแข็งแรงขึ้น ผิวแน่นกระชับเต่งตึงในระยะยาว (Skin Tightening) ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก เหมาะกับทุกสภาพผิวและไม่ทิ้งร่องรอยแผลไว้ที่ผิวรับรองมาตรฐานจาก US FDA คงผลลัพธ์ได้ยาวนาน 1-2 ปี และที่สำคัญไม่ต้องพักฟื้นหลังการรักษา

กระบวนการทำงานของ Thermage

  • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียววีเชฟ ยกกระชับผิว โดยไม่ต้องผ่าตัด
  • ผิวหนังขาดความตึงกระชับ หย่อนคล้อย ได้ทั้งบริเวณใบหน้าและส่วนต่าง ๆ ทั่วร่างกาย
  • บริเวณที่มีไขมันส่วนเกินสะสม เช่น แก้ม คางหรือเหนียง
  • แก้ไขผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมากระชับ ได้ทุกส่วนของร่างกาย เช่น คิ้ว หนังตาแขน และหน้าท้อง *คุณแม่หลังคลอดบุตรที่ต้องการให้ผิวหน้าท้องกลับมากระชับเหมือนเดิม

สิ่งที่ต้องระวังในการรักษา !!

มาตรฐานของเครื่อง หรือ เครื่องปลอม ที่อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงต่อผิวคุณ นอกจากจะทำให้การรักษาไม่เห็นผล เสียค่าใช้จ่ายแต่ไม่ได้รับผลการรักษาที่ดีแล้ว… สิ่งที่แย่ไปกว่านั้นคือ เครื่องที่ไม่ได้มาตรฐานอาจทำให้ผิวของคุณเกิดรอยไหม้ เกิดอาการ Burn ที่ยากต่อการแก้ไขก็ได้ค่ะ

ผลลัพธ์ที่ทำให้ผิวของคุณยกกระชับขึ้น ด้วย Thermage

  • ยกหน้าเรียวกระชับ หน้าเข้ารูปมากขึ้น ได้โครงหน้าที่ชัดเจน
  • กำจัดปัญหาไขมันสะสมบริเวณแก้มและคาง ทำให้หน้าเรียว กรอบหน้าชัด
  • ได้รับการฟื้นฟูลึกถึงระดับเซลล์ ผิวจึงแข็งแรงขึ้น คอลลาเจนใต้ผิวถูกกระตุ้นในเกิดขึ้นใหม่
  • ริ้วรอยต่างๆ ดูลดลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์
  • ผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ช่วยเรื่องความตึงกระชับ ยกผิวให้เต่งตึง คุณภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้นสีผิวสม่ำเสมอ และในระยะยาวก็สามารถส่งผลให้ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากเส้นใยคอลลาเจนถูกกระตุ้นให้ทำงานดีขึ้น ผิวจึงเรียบตึงริ้วรอยลดลง

การดูแลผิวหลังการรักษา Thermage

เทคโนโลยี Thermage ออกแบบมาเพื่อช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาหย่อนคล้อย โดยที่ไม่มีการทำลายผิวหนังชั้นบน ทำให้คุณสามารถแต่งหน้าและทำกิจวัตรประจำวันได้อย่างมั่นใจตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้นผิว โดยผิวคุณจะได้รับการฟื้นฟูและให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะผิวและวัยของแต่ละบุคคลค่ะ