เกี่ยวกับเรา - The Bangkok Cosmetic Center

เกี่ยวกับเรา

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ช่วยปรับรูปหน้า หรือคลินิกความงามที่อยากฝากผิวหน้าไว้ เราเป็นหนึ่งในคำตอบที่อยากให้คุณได้มาลอง แล้วคุณจะต้องติดใจกับผลลัพธ์ที่ได้อย่างแน่นอน

เกี่ยวกับเรา

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ช่วยปรับรูปหน้า หรือคลินิกความงามที่อยากฝากผิวหน้าไว้ เราเป็นหนึ่งในคำตอบที่อยากให้คุณได้มาลอง แล้วคุณจะต้องติดใจกับผลลัพธ์ที่ได้อย่างแน่นอน

ให้คำปรึกษาโดยแพทย์ เฉพาะด้าน ในการออกแบบรูปหน้า

The Bangkok Cosmetic Clinic

By BSL Clinic

ศูนย์ออกแบบรูปหน้าด้วยความเข้าใจในตัวคุณ Facial Design & Anti-Aging Center เรามุ่งเน้นออกแบบรูปหน้าคุณให้เหมาะกับบุคลิกภาพและหน้าที่การงานที่คุณทำอยู่ เพื่อเสริมความมั่นใจให้คุณกล้าทำในสิ่งที่คุณอยากทำและสร้างคุณค่าให้กับตัวคุณเอง ด้วยมุมมองความสวยและรูปหน้าในแต่ละคนที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่ทุกคนต้องการเหมือนกันคือ อยากดูดีขึ้น อยากหน้าอ่อนกว่าวัย และมีความมั่นใจในตัวเอง  คลินิกปรับรูปหน้า วิเคราะห์รูปหน้าเฉพาะคนด้วยแพทย์ประสบการณ์กว่า 35 ปี

สิ่งที่ The Bangkok Cosmetic clinic คลินิกปรับรูปหน้า สามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้คือ เราเปลี่ยนลุคจากหน้าเศร้าให้ดูสดใสมีชีวิตชีวาให้เป็นมิตรกับผู้พบเห็น คุณเห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดูดีขึ้นดังนั้นความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์เราออกแบบรูปหน้าเฉพาะให้กับคนคนนั้นออกมาดูดีได้อย่างสมบูรณ์ในแบบที่เป็นตัวคุณ

ทีมแพทย์เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบรูปหน้าที่มีความเฉพาะของแต่ละบุคคลให้สวย หล่อ อย่างเป็นธรรมชาติ เรายังคัดสรรเทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ไม่เพียงแต่ของประเทศไทยเท่านั้น รวมถึง อย.ที่ใช้ในสหรัฐอเมริกา หรือในยุโรปด้วย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เพราะสิ่งที่เราให้ความสำคัญคือผลลัพธ์และประสิทธิภาพผลการรักษาที่ตอบโจทย์ปัญหารูปหน้าคุณให้อ่อนกว่าวัยขึ้นไม่ใช่แค่เพียง 3 เดือน 1 ปี หรือ 3 ปี แต่เรามองถึง 5 ปี หรือ 10 ปีข้างหน้า คุณจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยความเชี่ยวชาญและคิดถึงThe Bangkok Cosmetic Clinic ทุกครั้งที่คุณต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับรูปหน้าของคุณ

 คุณหมอเราเข้าใจถึง ลักษณะรูปหน้าของแต่ละคนที่แตกต่างกัน ออกแบบเพื่อลบจุดบกพร่องของรูปหน้า และดึงจุดเด่นให้หน้าคุณออกมาดูดี โดยเราคัดสรรเทคโนโลยีที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล และการใส่ใจในทุกๆบริการจากพนักงานด้วยความจริงใจเหมือนคนในครอบครัว ทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพและผลการรักษาที่ดี

THE BANGKOK COSMETIC CLINIC BY BSL CLINIC ?

เราเข้าใจถึงลักษณะรูปหน้าของแต่ละคนที่แตกต่างกัน ออกแบบเพื่อลบจุดบกพร่องของรูปหน้า และดึงจุดเด่นให้หน้าคุณออกมาดูดี มีมิติ โดยที่รูปหน้าคุณจะเข้ากับบุคลิกนิสัยและหน้าที่การงาน เพื่อเสริมให้คุณมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ เราวิเคราะห์ปัญหาโครงสร้างผิวออก เพื่อให้คุณได้รับการดูแลรักษาที่ตรงจุดกับปัญหาผิวที่แท้จริง

เราคัดสรรเทคโนโลยีที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยกับผิวหน้าในระยะยาว

ใส่ใจเป็นพิเศษต่อคุณภาพของทุกๆบริการ ด้วยพนักงานที่อัธยาศัยดี มีความรู้ความสามารถในการให้คำแนะนำการดูแลให้บริการกับคุณ ด้วยความจริงใจเหมือนคนในครอบครัวในราคาที่เหมาะสม

ออกแบบรูปหน้า เฉพาะบุคคล
โปรแกรม อัลเทอร่า ไฮฟู ยกหน้ากระชับ Ulthera Program
IV Vitamin เติมผิวใส ดูสุขภาพดี

Awards and Certificates

icon email