Eyebrows Lifting

       ที่กล่าวไว้ว่า “คิ้วคือมงกุฎของหน้า” เห็นว่าจะจริงค่ะ ทุกคนจึงอยากมีคิ้วที่เป๊ะ สวยดูดีในสไตล์ของตัวเอง แต่เมื่ออายุที่มากขึ้นหลายคนเกิดปัญหา คิ้วตก หรือ หนังตาตก หย่อนคล้อยลง ปัญหานี้ทำให้หน้าดูมีอายุมากขึ้น และอาจทำให้ดวงตาดูไม่สดใส มองดูเศร้า ไม่มีชีวิตชีวาไปด้วย ไม่นะ !!! ปัญหาคิ้วตก หนังตาตก แก้ไขได้ง่ายๆ เข้ามาปรึกษาคุณหมอ BSL Clinic ช่วยคืนความสดใสให้กับดวงตาโดยการยกหนังตาขึ้น และได้ทรงคิ้วที่เป็นสไตล์ของคุณ

สาเหตุของปัญหาคิ้วตก หนังตาตก

  • ลักษณะที่เป็นตั้งแต่แรกเกิด อาจเป็นเพียงข้างเดียวหรือ 2 ข้างก็ได้
  • อายุที่มากขึ้น เป็นสาเหตุที่ทำให้คิ้วและหนังตาตกลงหย่อนคล้อยได้ ตามแรงโน้มถ่วงของโลก
  • กล้ามเนื้อเปลือกตาทำงานผิดปกติจากเส้นประสาทในสมอง
  • หนังตาเยอะหรือหนา ก็มีส่วนทำให้หนังตาหย่อนคล้อยได้เช่นกัน

เทคนิคพิเศษในการยกคิ้ว แก้หนังตาส่วนเกิน ให้ยกกระชับได้ทรงคิ้วที่เป็นสไตล์เหมาะกับตัวคุณ

       ปัญหาคิ้วตก คิ้วไม่เท่ากัน หนังตาเยอะจนหย่อนคล้อย BSL Clinic เข้าใจถึงรูปหน้าโดยรวมของแต่ละคนที่แตกต่างกัน เราจึงต้องวิเคราะห์และออกแบบทรงคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้าและเข้ากับบุคลิกของคนไข้ท่านนั้นให้ออกมาสวย ดูดี ได้ทรงคิ้วที่เป็นรูปทรงแบบธรรมชาติ แพทย์มุ่งเน้นการยกระดับให้สูงขึ้น ยกหนังตาให้สูงขึ้นตามไปด้วย ซึ่งเป็นการเปิดพื้นที่หนังตากับระหว่างคิ้วให้กว้างขึ้นอย่างได้สัดส่วน ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความอ่อนเยาว์ กระฉับกระเฉง ดวงตาสดใส แบ๊วกลมโต สิ่งที่สำคัญของเราคือ เราผสมผสานวิธีการรักษา เพื่อช่วยให้ผลการรักษาออกมาดีที่สุด เรารู้ว่าควรใช้วิธีการรักษาแบบใดที่ตรงกับปัญหาของคนไข้แต่ละท่าน โดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น ซึ่งการรักษานั้นไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นผู้สูงอายุเท่านั้น แต่เราสามารถยกคิ้ว ยกหนังตา ได้ตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป เพื่อใบหน้าและดวงตาที่ทำให้รู้สึกดูเด็ก สดใสอยู่ตลอดเวลา

ยกคิ้วขึ้น แก้หนังตาส่วนเกินตก ด้วยเทคโนโลยียกกระชับ โดยไม่ผ่าตัด ไม่เกิดรอยแผล

Skin Tite กระตุ้นคอลลาเจนผิวที่หย่อนคล้อย

       Skin Tite ออกแบบให้มีการปล่อยคลื่นความถี่วิทยุออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยในเรื่องของการกระชับผิวโดยเฉพาะ ความร้อนอุ่นๆที่ส่งลงไปยังใต้ผิวทำให้เกิดกระบวนการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนเดิมดียิ่งขึ้น และกระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนใหม่ขึ้นอีก จึงทำให้การรักษาบริเวณที่มีปัญหาคิ้วตก หนังตาตก ถูกยกกระชับขึ้น กล้ามเนื้อหนังตาที่เยอะหรือหนาก็จะกระชับขึ้น ผลพลอยได้จากการรักษาด้วย Skin Tite นี้ยังสามารถแก้ปัญหาริ้วรอยตื้นๆ ให้หายได้ไปอีกด้วย

Titen FX กระตุ้นระบบไหลเวียนขจัดไขมันสะสม

       เทคโนโลยีคลื่น RF ทั้งแบบ Monopolar และ Bipolar ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อขจัดปัญหาไขมันสะสมชั้นหนังตา โดยคลื่น RF จะเกิดความร้อนส่งผ่านลงไปทำงานที่ใต้ผิวหนังเซลล์ไขมันสะสมใต้ผิวแตกตัวเป็นอณูเล็กๆ กล้ามเนื้อจึงกระชับขึ้น หมดปัญหาคิ้วตก ชั้นหนังตาเยอะ จนผิวหย่อนคล้อย Titen FX มีความปลอดภัยสูง ไม่ทิ้งรอยใดๆ หลังการรักษา จนคุณสามารถสังเกตได้ถึงผลลัพธ์ที่แตกต่างทันที

Ulthera เจาะจงในการยกคิ้วและหนังตาให้ได้รูปร่าง

       เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ในการดึงยกกระชับที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เจาะจงเน้นไปที่ชั้นผิวชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไข แต่ด้วยความพิเศษของเทคโนโลยีนี้สามารถลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ที่ชั้นนี้ ผิวหนังตา หรือ คิ้วที่หย่อนคล้อย จึงถูกดึงให้ตึงขึ้นกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บ จนได้รูปทรงที่เหมาะสมกับโครงหน้าของคุณ

ยกคิ้ว ยกหนังตาที่ชั้นกล้ามเนื้อ

        โปรตีนบริสุทธิ์คลายกล้ามเนื้อ สามารถยกคิ้ว ยกหนังตาของคุณให้ดูกระชับเต่งตึง ได้รูปทรงมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ทรงคิ้วจากปัญหาคิ้วตก หนังตาตก โดยโปรตีนบริสุทธิ์นี้จะลงไปทำงานที่ชั้นกล้ามเนื้อใต้ผิวหนัง เพื่อยับยั้งการทำงานกล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีด ทำให้ได้คิ้วและหนังตาที่ยกเต่งตึงขึ้น ผลพลอยได้จากการรักษาด้วยวิธีนี้ ยังช่วยลบริ้วรอย ดวงตาดูกลมโต ใบหน้าดูสดใสขึ้น แบบเป็นธรรมชาติ สามารถยักคิ้วได้ตามปกติ

Filler เติมกระดูกที่เปลี่ยนแปลงไป ยกคิ้วขึ้นได้เป็นรูปทรงที่สวย

       เพราะเมื่ออายุที่เยอะขึ้นทำให้มีการเปลี่ยนแปลงของกระดูกเบ้าตาและขมับที่หายไป สาเหตุนี้ก็ทำให้คิ้วและหนังตาตกลงหย่อนคล้อยได้เช่นกัน BSL Clinic เราคัดสรรสารเติมเต็มที่มาช่วยเติมส่วนที่เป็นร่องลึกของกระดูกที่ขาดหายไป ทำให้ผิวบริเวณที่เติมฟูขึ้น คิ้วและหนังตกจึงยกกระชับขึ้น เต่งตึงได้รูปทรงมากยิ่งขึ้น