หนังตาตก ยกคิ้ว ให้กระชับได้ทรงที่เหมาะกับตัวคุณ คืนความสดใสให้กับดวงตา

Eyebrows Lifting

หนังตาตก ยกคิ้ว แบนเนอร์

       ที่กล่าวไว้ว่า “คิ้วคือมงกุฎของหน้า” เห็นว่าจะจริงค่ะ ทุกคนจึงอยากมีคิ้วที่เป๊ะ สวยดูดีในสไตล์ของตัวเอง แต่เมื่ออายุที่มากขึ้นหลายคนเกิดปัญหา คิ้วตก หรือ หนังตาตกหย่อนคล้อยลง ปัญหานี้ทำให้หน้าดูมีอายุมากขึ้น และอาจทำให้ดวงตาดูไม่สดใส มองดูเศร้า ไม่มีชีวิตชีวาไปด้วย ไม่นะ !!! ปัญหาคิ้วตก หนังตาตก แก้ไขได้ง่ายๆ เข้ามาปรึกษาคุณหมอ BSL Clinic ช่วยคืนความสดใสให้กับดวงตาโดยการยกหนังตาขึ้น และได้ทรงคิ้วที่เป็นสไตล์ของคุณ อ่านบทความภาษาต่างประเทศที่นี่

สาเหตุของปัญหาคิ้วตก หนังตาตก

  • ลักษณะที่เป็นตั้งแต่แรกเกิด อาจเป็นเพียงข้างเดียวหรือ 2 ข้างก็ได้
  • อายุที่มากขึ้น เป็นสาเหตุที่ทำให้คิ้วและหนังตาตกลงหย่อนคล้อยได้ ตามแรงโน้มถ่วงของโลก
  • กล้ามเนื้อเปลือกตาทำงานผิดปกติจากเส้นประสาทในสมอง
  • หนังตาเยอะหรือหนา ก็มีส่วนทำให้หนังตาหย่อนคล้อยได้เช่นกัน

เทคนิคพิเศษในการยกคิ้ว แก้ หนังตาตก ให้ยกกระชับได้ทรงคิ้วที่เหมาะกับตัวคุณ

       ปัญหาคิ้วตก คิ้วไม่เท่ากัน หนังตาเยอะจนหย่อนคล้อย BSL Clinic เข้าใจถึงรูปหน้าโดยรวมของแต่ละคนที่แตกต่างกัน เราจึงต้องวิเคราะห์และออกแบบทรงคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้าและเข้ากับบุคลิกของคนไข้ท่านนั้นให้ออกมาสวย ดูดี ได้ทรงคิ้วที่เป็นรูปทรงแบบธรรมชาติ แพทย์มุ่งเน้นการยกระดับให้สูงขึ้น ยกหนังตาให้สูงขึ้นตามไปด้วย ซึ่งเป็นการเปิดพื้นที่หนังตากับระหว่างคิ้วให้กว้างขึ้นอย่างได้สัดส่วน ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความอ่อนเยาว์ กระฉับกระเฉง ดวงตาสดใส แบ๊วกลมโต สิ่งที่สำคัญของเราคือ เราผสมผสานวิธีการรักษา เพื่อช่วยให้ผลการรักษาออกมาดีที่สุด เรารู้ว่าควรใช้วิธีการรักษาแบบใดที่ตรงกับปัญหาของคนไข้แต่ละท่าน โดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น ซึ่งการรักษานั้นไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นผู้สูงอายุเท่านั้น แต่เราสามารถยกคิ้ว ยกหนังตา ได้ตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป เพื่อใบหน้าและดวงตาที่ทำให้รู้สึกดูเด็ก สดใสอยู่ตลอดเวลา

ยกคิ้วขึ้น แก้หนังตาส่วนเกินตก ด้วยเทคโนโลยียกกระชับ โดยไม่ผ่าตัด ไม่เกิดรอยแผล

Skin Tite กระตุ้นคอลลาเจนผิวที่หย่อนคล้อย

       Skin Tite ออกแบบให้มีการปล่อยคลื่นความถี่วิทยุออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยในเรื่องของการกระชับผิวโดยเฉพาะ ความร้อนอุ่นๆที่ส่งลงไปยังใต้ผิวทำให้เกิดกระบวนการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนเดิมดียิ่งขึ้น และกระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนใหม่ขึ้นอีก จึงทำให้การรักษาบริเวณที่มีปัญหาคิ้วตก ปัญหาหนังตาหย่อนคล้อย ถูกยกกระชับขึ้น กล้ามเนื้อหนังตาที่เยอะหรือหนาก็จะกระชับขึ้น ผลพลอยได้จากการรักษาด้วย Skin Tite นี้ยังสามารถแก้ปัญหาริ้วรอยตื้นๆ ให้หายได้ไปอีกด้วย

Titen FX กระตุ้นระบบไหลเวียนขจัดไขมันสะสม

       เทคโนโลยีคลื่น RF ทั้งแบบ Monopolar และ Bipolar ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อขจัดปัญหาไขมันสะสมชั้นหนังตา โดยคลื่น RF จะเกิดความร้อนส่งผ่านลงไปทำงานที่ใต้ผิวหนังเซลล์ไขมันสะสมใต้ผิวแตกตัวเป็นอณูเล็กๆ กล้ามเนื้อจึงกระชับขึ้น หมดปัญหาคิ้วตก ชั้นหนังตาเยอะ จนผิวหย่อนคล้อย Titen FX มีความปลอดภัยสูง ไม่ทิ้งรอยใดๆ หลังการรักษา จนคุณสามารถสังเกตได้ถึงผลลัพธ์ที่แตกต่างทันที

หนังตาตก ยกคิ้ว ด้วย Ulthera

Ulthera เจาะจงในการ ยกคิ้ว และแก้ หนังตาตก ให้ได้รูปร่าง

       เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ ในการดึงยกกระชับที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เจาะจงเน้นไปที่ชั้นผิวชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไข แต่ด้วยความพิเศษของเทคโนโลยีนี้สามารถลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ที่ชั้นนี้ ผิวหนังตา หรือ คิ้วที่หย่อนคล้อย จึงถูกดึงให้ตึงขึ้นกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บ จนได้รูปทรงที่เหมาะสมกับโครงหน้าของคุณ 

ยกหน้าเรียว สวยได้ไม่ต้องผ่าตัด รวบรวมทุกความสวยที่คุณต้องติดใจไว้ที่เดียว

ยกคิ้ว ยกหนังตาที่ชั้นกล้ามเนื้อ

        โปรตีนบริสุทธิ์คลายกล้ามเนื้อ สามารถยกคิ้ว ยกหนังตาของคุณให้ดูกระชับเต่งตึง ได้รูปทรงมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ทรงคิ้วจากปัญหาคิ้วตก แก้หนังตาตก โดยโปรตีนบริสุทธิ์นี้จะลงไปทำงานที่ชั้นกล้ามเนื้อใต้ผิวหนัง เพื่อยับยั้งการทำงานกล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีด ทำให้ได้คิ้วและหนังตาที่ยกเต่งตึงขึ้น ผลพลอยได้จากการรักษาด้วยวิธีนี้ ยังช่วยลบริ้วรอย ดวงตาดูกลมโต ใบหน้าดูสดใสขึ้น แบบเป็นธรรมชาติ สามารถยักคิ้วได้ตามปกติ

แก้ปัญหา ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก

Filler เติมกระดูกที่เปลี่ยนแปลงไป ยกคิ้วขึ้นได้เป็นรูปทรงที่สวย

       เพราะเมื่ออายุที่เยอะขึ้นทำให้มีการเปลี่ยนแปลงของกระดูกเบ้าตาและขมับที่หายไป สาเหตุนี้ก็ทำให้คิ้วและหนังตาตกลงหย่อนคล้อยได้เช่นกัน BSL Clinic เราคัดสรรสารเติมเต็มที่มาช่วยเติมส่วนที่เป็นร่องลึกของกระดูกที่ขาดหายไป ทำให้ผิวบริเวณที่เติมฟูขึ้น คิ้วและหนังตกจึงยกกระชับขึ้น เต่งตึงได้รูปทรงมากยิ่งขึ้น

icon email