ปรับโหงวเฮงหน้า ต้อนรับสิ่งดีๆ ในปีใหม่ - The Bangkok Cosmetic Center

ปรับโหงวเฮงหน้า ต้อนรับสิ่งดีๆ ในปีใหม่

การปรับโหงวเฮ้งหน้าเป็นความเชื่อของประเทศจีนที่มีมาอย่างยาวนาน เพราะเชื่อว่าการมีโหงวเฮ้งที่ดีชะช่วยให้ชีวิตดีตามไปด้วย โดยหลักการปรับรูปหน้าตามโหงวเฮ้งนั้นจะมีความสมดุลกับใบหน้า ดูสะอาดตา และให้ใบหน้าดูสว่างมาขึ้น บีเอสแอลคลินิกจึงมีวิธีการดูง่ายๆ ว่าเราควรปรับส่วนไหนที่ขาดไปให้เติมเต็มใบหน้าให้ได้รูปแบบที่สมบูรณ์ในแบบฉบับของคุณเอง นอกจากจะเสริมความมั่นมีศรีสุขและ ยังเสริมความมั่นใจได้อีกด้วย

หน้าผาก

ควรมีความกว้างพอประมาณ หรือเท่ากับฝ่ามือตนเอง ดูโหนกนูน ไม่มีริ้วรอยมารบกวนสายตา การมีหน้าผากที่รับตามโหงวเฮ้งนั้น เชื่อกันว่า มีสติปัญญาดี เป็นคนชอบชอบเรียนรู้ มีความกระตือรือร้น แก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้ดี ชีวิตไม่ถูกบีบคั้น และมีผู้อุปถัมภ์อยู่เสมอ

ดวงตา

หนังตาควรไม่ตก ไม่หย่อนคล้อย เพราะจะทำให้ใบหน้าดูเศร้า แววตาสดใส เพราะแววตาที่สดใสจะสื่อถึงความกล้าหาญ อดทน และดูเป็นมิตรอยู่เสมอ

จมูก

จมูกนับว่าเป็นจุดที่สำคัญของใบหน้าก็ว่าได้ เพราะช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดี จมูกที่มีลักษณะดี ควรเป็นสันตรง ขนาดของจมูกต้องรับส่วนกับใบหน้า โหงวเฮ้งของจมูกจะเสริมเรื่องเงินทอง การเก็บเงิน

ริมฝีปาก

ควรมีขอบชัด มุมปากทั้ง 2 ข้าง ช้อนขึ้นเล็กน้อยและได้รูปเหมาะสมกับใบหน้า ตามโหงวเฮ้งริมฝีปากปากที่ดีเหมาะสำหรับคนที่ต้องทำงานด้านการพูด การเจรจา

คาง

โหงวเฮ้งเชื่อว่าถ้าคางได้รูปไม่สั้นและหุบ จะช่วยเรียกทรัพย์ได้ และในระยะยาวก็จะไม่ลำบากมีเงินใช้ไม่ขาดมือและที่สำคัญยังได้ความสวยงาม มั่นใจอีกด้วย

ยกกระชับหน้า ไว้ใจบีเอสแอล
Line ID : @bslclinic **มี @ ข้างหน้า**
Line : https://line.me/ti/p/@bslclinic
Inbox : https://m.me/bslclinic​​
Website : https://bslaesthetics.com/​​
Tel : 02-235-8858
Mobile : 098-289-7805

icon email