Morpheus8 ยกกระชับผิวขั้นสุด ทั่วโลกต่างยอมรับ

Morpheus8

BSL Clinic Doctor lifting face of patient by Morpheus8 คุณหมอกำลัง ยกกระชับ ผิวหน้า ให้คนไข้

Morpheus8

เผยเทคนิคลับ ยกกระชับผิวขั้นสุด ดีกว่าเดิมที่เคยลองทำมา

ผิวเหี่ยว-หย่อนคล้อย-ริ้วรอยก่อนวัย-จัดได้ด้วย-Morpheus8

BSL Clinic ยืนหนึ่งเรื่องยกกระชับ

BSL-Clinic-ได้รางวัล-Morpheus8

รางวัลผู้ใช้บริการ Morpheus8 มากที่สุดในประเทศไทย ปี 2022 การันตีผลลัพธ์และความไว้วางใจจากคนไข้จริง

BSL Clinic ใส่ใจในการคัดสรรนวัตกรรมที่นำมาใช้ดูแลผิว ยกระดับคุณภาพผิวด้วย Morpheus8 (มอร์เฟียสเอส) ย้อนอายุผิวให้ดูอ่อนวัย ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์บีเอสแอล ในการปรับค่าพลังงานให้ตรงกับความกังวลและปัญหาผิวของคุณโดยเฉพาะ เพื่อผิวสวยทุกมิติ เปล่งประกายเป็นธรรมชาติ

ยืนยันผลลัพธ์ผิวยกกระชับจริง จากรางวัลการันตีจำนวนผู้ใช้บริการมากที่ในปี 2022

ยกกระชับ 3 มิติ ด้วยนวัตกรรม Morpheus8

Morpheus8  (มอร์เฟียสเอท) ปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) Radio frequency ส่งผ่านเข็มทองคำขนาดเล็กให้ลงลึกไปยังใต้ชั้นผิวได้ถึง 3 ชั้น ทั้งผิวชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) และผิวชั้นไขมัน (Subcutis) พลังงานลงไปยังใต้ชั้นผิวมากสุดที่ความลึกถึง 4 มิลลิเมตร Morpheus8 จึงช่วยปลุกผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีลาสตินให้เกิดขึ้นใหม่ เสริมให้ HA (Hyaluronic Acid) สารธรรมชาติที่อยู่ใต้ผิวคงความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แบบไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว จึงเรียกได้ว่าเป็นการฟื้นฟูผิว ล็อคความเต่งตึงให้ผิวยกกระชับ ดูอ่อนกว่าวัยอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Morpheus8กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวได้เยอะ

จุดเด่นคือ ปลายเข็มที่ปล่อยพลังงานความร้อน 50-80 องศา เป็นจุดที่สามารถกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว ได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง เกิดเป็น Coagulation zone in the skin ที่กระจายความร้อนได้กว้างขึ้น จึงยิ่งกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวได้เยอะมากยิ่งขึ้น

Morpheus8ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา-FDA

นวัตกรรมพลังงานคลื่นวิทยุหนึ่งเดียว ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา FDA ที่พลังงานสามารถลงลึกไปยังใต้ชั้นผิวได้มากที่สุด

เซเลบริตี้ทั่วโลกต่างยอมรับ ไว้ใจ และเลือกใช้ Morpheus8 ดูแลความงาม

Morpheus8 ล็อคผิวเต่งตึง ดึงความเปล่งปลั่ง กู้ผิวได้ตรงจุด

มอร์เฟียสเอท ช่วยแก้ปัญหาผิวใดบ้าง

Acne-scar สิว หลุมสิว

สิว หลุมสิว

wrinkles ริ้วรอย

ริ้วรอย

ผิวหย่อนคล้อย

ผิวหย่อนคล้อย

skin-problem ผิวไม่เรียบเนียน

ผิวไม่เรียบเนียน

มอร์เฟียสเอท จัดการปัญหาผิวที่เป็นต้นตอของผิวแก่ก่อนวัย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยเส้นเล็กๆ ริ้วรอยร่องลึก อย่าง ร่องน้ำหมาก ริ้วร่องแก้ม ริ้วรอยรอบดวงตา ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย ขาดความกระชับเต่งตึง ลำคอที่เหี่ยวย่น ผิวยับ ผิวเหี่ยวย่น ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์บีเอสแอล ในการปรับค่าพลังงานให้ตรงกับความกังวลและปัญหาผิวที่แท้จริงของคุณโดยเฉพาะ เพื่อผิวสวยทุกมิติ เปล่งประกายเป็นธรรมชาติ

บอกเลยว่า Morpheus8 ไม่ได้แก้ปัญหาผิวที่ใบหน้าและลำคอได้เพียงอย่าง แต่ยังสามารถทำในส่วนที่เป็นบอดี้ เช่น รักษารอยแตกลาย แก้ผิวหย่อนคล้อยแตกลายในคุณแม่หลังคลอดบุตร

ผู้นำนวัตกรรม ขั้นสุดกระตุ้นผิว ล็อคความอ่อนกว่าวัย ท้าให้คุณร่วมพิสูจน์

BSL-Clinic-สัมมนา

ทีมแพทย์ BSL Clinic มีโอกาสเข้าร่วมงานที่สุดของนวัตกรรมยกกระชับ Morpheus8 FACE, Prime and Body and the Complete Contouring Solution. โดยมี Dr. Mulholland วิทยากร Specialist เผยถึงความพิเศษของ Morpheus8 ที่เข็มพลังงานลงลึกได้ถึง 3 ชั้นผิว ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและกระชับผิวลึกถึงชั้นไขมัน ในการยกกระชับผิวหย่อนคล้อย แก้ถุงใต้ตา ลดริ้วรอยโดยเฉพาะบริเวณริ้วรอยลำคอ และยังช่วยยกกระชับสร้างกรอบหน้าที่คมชัด โดยที่ยังไม่มีเทคโนโลยีอื่นๆ เทียบได้ เรียกได้ว่าเป็นการแก้ปัญหาผิวและยกระดับคุณภาพผิวแบบเห็นผลจริง ปลอดภัย ทำได้กับทุกสีผิว มีงานวิจัยรองรับ

Morpheus8-ให้ดูแลเรื่องยกกระชับ

เผยความรู้สึกจากคนไข้จริง ไว้ใจ BSL Clinic ให้ดูแลเรื่องยกกระชับ

คุณวชิราภรณ์ ผู้บริหารระดับสูง เป็นหนึ่งในคนไข้ที่ไว้ใจดูแลผิวและความงามกับ BSL Clinic อยู่ตลอด จากการวิเคราะห์ผิวโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ได้แนะนำ Morpheus8 ในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย โดยเฉพาะตรงบริเวณกระเปาะแก้มที่หย่อนคล้อยเล็กน้อย บอกเลยว่าความพิเศษของตัวเครื่องมอร์เฟียสเอทที่พลังงานสามารถปรับค่าให้ลงไปยังใต้ผิวที่เป็นต้นตอของปัญหาความหย่อนคล้อยที่แท้จริงได้ และยิ่งบวกกับเทคนิคการปรับพลังงานของทีมแพทย์ตอนขณะที่ทำ จึงทำให้ผิวจากที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยกลับยกกระชับขึ้น เวลาไปทำงานก็มีแต่คนรอบข้างที่ทักว่าไปทำอะไรมาทำไมดูดีขึ้น ดูสาวอ่อนกว่าวัย หากใครได้ลองมาทำหัตถการนี้รับรองต้องปลื้มสุดๆ เช่นกัน

Morpheus8-ยกกระชับผิว

Ms.Jana คนไข้ต่างชาติ ที่หาข้อมูลเกี่ยวกับการยกกระชับผิวและได้เจอกับเว็บไซต์ ของ BSL Clinic และตัดสินใจจากความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์ และความน่าเชื่อถือของคลินิก ไม่ลังเลที่จะทำการนัดคิวและเข้ามาปรึกษาทีมแพทย์บีเอสแอล ต้องบอกเลยว่า MS. Jana จัดหนักจัดเต็มกับการรักษามาก เพราะตั้งแต่ที่ได้คอนเซาว์ปัญหาผิวกับแพทย์ และแพทย์ได้แนะนำเทคนิคในการรักษา จึงเชื่อมั่นในฝีมือของทีมแพทย์ ที่จะสามารถช่วยล็อคผิวให้กระชับเต่งตึงได้นาน เป็นคนที่ผิวสวย สุขภาพดี มองมุมไหนก็สวยทุกองศา

ดูแลผิวหย่อนคล้อย-ผิวเหี่ยวย่น

สำหรับใครที่กังวลกับปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวเหี่ยวย่น ผิวที่ดูแก่ก่อนวัย สามารถเข้ามาปรึกษาทีมแพทย์บีเอสแอลคลินิกได้ เรามีความพร้อมทั้งเทคโนโลยีเลเซอร์ และประสบการณ์ในการดูแลคนไข้ เพื่อให้ผลลัพธ์ตรงกับที่คนไข้แต่ละท่านต้องการมากที่สุด และที่สำคัญเทคนิคการรักษาที่เราเลือกใช้มีความปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด ทำให้คนไข้ทั้งคนไทยและต่างชาติต่างไว้ใจและเลือกที่จะมายกกระชับผิวที่บีเอสแอลคลินิก

Result-Morpheus8-ยกกระชับผิวคนไข้-BSL
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล

3D Lifting เทคนิคยกกระชับด้วย Morpheus8 ดีจริง ให้ผลลัพธ์ดีกว่าที่เคยทำมา

เทคนิคใหม่ยกกระชับผิว 3 มิติที่ BSL หลักการของมอเฟียสลงไปทำงานใต้ผิวอย่างไร ลงไปชั้นผิว 3 ชั้น ด้วยความร้อน 70 องศา ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว 

ผลลัพธ์การยกกระชับผิว

Result-Morpheus8-ยกกระชับผิว
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล
Result-Morpheus8-ยกกระชับผิว02
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล
Result-Morpheus8-ยกกระชับผิว03
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล
Result-Morpheus8-ยกกระชับผิว04
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล
Result-Morpheus8-ยกกระชับผิว05
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล
Result-Morpheus8-ยกกระชับผิว
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล
icon email