ฉีดฟิลเลอร์ แก้ไขริ้วรอยร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ถุงใต้ตา ให้หน้าสดใสขึ้น

ฉีดฟิลเลอร์ แก้ไขริ้วรอยร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ถุงใต้ตา ให้หน้าสดใสขึ้น

banner bsl aesthetics - facial design ปรับรูปหน้า 3 มิติ

       เพราะใบหน้าที่สวย หล่อ ดูดี เป็นเหมือนประตูด่านแรก ที่ทำให้เราได้รับโอกาสดีๆที่จะเข้ามาหา อีกทั้งความดูดีของใบหน้ายังทำให้เรามีความมั่นใจที่จะทำอะไรต่างๆอีกเยอะเลยค่ะ ซึ่งความสวยความหล่อของแต่ละคนนั้น ก็ต่างมองไม่เหมือนกัน และความดูดีแบบสมบูรณ์ของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ดังนั้นการปรับหน้า 3 มิติ โดย บีเอสแอลคลินิก จะช่วยออกแบบรูปหน้าของคุณให้ดูดีในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณ ลบจุดบกพร่องของคุณ เสริมและดึงจุดเด่นของรูปหน้าคุณให้ออกมาดูดีสมส่วน ด้วยความที่แพทย์ BSL Clinic เข้าใจถึงลักษณะผิวด้านนอก และโครงสร้างด้านในผิว สามารถปรับรูปหน้าให้คุณสวย หล่อ ดูดีทุกมุมมององศาในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณ

ปรับรูปหน้า 3 มิติ ด้วยประสบการณ์ความเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า

       วิธีการปรับรูปหน้า 3 มิติ ของบีเอสแอล เพื่อให้คนไข้ที่รักษากับเราได้รับผลการรักษาที่ดีที่สุด ทีมแพทย์เรามีความเข้าใจถึงปัญหาผิวของคนไข้ จากประสบการณ์ความเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า เราวิเคราะห์ออกว่าจุดไหนคือปัญหาที่คนไข้ควรจะได้รับการปรับแก้ไขรูปหน้า รู้จุดปัญหารูปหน้ายังไม่เพียงพอ เรายังเข้าใจถึงการคัดสรรเทคโนโลยี สารเติมเต็ม (HA) หรือ โปรตีนบริสุทธิ์คลายกล้ามเนื้อ ที่นำมาปรับรูปหน้าให้กับคนไข้ท่านนั้น ออกมาสวยสมบูรณ์แบบ ทุกตำแหน่งบนใบหน้าสมูทเข้ากันได้เป็นอย่างดี เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงรูปหน้าที่อ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญเทคโนโลยีที่ทีมแพทย์ BSL Clinic คัดสรรนำมาใช้มีความปลอดภัยสูง คนไข้จึงมั่นใจได้ว่าการปรับแก้ไขรูปหน้า 3 มิติกับเราไม่อันตรายต่อผิวในระยะยาวอย่างแน่นอน

ปรับรูปหน้า 3 มิติ ตรงไหนได้บ้าง

ปรับพื้นฐานของผิวปัญหาริ้วรอย

เติมส่วนขาดที่ชั้นไขมัน

ยกกลัามเนื้อชั้น smas

ลดริ้วรอยชั้นกล้ามเนื้อ

เสริมส่วนกระดูกเพื่อเพิ่มมิติ

LASER ปรับพื้นฐานของผิวปัญหาริ้วรอย เราฟื้นฟูด้วยเลเซอร์เป็นผิวเรียบเนียนขาวใส

facial-design-ปรับรูปหน้า-3-มิติ-LASER-ปรับพื้นฐานของผิวปัญหาริ้วรอย

       ผิวหนังถือว่าเป็นสิ่งแรกที่ทั้งตัวเราและคนรอบข้าง เห็นกันอยู่เป็นประจำและสัมผัส จับต้องได้ ใต้ผิวไขมัน สารคอลลาเจนบนอิลาสตินและไฮยารูโรนิค เมื่ออายุมากขึ้นสารเหล่านี้ลดลงตามธรรมชาติ ทำให้ผิวหนังบนใบหน้าแห้งและหยาบกร้าน ขาดความยืดหยุ่น ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย ผิวจึงเกิดริ้วรอย สูญเสียความเต่งตึงเปล่งปลั่ง เราปรับแก้ไขได้ด้วย Fraxel®Restore laser เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในการฟื้นฟูริ้วรอยเหี่ยวย่นตื้นๆ Fractioanla Photothermolysis หลักการใช้ความร้อนจากแสงเลเซอร์ลงไปกระตุ้นการสร้างใยคอลลาเจนขึ้นใหม่ การรักษานี้เหมาะกับการลดรอยย่น รอยดำ ฝ้า รอยแผลเป็นที่เกิดจากการอักเสบของสิว ปรับสภาพสีผิวหน้าให้เท่ากัน ผิวเรียบเนียนขึ้น ไม่มีผลข้างเคียงในการรักษา

ผลการรักษา

Laser - ลดริ้วรอยตื้นๆ​

ฟื้นฟูจากภายใน

ผิวภายนอกถูกลดริ้วรอยตื้นๆ

Laser - ผิวหน้าเต่งตึง เรียบเนียน สดใส​

ผิวหน้าเต่งตึง

เรียบเนียน สดใส

Laser - หน้าดูเด็กลง อ่อนกว่าวัย​

หน้าดูเด็กลง

อ่อนกว่าวัย จนใครๆ ต้องทัก

ฉีดฟิลเลอร์ เติมส่วนที่ขาดชั้นไขมัน เพิ่มวอลุ่ม ให้หน้าดูอิ่มเอิบ คืนความเปล่งปลั่งให้ใบหน้า

facial design ปรับรูปหน้า 3 มิติ ฉีดฟิลเลอร์ เติมส่วนที่ขาดชั้นไขมัน

       หน้าดูหย่อนคล้อย เพราะไขมันเป็นส่วนสำคัญในการค้ำจุนใบหน้าให้ได้รูป แต่เมื่ออายุมากขึ้นไขมันก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไป เช่น ที่โหนกแก้มจะค่อยๆเคลื่อนตัวลงมายังส่วนล่างของใบหน้าทำให้หน้าดูห้อยหย่อนคล้อยไม่ได้สัดส่วน หรือทำให้หน้าดูตอบแห้ง การแก้ไขความร่วงโรยของผิวหน้าที่ชั้นไขมัน เราเติมได้ด้วยสารเติมเต็มฟิลเลอร์ (HA) เพื่อไปยกและเติมไขมันของโครงสร้างหน้าที่คล้อยลงหรือสลายไป จึงทำให้ผิวถูกยกกระชับขึ้น ผิวที่หย่อนคล้อยจึงตึงขึ้น ปรับให้สมูทเข้ากับสัดส่วนอื่นของใบหน้า รูปหน้าจึงดูมีมิติอย่างสมส่วน

facial design ปรับรูปหน้า 3 มิติ จุดที่ ฉีดฟิลเลอร์

ULTHERA ยกกล้ามเนื้อชั้น SMAS โดยไม่ต้องผ่าตัด กระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวแน่นกระชับ

       ผิวหน้าหย่อนคล้อยที่ชั้น SMAS ที่อยู่ระหว่าง ชั้นไขมันกับชั้นกล้ามเนื้อใต้ผิวหนัง ซึ่งชั้น SMAS นี้จะมีเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ซึ่งตัวเนื้อเยื่อเกี่ยวพันธ์นี้เปรียบเหมือนเต็นท์ที่ขึงตึง แต่เวลาผ่านไปเต็นท์อาจเริ่มเสื่อมสภาพไปบ้าง ทำให้ต้องใช้เทคโนโลยีที่สามารถลงไปทำงานได้ลึกถึงชั้น SMAS เพื่อดึงความตึงให้กับผิวเหมือนเต็นท์ที่เสื่อมสภาพให้ตึงขึ้น ตึงด้วยเสียง เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ในการยกกระชับ Ulthera ตัวเครื่องจะส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์ โดยเจาะจงไปที่ชั้น SMAS ชั้นที่แพทย์ผ่าตัดแก้ไขในการศัลยกรรมตกแต่ง แต่เราใช้ Ulthera ที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรงมีชีวิตอีกครั้ง จึงทำให้ผิวดูแน่นขึ้น กระชับเต่งตึง ปลุกผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง

ผลการรักษา

ULTHERA - ผิวยกกระชับขึ้น​

ผิวยกกระชับขึ้น

คอลลาเจนใต้ผิวถูกกระตุ้นให้เกิดขึ้นใหม่จึงทำให้ผิวยกกระชับขึ้น

ULTHERA - ลดริ้วรอยได้ผิวที่เรียบเนียน

ลดริ้วรอย

ลดริ้วรอยได้ผิวที่เรียบเนียน

ULTHERA - ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับขึ้น

หน้าเรียวกระชับ

ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับขึ้น

ULTHERA - ยกคิ้ว แก้ปัญหาหนังตาตก

คิ้ว หางตาไม่ตก

ยกคิ้ว แก้ปัญหาหนังตาตก

ลดริ้วรอยชั้นกล้ามเนื้อ จัดการริ้วรอยให้หายไป พร้อมสร้างลุคใหม่ให้คุณดูสดใส

facial design ปรับรูปหน้า 3 มิติ ลดริ้วรอยชั้นกล้ามเนื้อ

       เพราะทุกวันที่เราแสดงอารมณ์ต่างๆออกทางสีหน้า สิ่งที่ตามมาหนีไม่พ้นริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนชั้นกล้ามเนื้อที่หดตัว ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอยตีนกา ริ้วรอยหน้าผาก ริ้วรอยย่นจมูก ริ้วรอยระหว่างคิ้ว ล้วนแต่เป็นปัญหาที่ทำให้หน้าคุณดูไม่สดใส แก่กว่าวัย เราแก้ปัญหานี้ได้ด้วย โปรตีนบริสุทธิ์ที่สกัดจากธรรมชาติ ออกฤทธิ์โดยการจับปลายประสาทกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อเกิดการคลายตัว ริ้วรอยต่างๆจึงเกิดการคลายตัวไปด้วย ผลที่ได้คือผิวจะตึงขึ้นและผิวเรียบเนียนขึ้นจากเดิมที่เคยเป็น โดยที่หน้าคุณไม่แข็งและสามารถแสดงสีหน้าอารมณ์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เปลี่ยนเป็นลุคหน้าเด็กลงอย่างไร้ริ้วรอย

ผลการรักษา

โปรตีนบริสุทธิ์ - ริ้วรอยหายไป

ริ้วรอยหายไป

หน้ากลับมาสดใสมีชีวิตชีวาเพราะริ้วรอยหายไป

หน้าเด็กลง

ดูอ่อนกว่าวัย

โปรตีนบริสุทธิ์ - แสดงสีหน้าอารมณ์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ธรรมชาติ

แสดงสีหน้าอารมณ์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

โปรตีนบริสุทธิ์ - ได้รูปหน้าที่ดูดีสมส่วน

ใบหน้าสมส่วน

ได้รูปหน้าที่ดูดีอย่างสมส่วน

ฉีดฟิลเลอร์ เสริมส่วนกระดูกเพื่อเพิ่มมิติ เติมมิติในส่วนที่รูปหน้าของคุณขาดหาย ​

facial design ปรับรูปหน้า 3 มิติ ฉีดฟิลเลอร์ เสริมส่วนกระดูกเพื่อเพิ่มมิติ

      อายุมากขึ้นทำให้โครงสร้างใต้ผิวหนังเปลี่ยนแปลง ส่วนหนึ่งที่เกิดขึ้นคือการเคลื่อนตัวและหดตัวของกระดูก ที่ส่งผลออกยังสภาพผิวด้านนอก เช่น

  • กระดูกบริเวณขมับ ทำให้เกิดรอยบุ๋ม โหนกหน้าผากขนาดลดลงหรือสูญเสียความคมชัดของใบหน้า
  • กระดูกบริเวณหัวคิ้ว บริเวณเบ้าตาเกิดการขยายออกแนวทแยง ส่งผลให้เบ้าตาลึกขึ้น หางคิ้วตก รอยลึกบริเวณใต้ตา ถุงใต้ตามีขนาดใหญ่ขึ้น
  • กระดูกโหนกแก้ม ยุบต่ำลงทำให้หน้าตอบเกิดเป็นริ้วรอยลึกร่องแก้ม
  • กระดูกดั้งจมูก ยุบลงทำให้จมูกยาวขึ้น ลักษณะคล้ายจมูกแม่มด

ผลการรักษา

       แต่ไม่ต้องห่วงในส่วนที่เป็นกระดูกที่หายไปนั้น เราสามารถเติมสารเติมเต็ม (HA) ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่ในผิวของเราอยู่แล้ว ลงไปในชั้นกระดูกที่ขาดหายไป โดยที่คุณสมบัติของ (HA) ที่เราใช้นั้นเปรียบเทียบได้กับ เสาเข็ม ที่มีความแข็งแรง ทนทานเหมือนกระดูกไปเติมบริเวณที่กระดูกขาดหาย เช่นบริเวณ ขมับ เบ้าตา โหนกแก้ม ร่องแก้ม เป็นการแก้ไขจุดบกพร่องของโครงสร้างหน้าที่ขาดหายไป ให้กลับมาอิ่มเอิบ เต่งตึง ผิวฟูขึ้น เห็นผลทันทีหลังการรักษา

ฉีดฟิลเลอร์ - หมดปัญหา หน้าตอบ เบ้าตาลึก ร่องแก้ม ร่องลึก

หมดปัญหาร่องลึก

โครงสร้างใต้ผิวที่แข็งแรงขึ้นหมดปัญหา หน้าตอบ เบ้าตาลึก ร่องแก้ม ร่องลึกต่างๆ

ฉีดฟิลเลอร์ - หน้าเด็กลง อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

หน้าเด็กลง

หน้าเด็กลง อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ฉีดฟิลเลอร์ - ผิวฟูกระชับ ได้สัดส่วน ได้รูป

ผิวฟูกระชับ

ได้สัดส่วนที่เหมาะสมกับรูปหน้าของคุณ

ฉีดฟิลเลอร์ - แก้ไขจุดบกพร่อง และดึงจุดเด่นของหน้าคุณ

แก้ไขจุดบกพร่อง

ดึงจุดเด่นของหน้าคุณ ออกมาดูดีให้แบบฉบับที่เป็นตัวคุณ

icon email