Neck Wattle

แก้ไข เหนียง ใต้คาง กรอบหน้าชัด

“เหนียงใต้คาง” มีลักษณะผิวหนังบริเวณใต้คางนั้นหย่อนยานเป็นก้อน เพราะเกิดจากการสะสมของไขมันจนดูเป็นคางสองชั้น โดยเฉพาะเวลาที่เราก้มหน้าจะเห็นเป็น คางสองชั้นได้อย่างชัดเจน ปัญหา เหนียง จึงทำให้ดูไม่มีกรอบหน้าที่คมชัด ผิวหย่อนยาน จึงทำให้โดยภาพรวมของหน้าดูอ้วนกลม อ่านเนื้อหาภาษาต่างประเทศ

สาเหตุของปัญหา เหนียง ใต้คาง

เหนียง ใต้คาง
 • 1. ไขมันสะสมใต้คาง อาหารที่เรากินอยู่ทุกวันก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดไขมันสะสมใต้คางได้ เช่นในคนที่มีน้ำหนักเยอะเกินไปจนทำให้ไขมันนั้นออกเป็นชั้นๆใต้คางก็เรียกว่าเหนียงนั่นแหละค่ะ ซึ่งไขมันที่เยอะกรณีนี้ วิธีรักษาคือ การใช้เทคโนโลยีการสลายไขมันส่วนเกิน เพื่อกำจัดไขมันให้ออกและช่วยให้มีกรอบหน้าที่ชัดขึ้น อันนี้คือกรณีของคนที่ไขมันเยอะมากๆค่ะ
 • 2. ผิวหนังใต้คางหย่อนคล้อย ด้วยวัยที่มากขึ้น ผิวหนังจึงเริ่มหย่อนคล้อยเห็นได้ชัดตรงแนวคาง ลำคอ แก้ม ซึ่งปัญหาผิวหย่อนคล้อยนั้นเป็นไปตามแรงโน้มถ่วงของโลก หรือเพราะไขมันใต้ผิวหนังที่เคลื่อนตัวลง ล้วนแต่ทำให้ผิวหนังหย่อนย้วยเกิดเป็นผิวใต้คาง 2 ชั้นได้เช่นกัน เอ๊ะ !! แต่ปัญหานี้ลองสังเกตดีๆ คนที่ไม่ได้อ้วนก็มีปัญหาเหนียงใต้คางได้เช่นกันค่ะ
 • 3. กล้ามเนื้อดึงลง กล้ามเนื้อบางส่วน ที่เราขยับกันอยู่ตลอดเวลาใช้งานอย่างหนักหน่วง จึงทำให้กล้ามเนื้อนั้นดึงรั้งผิวหนังให้หย่อนคล้อยลง เกิดเป็นปัญหาผิวหย่อนยานใต้คาง (ไม่อ้วนก็มีเหนียงได้เหมือนกัน) และทำให้กรอบหน้าไม่คมชัด เบื้องต้นที่ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัยนั่นเอง

3 วิธีรักษา บอกลา เหนียง กระชับผิวหย่อน ให้กรอบหน้าคมชัด

1. Ulthera ลดไขมัน กระชับผิว และทำให้กรอบหน้าดูชัดเจนขึ้น

เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ Ulthera ที่มีความแม่นยำสูง ลงไปทำงานลึกถึงชั้น SMAS ใต้ผิวหนัง ชั้นเดียวกับที่แพทย์ศัลยกรรมผ่าตัดดึงผิวหน้าให้ตึง แต่ความพิเศษของ Ulthera ช่วยกระชับผิวใต้คางที่หย่อนคล้อยของคุณได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บหรือเสี่ยงต่อการเกิดรอยแผลเป็นเลย

วิธีการ ลดไขมันใต้คางกระชับผิวเพื่อให้กรอบหน้าคมชัด นี้แพทย์ BSL ดึงความพิเศษของเทคโนโลยี Ulthera และผสมผสานเทคนิคการรักษาเพื่อทำให้ผลการรักษาออกมีประสิทธิภาพสูงสุดกับคนไข้ อ่านรีวิวความประทับใจ

การรักษาแบบผสมผสาน คงผลลัพธ์ของกรอบหน้าที่คมชัด ในระยะยาว

 1. ยกแก้มที่หย่อนคล้อยขึ้น เทคโนโลยีนี้เปรียบเหมือนการเย็บผิวหนังที่หย่อนคล้อยให้ผิวกลับมาตึงขึ้นได้อีกครั้ง ซึ่งไม่ต้องผ่าตัดให้บาดเจ็บและไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย
 2. ทำให้ไขมันใต้คางหดตัวลง พลังงานคลื่นที่เหมาะสมและเจาะจงที่ไขมัน สามารถทำให้ไขมันหดตัวและทำให้ผิวเกิดการกระชับตัวขึ้น
 3. ยกกระชับและสลายไขมันไปด้วยกัน ผสมผสานกันเพื่อให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพและคงผลลัพธ์ความกระชับของผิวหนังใต้คาง และป้องกันการหย่อนคล้อยของผิวใต้คางในระยะยาว

2. ยกกำลังกล้ามเนื้อ เพื่อช่วยดึงพยุงผิวหนังให้กระชับขึ้น

เราเข้าใจว่า “กล้ามเนื้อส่วนไหน ที่ดึงผิวหนังหย่อนลง” เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหนังเกิดการหย่อนคล้อย โดยใช้โปรตีนบริสุทธิ์ที่สกัดจากธรรมชาติ เข้าไปคลายกล้ามเนื้อที่ทำให้ผิวหนังเกิดการหย่อนคล้อย ใช้กล้ามเนื้อเพื่อยกผิวหนังขึ้น โดยลดการดึงของผิวหนังตรงชั้นกล้ามเนื้อที่คอยดึงหน้าลง ความพิเศษของการรักษานี้ คือสามารถทำได้ในทุกๆ คนที่ไม่อยากให้ผิวหน้าดูหย่อนคล้อย เป็นเสมือนการป้องกันไม่ให้ผิวหนังหย่อนไม่กระชับ ป้องกันการเกิดเหนียงไขมันห้อยใต้คางได้ตั้งแต่ในวัยเยาว์

3. Jawline reshape การสร้างกรอบหน้าให้ดูคมชัดขึ้น ซึ่งเทคนิคนี้จะใช้ร่วมกับการปรับรูปคาง

สารเติมเต็มไฮยาลูรอนิค แอซิด (HA) ที่เราคัดสรรเลือกใช้ได้ตรงกับจุดปัญหา เพื่อสร้างกรอบหน้าและเพิ่มมิติคางให้สมส่วนเข้ารูปกัน จึงมั่นใจได้ว่า คุณได้กรอบหน้าที่คมชัด รับกับทุกส่วนของใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 • จุดที่ 1 การเสริมคางให้เข้ารูป
 • จุดที่ 2 กรอบหน้าเนียน ลดไขมันกระพุ้งแก้ม แก้จุดบุ๋มให้หายไป กระเปราะแก้ม จึงทำให้คางเข้ารูป
 • จุดที่ 3 กรอบหน้าดูชัดเจนขึ้น
 • จุดที่ 4 ในผู้ชาย จะทำให้หน้าดูคมขึ้น แข็งแรง ผู้หญิงเป็นการยกผิวขึ้น ทำให้กรอบหน้าเรียวสวย มีมิติ
 • จุดที่ 5 คือการยกผิว และทำให้หน้าดูเล็กลง หน้าเรียวขึ้น ดู Look Slimmer แก้มดูหย่อนคล้อยน้อยลง
“เหนียงใต้คาง” แม้คุณจะไม่ได้อ้วน หรือน้ำหนักไม่ได้เยอะ แต่อย่างไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ ทั้งนี้การรักษาที่ได้ผลดีและคงอยู่ได้ในระยะยาวนั้น ขึ้นอยู่กับว่าปัญหาเหนียงของคุณเกิดขึ้นมากน้อยเพียงใด การรักษาแบบเทคนิคผสมผสานไม่เพียงแต่จะช่วยแก้ปัญหาเหนียงได้แล้ว แต่ยังช่วยให้ผิวใต้คาง ลำคอ กรอบหน้าของคุณดูกระชับ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวย โดดเด่น อย่างเป็นธรรมชาติ