ฉีดฟิลเลอร์ แก้ไขริ้วรอยร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ถุงใต้ตา ให้หน้าสดใสขึ้น

ปรับรูปหน้า 3 มิติ ด้วยประสบการณ์ความเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า

       เพราะใบหน้าที่สวย หล่อ ดูดี เป็นเหมือนประตูด่านแรก ที่ทำให้เราได้รับโอกาสดีๆที่จะเข้ามาหา อีกทั้งความดูดีของใบหน้ายังทำให้เรามีความมั่นใจที่จะทำอะไรต่างๆอีกเยอะเลยค่ะ ซึ่งความสวยความหล่อของแต่ละคนนั้น ก็ต่างมองไม่เหมือนกัน และความดูดีแบบสมบูรณ์ของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ดังนั้นการปรับหน้า 3 มิติ โดย บีเอสแอลคลินิก จะช่วยออกแบบรูปหน้าของคุณให้ดูดีในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณ ลบจุดบกพร่องของคุณ เสริมและดึงจุดเด่นของรูปหน้าคุณให้ออกมาดูดีสมส่วน ด้วยความที่แพทย์ BSL Clinic เข้าใจถึงลักษณะผิวด้านนอก และโครงสร้างด้านในผิว สามารถปรับรูปหน้าให้คุณสวย หล่อ ดูดีทุกมุมมององศาในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณ

       วิธีการปรับรูปหน้า 3 มิติ ของบีเอสแอล เพื่อให้คนไข้ที่รักษากับเราได้รับผลการรักษาที่ดีที่สุด ทีมแพทย์เรามีความเข้าใจถึงปัญหาผิวของคนไข้ จากประสบการณ์ความเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า เราวิเคราะห์ออกว่าจุดไหนคือปัญหาที่คนไข้ควรจะได้รับการปรับแก้ไขรูปหน้า รู้จุดปัญหารูปหน้ายังไม่เพียงพอ เรายังเข้าใจถึงการคัดสรรเทคโนโลยี สารเติมเต็ม (HA) หรือ โปรตีนบริสุทธิ์คลายกล้ามเนื้อ ที่นำมาปรับรูปหน้าให้กับคนไข้ท่านนั้น ออกมาสวยสมบูรณ์แบบ ทุกตำแหน่งบนใบหน้าสมูทเข้ากันได้เป็นอย่างดี เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงรูปหน้าที่อ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญเทคโนโลยีที่ทีมแพทย์ BSL Clinic คัดสรรนำมาใช้มีความปลอดภัยสูง คนไข้จึงมั่นใจได้ว่าการปรับแก้ไขรูปหน้า 3 มิติกับเราไม่อันตรายต่อผิวในระยะยาวอย่างแน่นอน

ปรับรูปหน้า 3 มิติ ตรงไหนได้บ้าง

ปรับพื้นฐานของผิวปัญหาริ้วรอย

เติมส่วนขาดที่ชั้นไขมัน

ยกกล้ามเนื้อชั้น smas

ลดริ้วรอยชั้นกล้ามเนื้อ

เสริมส่วนกระดูกเพื่อเพิ่มมิติ

LASER ปรับพื้นฐานของผิวปัญหาริ้วรอย เราฟื้นฟูด้วยเลเซอร์เป็นผิวเรียบเนียนขาวใส

       ผิวหนังถือว่าเป็นสิ่งแรกที่ทั้งตัวเราและคนรอบข้าง เห็นกันอยู่เป็นประจำและสัมผัส จับต้องได้ ใต้ผิวไขมัน สารคอลลาเจนบนอิลาสตินและไฮยารูโรนิค เมื่ออายุมากขึ้นสารเหล่านี้ลดลงตามธรรมชาติ ทำให้ผิวหนังบนใบหน้าแห้งและหยาบกร้าน ขาดความยืดหยุ่น ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย ผิวจึงเกิดริ้วรอย สูญเสียความเต่งตึงเปล่งปลั่ง เราปรับแก้ไขได้ด้วย Fraxel®Restore laser เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในการฟื้นฟูริ้วรอยเหี่ยวย่นตื้นๆ Fractioanla Photothermolysis หลักการใช้ความร้อนจากแสงเลเซอร์ลงไปกระตุ้นการสร้างใยคอลลาเจนขึ้นใหม่ การรักษานี้เหมาะกับการลดรอยย่น รอยดำ ฝ้า รอยแผลเป็นที่เกิดจากการอักเสบของสิว ปรับสภาพสีผิวหน้าให้เท่ากัน ผิวเรียบเนียนขึ้น ไม่มีผลข้างเคียงในการรักษา

ฟื้นฟูจากภายใน ผิวภายนอกถูกลดริ้วรอยตื้นๆ

ผิวหน้าเต่งตึง เรียบเนียน สดใส

หน้าดูเด็กลง อ่อนกว่าวัย จนใครๆ ต้องทัก

ฉีดฟิลเลอร์ เติมส่วนที่ขาดชั้นไขมัน เพิ่มวอลุ่ม ให้หน้าดูอิ่มเอิบ คืนความเปล่งปลั่งให้ใบหน้า

ฟิลเลอร์ ฉีดให้คนไข้ บีเอสแอล

       หน้าดูหย่อนคล้อย เพราะไขมันเป็นส่วนสำคัญในการค้ำจุนใบหน้าให้ได้รูป แต่เมื่ออายุมากขึ้นไขมันก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไป เช่น ที่โหนกแก้มจะค่อยๆเคลื่อนตัวลงมายังส่วนล่างของใบหน้าทำให้หน้าดูห้อยหย่อนคล้อยไม่ได้สัดส่วน หรือทำให้หน้าดูตอบแห้ง การแก้ไขความร่วงโรยของผิวหน้าที่ชั้นไขมัน เราเติมได้ด้วยสารเติมเต็มฟิลเลอร์ (HA) เพื่อไปยกและเติมไขมันของโครงสร้างหน้าที่คล้อยลงหรือสลายไป จึงทำให้ผิวถูกยกกระชับขึ้น ผิวที่หย่อนคล้อยจึงตึงขึ้น ปรับให้สมูทเข้ากับสัดส่วนอื่นของใบหน้า รูปหน้าจึงดูมีมิติอย่างสมส่วน

ULTHERA ยกกล้ามเนื้อชั้น SMAS โดยไม่ต้องผ่าตัด กระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวแน่นกระชับ

ยกหน้าเรียว สวยได้ไม่ต้องผ่าตัด รวบรวมทุกความสวยที่คุณต้องติดใจไว้ที่เดียว

       ผิวหน้าหย่อนคล้อยที่ชั้น SMAS ที่อยู่ระหว่าง ชั้นไขมันกับชั้นกล้ามเนื้อใต้ผิวหนัง ซึ่งชั้น SMAS นี้จะมีเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ซึ่งตัวเนื้อเยื่อเกี่ยวพันธ์นี้เปรียบเหมือนเต็นท์ที่ขึงตึง แต่เวลาผ่านไปเต็นท์อาจเริ่มเสื่อมสภาพไปบ้าง ทำให้ต้องใช้เทคโนโลยีที่สามารถลงไปทำงานได้ลึกถึงชั้น SMAS เพื่อดึงความตึงให้กับผิวเหมือนเต็นท์ที่เสื่อมสภาพให้ตึงขึ้น ตึงด้วยเสียง เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ในการยกกระชับ Ulthera ตัวเครื่องจะส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์ โดยเจาะจงไปที่ชั้น SMAS ชั้นที่แพทย์ผ่าตัดแก้ไขในการศัลยกรรมตกแต่ง แต่เราใช้ Ulthera ที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรงมีชีวิตอีกครั้ง จึงทำให้ผิวดูแน่นขึ้น กระชับเต่งตึง ปลุกผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง

คอลลาเจนใต้ผิวถูกกระตุ้นให้เกิดขึ้นใหม่จึงทำให้ผิวยกกระชับขึ้น

ลดริ้วรอยได้ผิวที่เรียบเนียน

ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับขึ้น

ยกคิ้ว แก้ปัญหาหนังตาตก

ลดริ้วรอยชั้นกล้ามเนื้อ จัดการริ้วรอยให้หายไป พร้อมสร้างลุคใหม่ให้คุณดูสดใส

ยกหน้าเรียว สวยได้ไม่ต้องผ่าตัด รวบรวมทุกความสวยที่คุณต้องติดใจไว้ที่เดียว

       เพราะทุกวันที่เราแสดงอารมณ์ต่างๆออกทางสีหน้า สิ่งที่ตามมาหนีไม่พ้นริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนชั้นกล้ามเนื้อที่หดตัว ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอยตีนกา ริ้วรอยหน้าผาก ริ้วรอยย่นจมูก ริ้วรอยระหว่างคิ้ว ล้วนแต่เป็นปัญหาที่ทำให้หน้าคุณดูไม่สดใส แก่กว่าวัย เราแก้ปัญหานี้ได้ด้วย โปรตีนบริสุทธิ์ที่สกัดจากธรรมชาติ ออกฤทธิ์โดยการจับปลายประสาทกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อเกิดการคลายตัว ริ้วรอยต่างๆจึงเกิดการคลายตัวไปด้วย ผลที่ได้คือผิวจะตึงขึ้นและผิวเรียบเนียนขึ้นจากเดิมที่เคยเป็น โดยที่หน้าคุณไม่แข็งและสามารถแสดงสีหน้าอารมณ์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เปลี่ยนเป็นลุคหน้าเด็กลงอย่างไร้ริ้วรอย

หน้ากลับมาสดใสมีชีวิตชีวาเพราะริ้วรอยหายไป

หน้าเด็กลง อ่อนกว่าวัย

แสดงสีหน้าอารมณ์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ได้รูปหน้าที่ดูดีอย่างสมส่วน

ฉีดฟิลเลอร์ เสริมส่วนกระดูกเพื่อเพิ่มมิติ เติมมิติในส่วนที่รูปหน้าของคุณขาดหาย

ยกหน้าเรียว สวยได้ไม่ต้องผ่าตัด รวบรวมทุกความสวยที่คุณต้องติดใจไว้ที่เดียว

      อายุมากขึ้นทำให้โครงสร้างใต้ผิวหนังเปลี่ยนแปลง ส่วนหนึ่งที่เกิดขึ้นคือการเคลื่อนตัวและหดตัวของกระดูก ที่ส่งผลออกยังสภาพผิวด้านนอก เช่น

  • กระดูกบริเวณขมับ ทำให้เกิดรอยบุ๋ม โหนกหน้าผากขนาดลดลงหรือสูญเสียความคมชัดของใบหน้า
  • กระดูกบริเวณหัวคิ้ว บริเวณเบ้าตาเกิดการขยายออกแนวทแยง ส่งผลให้เบ้าตาลึกขึ้น หางคิ้วตก รอยลึกบริเวณใต้ตา ถุงใต้ตามีขนาดใหญ่ขึ้น
  • กระดูกโหนกแก้ม ยุบต่ำลงทำให้หน้าตอบเกิดเป็นริ้วรอยลึกร่องแก้ม
  • กระดูกดั้งจมูก ยุบลงทำให้จมูกยาวขึ้น ลักษณะคล้ายจมูกแม่มด

       แต่ไม่ต้องห่วงในส่วนที่เป็นกระดูกที่หายไปนั้น เราสามารถเติมสารเติมเต็ม (HA) ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่ในผิวของเราอยู่แล้ว ลงไปในชั้นกระดูกที่ขาดหายไป โดยที่คุณสมบัติของ (HA) ที่เราใช้นั้นเปรียบเทียบได้กับ เสาเข็ม ที่มีความแข็งแรง ทนทานเหมือนกระดูกไปเติมบริเวณที่กระดูกขาดหาย เช่นบริเวณ ขมับ เบ้าตา โหนกแก้ม ร่องแก้ม เป็นการแก้ไขจุดบกพร่องของโครงสร้างหน้าที่ขาดหายไป ให้กลับมาอิ่มเอิบ เต่งตึง ผิวฟูขึ้น เห็นผลทันทีหลังการรักษา

โครงสร้างใต้ผิวที่แข็งแรงขึ้นหมดปัญหา หน้าตอบ เบ้าตาลึก ร่องแก้ม ร่องลึกต่างๆ

หน้าเด็กลง อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ผิวฟูกระชับ ได้สัดส่วนที่เหมาะสมกับรูปหน้าของคุณ

แก้ไขจุดบกพร่อง และดึงจุดเด่นของหน้าคุณ ออกมาดูดีให้แบบฉบับที่เป็นตัวคุณ