เหนียง คางสองชั้น กรอบหน้าไม่ชัด เตรียมบอกลาปัญหาเหล่านี้ได้เลย ที่บีเอสแอล

Neck Wattle

neck-wattle-กำจัด-เหนียง

แก้ไข เหนียง ใต้คาง กรอบหน้าชัด

“เหนียงใต้คาง” มีลักษณะผิวหนังบริเวณใต้คางนั้นหย่อนยานเป็นก้อน เพราะเกิดจากการสะสมของไขมันจนดูเป็นคางสองชั้น โดยเฉพาะเวลาที่เราก้มหน้าจะเห็นเป็น คางสองชั้นได้อย่างชัดเจน ปัญหา เหนียง จึงทำให้ดูไม่มีกรอบหน้าที่คมชัด ผิวหย่อนยาน จึงทำให้โดยภาพรวมของหน้าดูอ้วนกลม อ่านเนื้อหาภาษาต่างประเทศ

สาเหตุของปัญหา-เหนียง-ใต้คาง---neck-wattle-กำจัด-เหนียง

สาเหตุของปัญหา เหนียง ใต้คาง

3 วิธีรักษา บอกลา เหนียง กระชับผิวหย่อน ให้กรอบหน้าคมชัด

Ulthera-ลดไขมัน-กระชับผิว---neck-wattle-กำจัด-เหนียง

1. Ulthera ลดไขมัน กระชับผิว และทำให้กรอบหน้าดูชัดเจนขึ้น

เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ Ulthera ที่มีความแม่นยำสูง ลงไปทำงานลึกถึงชั้น SMAS ใต้ผิวหนัง ชั้นเดียวกับที่แพทย์ศัลยกรรมผ่าตัดดึงผิวหน้าให้ตึง แต่ความพิเศษของ Ulthera ช่วยกระชับผิวใต้คางที่หย่อนคล้อยของคุณได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บหรือเสี่ยงต่อการเกิดรอยแผลเป็นเลย

วิธีการ ลดไขมันใต้คางกระชับผิวเพื่อให้กรอบหน้าคมชัด นี้แพทย์ BSL ดึงความพิเศษของเทคโนโลยี Ulthera และผสมผสานเทคนิคการรักษาเพื่อทำให้ผลการรักษาออกมีประสิทธิภาพสูงสุดกับคนไข้ อ่านรีวิวความประทับใจ

การรักษาแบบผสมผสาน คงผลลัพธ์ของกรอบหน้าที่คมชัด ในระยะยาว

  1. ยกแก้มที่หย่อนคล้อยขึ้น เทคโนโลยีนี้เปรียบเหมือนการเย็บผิวหนังที่หย่อนคล้อยให้ผิวกลับมาตึงขึ้นได้อีกครั้ง ซึ่งไม่ต้องผ่าตัดให้บาดเจ็บและไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย
  2. ทำให้ไขมันใต้คางหดตัวลง พลังงานคลื่นที่เหมาะสมและเจาะจงที่ไขมัน สามารถทำให้ไขมันหดตัวและทำให้ผิวเกิดการกระชับตัวขึ้น
  3. ยกกระชับและสลายไขมันไปด้วยกัน ผสมผสานกันเพื่อให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพและคงผลลัพธ์ความกระชับของผิวหนังใต้คาง และป้องกันการหย่อนคล้อยของผิวใต้คางในระยะยาว
ยกกำลังกล้ามเนื้อ---neck-wattle-กำจัด-เหนียง

2. ยกกำลังกล้ามเนื้อ เพื่อช่วยดึงพยุงผิวหนังให้กระชับขึ้น

เราเข้าใจว่า “กล้ามเนื้อส่วนไหน ที่ดึงผิวหนังหย่อนลง” เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหนังเกิดการหย่อนคล้อย โดยใช้โปรตีนบริสุทธิ์ที่สกัดจากธรรมชาติ เข้าไปคลายกล้ามเนื้อที่ทำให้ผิวหนังเกิดการหย่อนคล้อย ใช้กล้ามเนื้อเพื่อยกผิวหนังขึ้น โดยลดการดึงของผิวหนังตรงชั้นกล้ามเนื้อที่คอยดึงหน้าลง ความพิเศษของการรักษานี้ คือสามารถทำได้ในทุกๆ คนที่ไม่อยากให้ผิวหน้าดูหย่อนคล้อย เป็นเสมือนการป้องกันไม่ให้ผิวหนังหย่อนไม่กระชับ ป้องกันการเกิดเหนียงไขมันห้อยใต้คางได้ตั้งแต่ในวัยเยาว์

กรอบหน้าให้ดูคมชัดขึ้น---neck-wattle-กำจัด-เหนียง

3. Jawline reshape การสร้างกรอบหน้าให้ดูคมชัดขึ้น ซึ่งเทคนิคนี้จะใช้ร่วมกับการปรับรูปคาง

สารเติมเต็มไฮยาลูรอนิค แอซิด (HA) ที่เราคัดสรรเลือกใช้ได้ตรงกับจุดปัญหา เพื่อสร้างกรอบหน้าและเพิ่มมิติคางให้สมส่วนเข้ารูปกัน จึงมั่นใจได้ว่า คุณได้กรอบหน้าที่คมชัด รับกับทุกส่วนของใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

“เหนียงใต้คาง” แม้คุณจะไม่ได้อ้วน หรือน้ำหนักไม่ได้เยอะ แต่อย่างไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ ทั้งนี้การรักษาที่ได้ผลดีและคงอยู่ได้ในระยะยาวนั้น ขึ้นอยู่กับว่าปัญหาเหนียงของคุณเกิดขึ้นมากน้อยเพียงใด การรักษาแบบเทคนิคผสมผสานไม่เพียงแต่จะช่วยแก้ปัญหาเหนียงได้แล้ว แต่ยังช่วยให้ผิวใต้คาง ลำคอ กรอบหน้าของคุณดูกระชับ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวย โดดเด่น อย่างเป็นธรรมชาติ
icon email