จมูกบาน ไม่สวย ทำยังไงดี? ลดปีกจมูกเพิ่มความคม เรียว โด่ง ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

Nose Reshape

ลดปีกจมูก จมูกบาน เพิ่มความคม เรียว โด่ง ไม่ต้องผ่าตัด

       รูปหน้าสวยทุกอย่างเพอร์เฟคหมด แต่ติดอยู่อย่างเดียว ปีก จมูกบาน ใหญ่ สร้างความกังวลไม่มั่นใจให้กับตัวคุณ ทางออกที่หลายๆคนคิดอยากใช้แก้ปัญหาปีกจมูกบานนี้ คือการผ่าตัด ซึ่งเป็นวิธีที่มีเสี่ยงค่อนข้างสูง ไหนจะทำให้เกิดอาการบาดเจ็บขณะผ่าตัด รอยแผลเป็นหลังการผ่าตัด หรืออาจโชคร้ายผ่าตัดออกมาแล้วปีกจมูกทั้ง 2 ข้างไม่เท่ากันอีก ยุ่งยากที่จะแก้ไข แต่ด้วยวิวัฒนาการสมัยใหม่สามารถช่วยแก้ปัญหาปีกจมูกใหญ่บาน ปรับรูปทรงจมูกให้โดดเด่นขึ้น ได้ด้วยวิธีการง่ายๆ แบบไม่ต้องง้อการผ่าตัดให้เจ็บตัวเลยค่ะ อ่านเนื้อหาภาษาต่างประเทศ

วิธีการรักษา

       ปัญหาปีกจมูกกว้าง จมูกบาน เราสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้โดยการใช้ โปรตีนบริสุทธิ์ ในการคลายกล้ามเนื้อเพื่อไปคลายการทำงานของกล้ามเนื้อที่ทำหน้าที่ในการกางจมูก โดยแพทย์จะประเมินรูปทรงจมูกของคนไข้ว่าปีกจมูกของคนไข้มีความกว้างมากน้อยเพียงใด และในการฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ปรับปีกจมูกนั้นแพทย์ยังต้องคำนึงถึงรูปทรงจมูกจะต้องรับกับสัดส่วนโดยรวมของใบหน้าคนไข้เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่ออกมาสวย ดูดี ปีกจมูกแคบลงสมส่วนกับใบหน้า

       Alar nasalis คือกล้ามเนื้อหนึ่งที่ทำให้จมูกเราบานออก ดั้งนั้นการลดปีกจมูกโดยการไม่ต้องผ่าตัด BSL Clinic จึงใช้เทคนิคในการคลายกล้ามเนื้อแทน ซึ่งเป็นเทคนิค จมูกแคบ 3 จุดฉีด และ 1 จุดเพื่อทำให้จมูกโด่งขึ้น เพียงเท่านี้ คนไข้ก็จะได้จมูกที่เข้ารูปปลายจมูกโด่งเป็นสันขึ้นหมดปัญหาปีกจมูกใหญ่บาน แต่กลับได้ทรงจมูกที่สวยโดดเด่นมีมิติแบบไม่ต้องผ่าตัดค่ะ เสียงรีวิวจากคนไข้จริง

ความพิเศษของการลดปีกจมูก แก้ จมูกบาน ด้วยเทคนิคของแพทย์ BSL Clinic

ผลการรักษา

ลดปีกจมูก จมูกบาน ก่อนรักษา หลังรักษา
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
ลดปีกจมูก จมูกบาน ก่อนรักษา หลังรักษา มุมด้านหน้า
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
icon email