ยกกระชับแก้ม คืนความสดใส อ่อนเยาว์ แม้อายุขึ้นเลข 3 ก็อย่าไปกังวล!

Cheek Lifting ยกกระชับแก้ม

Cheek Lifting ยกกระชับแก้ม

       ความอ่อนเยาว์ ความกระจ่างใส ความชุ่มชื่นของใบหน้า คือ สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนกังวล (แทบ) จะตลอดเวลา ถ้าจัดอันดับ ถือเป็นอันดับแรกเลยก็ว่าได้ แล้วถ้าเปิดประเด็นคุยกันเมื่อไหร่ วงไม่ถึงกับแตก แค่เบาะๆ เม้าท์กันทั้งคืนก็ไม่จบ ใครมีสูตรลับเฉพาะตัวนี่ ต้องเอามาเปิดเผยให้รู้กันด้วยนะ ไม่อย่างนั้นอย่างหวังจะได้กลับบ้านกันไปง่ายๆ แต่ถ้าไม่มีเวลาว่างไปเจอเพื่อนฝูงล่ะ เพราะด้วยหน้าที่ “แม่บ้าน” ที่ต้องเลี้ยงทั้งลูก ดูแลทั้งบ้าน แล้วจะมีวิธีดูแลตัวเองยังไงล่ะ ผู้ช่วยที่ดีที่สุด ก็คือ การทำ Cheek Lifting ยกกระชับแก้ม

Cheek Lifting ยกกระชับแก้ม

หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

       “คุณสาวิณี” หรือคุณแอน คุณแม่ลูกสอง ที่มีตำแหน่งพ่วงท้าย คือ “แม่บ้าน” ด้วยภาระหน้าที่ในบ้านทั้งหมดที่ต้องเป็นคนดูแล ทำให้เวลาในการดูแลตัวเอง(อาจ)จะน้อยไป ด้วยมีภาระในฐานะคุณแม่ต้องดูแลสาวน้อย น้องเอิง วัย 4 ขวบ และน้องอัง วัย 2 ขวบ ที่กำลังอยู่ในช่วงวัยที่อยากรู้อยากเห็น ทำให้ต้องใช้ทั้งแรงกายและแรงสมองในการดูแลสาวน้อยทั้งสองในแต่ละวันอย่างหนักหน่วงจริงๆ เหนื่อยใจพักสักนิดก็หาย แต่เหนื่อยกายพักนะ (ก็) หาย แต่กลับส่งผลกระทบให้กับสภาพผิวแบบเต็มๆ โดยเฉพาะที่ใบหน้า ทั้งที่เพิ่งจะอายุแค่ 33 ปี แต่กลับทำให้แลดูแก่กว่าวัย มีริ้วรอยขึ้นเยอะ แก้มที่ดูหย่อนคล้อย มันไม่โอเคนะ!

       สาวหน้าใส คนนั้นหายไปไหน นั่นคือความกังวลที่ทำให้คุณแอน ต้องกลับมาดูแลผิวหน้าของตัวเองเพิ่มขึ้น หลังจากที่หาข้อมูลจากเว็บไซต์ว่า ผิวหน้าของตัวเองเป็นแบบนี้ ควรจะหาคลินิกหรือว่าผู้เชี่ยวชาญด้านไหน รักษายังไงดี ก็มาเจอว่าที่ BSL Clinic คือ Destination มีในสิ่งที่เราต้องการ คือ ทำยังไงให้ริ้วรอยหายไป ให้รูขุมขนบนในหน้าเล็กลง ให้หน้าดูเด็กและใสขึ้น ก็ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอดูว่า จะทำอย่างไรให้ผิวหน้า ได้กลับมาชุ่มชื่น ลดริ้วรอยให้หายได้

หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

ไม่ต้องกังวล ปัญหาผิวทั้ง 5 แก้ไขได้ด้วยโปรตีนบริสุทธิ์

ไม่ต้องกังวล ปัญหาผิวทั้ง 5 แก้ไขได้ด้วย โปรโปรตีนจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์ สกัดจากแบคทีเรียช่วยลดการหดตัวของกล้ามเนื้อ โดยตัวยาจะจับกับปลายเส้นประสาทที่เชื่อมต่อ กับกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อส่วนนั้นคลายตัว จึงทำให้ริ้วรอยลดลง กล้ามเนื้อจะผ่อนคลาย แต่การฉีดโปรตีนนี้ ควรอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่ให้แข็งตึงจนเกินไป ใบหน้าจะดูตึงจนขยับไม่ได้ โดยที่ BSL เรามุ่งเน้นให้คนไข้ที่ได้รับการรักษา ดูเป็นธรรมชาติ ขยับคิ้ว ตา ได้อย่างเป็นธรรมชาติและริ้วรอยลดลง ผิวเรียบตึง สดใสขึ้น

       การทำ Cheek Lifting ยกกระชับแก้ม เป็นการคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าโดยการยกกระชับร่องแก้ม และเติมร่องที่ลึกให้เต็มกลับมาดูอวบอิ่ม ซึ่งการรักษาด้วยวิธีผสมผสานแบบ R3 คือ R1 (Reposition) การยกกระชับแก้มขึ้นไป R2 (Restoration) การเติมวอลลุ่มให้กับผิวหน้า R3 (Regeneration) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่

       การเปลี่ยนโหนกแก้มให้ดูมีมิติขึ้น หน้าจะดูแคบลง เล็กลง ทำให้โครงหน้าดูเรียวมากขึ้น แก้มจะดูมีมิติขึ้นเมื่อมองดูจากด้านข้าง แก้มจะดูพุ่งมาด้านหน้ามากขึ้น ทำให้หน้าดูเด็กลง การยกมุมปากที่หย่อนคล้อยลงช่วยทำให้หน้าที่ดูเหนื่อยล้า มีความสดใสมากขึ้น ด้วยการเติม HA (ไฮยารูรอนิก แอซิด) เพื่อปรับมิติของรูปหน้า

IMG_9528

หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

       ริ้วรอยที่เกิดขึ้น มักเกิดจากคอลลาเจนใต้ผิวเสื่อมสภาพ ทำให้ความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นของใบหน้าเปลี่ยนไป สามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ด้วยการกระตุ้นให้คอลลาเจนกลับคืนมา ด้วยการใช้เทคโนโลยี RF (Radio Frequency) เป็นการใช้คลืนความถี่วิทยุ ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ไปกระตุ้นโครงสร้างผิวใต้ผิวหนัง ทำให้เกิดคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ได้ การรักษาริ้วรอย ร่องลึก ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เกิดขึ้นใหม่นั้น ทำให้ผลการรักษาร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก และการยกกระชับแก้มออกมาได้ผลที่ดี ทำให้ผิวหนังทั้งภายในและภายนอกแข็งแรงในระยะยาว             

         “สาเหตุของการเกิดริ้วรอย คิดว่าน่าจะเกิดจากความเครียด จากการใช้ชีวิตประจำวันของเรา คือ ตอนนี้ มีลูกสาวสองคน คือ น้องเอิง 4 ขวบ และน้องอิง 2 ขวบ  ก็ต้องสู้รบกันเยอะมากพอสมควร เพราะเด็กๆ จะอยู่ในช่วงที่มีความคิดเป็นของตัวเอง และด้วยสองคนจะมีอายุไล่เลี่ยกัน ก็จะมีการเล่น การต่อสู้กันอยู่ตลอดเวลา ทำให้เกิดความเครียดบ้าง พวกริ้วรอยก็เลยมาหาก่อนวัย ถึงแม้เราเป็นแม่บ้านใช้เวลาอยู่กับบ้านซะเป็นส่วนใหญ่ ก็มีกังวลเรื่องของหน้าตาพอสมควร ถ้าต้องออกไปข้างนอก แล้วมีมีริ้วรอยเกิดขึ้น ก็ขาดความมั่นใจได้เหมือนกันนะ ก็อยากที่จะกลับมาสวยเหมือนก่อนที่จะมีลูก พอเราอยู่กับลูกนานๆ เข้า ทำหน้าที่ตามบทบาทของเราไปเรื่อยๆ แล้วเวลาเรามองกระจกปุ๊บ มันไม่เหมือนก่อนที่เราจะมีลูก ดังนั้นเราเลยรู้สึกว่า เราต้องกลับไปสวยเหมือนเดิมแล้วแล้วนะ…”

       การรักษาด้วย SKIN RADIANCE จึงเป็นการรักษาที่ตอบโจทย์สำหรับคุณแอนมากที่สุด ด้วยเป็นโปรแกรมที่ทำให้ผิวที่เคยหมองได้กลับมาเปล่งประกายสวยใสกันอีกครั้ง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวหน้าโทรม ผู้ที่ต้องการผิวหน้าใส และทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ เรียบเนียนขึ้น ฉ่ำวาว กระชับรูขุมขน กลับมาดูสดใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ที่สำคัญใช้เวลาในการรักษาไม่นานเลยจริงๆ หลับตาเพียงแป๊บเดียวก็เหมือนกลับเสกหน้าใสให้กลับคืนมา กล้าเผยผิวอย่างมั่นใจ บริ๊งๆ กันเลยทีเดียว

Cheek Lifting ยกกระชับแก้ม

หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

“ความรู้สึกระหว่างที่คุณหมอรักษา คือ เหมือนไม่รู้สึกอะไรเลย หลับตาแป๊บเดียวเอง คุณหมอมือเบามาก เบาจนตอนทำแทบไม่รู้สึกเลย มีจี๊ดๆ บ้างตอนที่ฉีด เท่านั้นเอง ตรงนี้เราทนได้ เพราะเราคิดว่า ยังไงเราจะต้องสวยนะ เจ็บนิดหน่อยไม่เป็นไร อย่างการฉีดโปรตีนลดริ้วรอย การฉีดฟิลเลอร์ แป๊บเดียว ไม่เกินครึ่ง ชม. ก็เสร็จ”
คุณแอน
คนไข้จริงจาก บีเอสแอลคลินิก

       Skin Radiance เป็นนวัตกรรมการรักษาที่ได้รับการันตีความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยา ในประเทศไทย ยุโรป และอเมริกา มีประวัติการใช้ มายาวนานกว่า 10 ปี กว่า 50 ประเทศทั่วโลก ยืนยันคุณภาพด้วยรางวัล Injectable Product of the Year 2017 จาก The Aesthetic Industry Awards ทำให้การรักษาเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ใชเวลาในการรักษาเพียง 15-30 นาที และมีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบรับกับความต้องการของคนไข้ ที่ต้องการรักษาแบบที่ไม่ต้องใช้เวาลานาน และให้ผลอย่างมั่นใจ  78% ของผู้เข้ารับการรักษา กล้าเผยผิวอย่างมั่นใจแม้ไร้ make up

หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

การเปลี่ยนแก้มให้มีมิติพุ่งเป็น แก้มส้ม เมื่อมองจากด้านข้าง ทำให้ดูหน้าเด็กขึ้น การเติมร่องแก้มที่หายไปทำให้เกิดเป็นร่องลึก ช่วยให้ผิวร่องลึกดูฟูเต็มขึ้น

“นอกจากการรักษาที่ดีแล้ว ตอนที่เข้ามาทำการปรึษาคุณหมอให้คำแนะนำดีมาก เข้าใจง่าย คุณหมออธิบายว่าเราจะต้องทำอะไรบ้างกับสภาพผิวหน้าแบบนี้ หลังการรักษาแล้วต้องทำยังไง คือ เราจะไม่ไปจับ ไปนวดหน้านะ และหลังการฉีดฟิลเลอร์ ก็ต้องมีไปคลึงๆ นิดหนึ่ง เรียกได้ว่าอธิบายขั้นตอนกันแบบละเอียดยิบ มันดีต่อคนไข้นะ ที่จะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องแบบนี้ แล้วทำให้เราเข้าใจได้ในระดับหนึ่งทีเดียว ส่วนพนักงานทุกคนดูแลดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ทำให้ช่วงเวลาของการรอการทำยาชาที่ดูเหมือนนาน นี่เรามองข้ามตรงส่วนนี้ไปเลย”

หมายเหตุ : “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล”

“ความรู้สึกก่อนทำและหลังทำการรักษา คือ ต่างกันเยอะเลยนะ หลังทำการรักษารู้สึกว่าหน้าตึงขึ้น ริ้วรอยที่หน้าผากก่อนที่จะเข้ามาทำ มันมีเส้นริ้วรอยเยอะๆ ที่เคยมี มันจางลง หน้ารู้สึกกระชับขึ้น สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่เราได้เห็นเอง เพราะเราเป็นคนทำจริงรักษาจริง เปรียบเทียบดูจากรูปที่คุณหมอถ่ายให้ดูทั้งก่อนทำและหลังทำ ตอนนี้รู้สึกว่าผิวหน้าเราดีขึ้น แต่ก็ขอใช้ระยะเวลาในการดูอีกนิดหนึ่ง แต่ก็มั่นใจว่าผิวเราสวยขึ้นและดูดีขึ้นแน่นอน .... หลังจากที่ฉีดไป 3-5 วัน มีความรู้สึกริ้วรอยบนหน้าลดลงเรื่อยๆ แต่งหน้าติด จับผิวแล้วมีความรู้สึกว่าเรียบเนียนมากขึ้น พอมองใกล้ๆ ริ้วรอยลดลงจริงๆ เรียกว่าลดลงกว่า 80% เลย เพื่อนๆ ก็ทักว่าไปทำอะไรมา ทำให้เราเห็นถึงความแตกต่างที่ชัดเจนเลย เรียกว่าทำให้หน้าเราไม่ดูแก่ก่อนวัย ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้ดี อยากให้กำลังใจ ^^ .. “ฝากคนที่เป็นแม่บ้านแล้วกำลังมีปัญหาเดียวกับเรา ถึงเราจะมีบทบาทเป็นแม่บ้าน เป็นคุณแม่ ยังไงเราก็ต้องสวย เพราะความรู้สึกต่างๆ ของเรา มันถูกสื่อและแสดงออกมาจากบนใบหน้าของเราได้ ดังนั้นจงสวยและมีจงความสุขที่ (หัว) ใจ ดังนั้นก็ต้องดูแลร่างกาย ดูแลผิวหน้า แล้วชีวิตจะมีความสุขขึ้นค่ะ..”

        ปิดท้ายด้วยรอยยิ้มเล็กๆ ที่ถูกสื่อออกมาจากความรู้สึกมองตาแล้วรู้เลยว่า นี่คือความสุขอย่างแท้จริง ที่ BSL Clinic ได้ให้กลับไปกับคนไข้ เราจะไม่ให้คนไข้กลับไปด้วยมือเปล่า อย่างน้อยต้องกำความสุขออกไป นั่นถือว่า Mission Complete แล้วจริงๆ

… True stories Real emotion …

icon email