เผยผิวใส แบบไร้เมคอัพ “ผิวสุขภาพดี มีได้ที่ BSL Clinic - The Bangkok Cosmetic Center

เผยผิวใส แบบไร้เมคอัพ “ผิวสุขภาพดี มีได้ที่ BSL Clinic

เคล็ดลับหน้าสดแล้วยังสวย ยังหล่อ ไม่ต้องพึ่งเมคอัพ ที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลา และใช้ชีวิตได้อย่างง่ายขึ้น และที่สำคัญคุณก็สามารถมีผิวหน้าสุขภาพดี ได้อย่างมั่นใจ

1. หน้าใส ไร้สิว ผิวแข็งแรง ด้วยเลเซอร์รักษาสิว

เป็นการปรับสภาพผิวกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงมาทดแทนเซลล์ผิวเก่า ลดขนาดของต่อมไขมันให้มีขนาดเล็กลง กระตุ้นการเติมเต็มของหลุมสิว รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้น เลเซอร์เป็นการสร้างให้ผิวแข็งแรงดังนั้นจะไม่ทำให้ผิวบาง

2. หน้าใส ไม่หมองคล้ำ ด้วยเลเซอร์หน้าขาวใส

ใต้ผิวที่มีปัญหาเม็ดสีเมลานินเยอะเกินไป ทำให้หน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส จัดการด้วยเลเซอร์หน้าขาวใส พลังงานเลเซอร์จะซอกซอนลงไปกำจัดเม็ดสีดำแบบเฉพาะเจาะจง จากนั้นกลไกธรรมชาติของร่างกาย จะมีเม็ดเลือดขาวมาเก็บกิน กระ ฝ้า จุดด่างดำจากสิวก็จะลางลง ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ เผยผิวหน้าขาวกระจ่างใส

3. หน้าเต่งตึง ไร้ริ้วรอย ย้อนวัยให้เด็กลง 5 ปี ด้วย Botox ลดริ้วรอย

ตัวช่วยนี้ง่ายมากๆ เป็นการลดริ้วรอยบนในหน้า ด้วยการใช้โบท็อกซ์ (สารโปรตีนบริสุทธิ์) ฉีดลงไปที่ริ้วรอย ด้วยแพทย์ของเรามีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ทำให้มีความเข้าใจและวิธีการฉีด ว่าฉีดอย่างไรเมื่อผลออกมาแล้วมีความเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ดูแข็ง และสามารถขยับได้อย่างปกติ และใช้เวลาเพียง 20 นาที ก็รักษาเสร็จเรียบร้อย

4. หน้าเต่งตึง ไม่ต้องกลบร่องลึก Filler เติมเต็มทุกร่องลึก

ริ้วรอยร่องลึก ร่องแก้ม, ร่องลึกใต้ตา, ร่องน้ำตา, มุมปาก เป็นริ้วรอยถาวรที่เกิดจากไขมันบางส่วนหายไป จะต้องเติม Filler (สารเติมเต็ม) ที่เป็นสารเลียนแบบโปรตีนธรรมชาติในร่างกายที่ชื่อว่า “ไฮยาลูรอนิค แอซิต” มีความปลอดภัยสูงได้รับการรองรับจาก อ.ย. เติมเพื่อทำให้ผิวฟู ริ้วรอยร่องลึกก็จะกลับมาเรียบเนียนขึ้น

5. หน้าใส แถมผิวเปล่งประกายทั้งตัว ด้วยวิตามินบำรุงร่างกายและผิว

การฉีดวิตามินบำรุงร่างกาย บำรุงผิวพรรณ” ให้พร้อมสู้กับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานเรื่องสุขภาพ เรามีให้เลือกมากถึง 8 สูตร ที่มีมากขนาดนี้ เพราะจะได้ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไปค่ะ เช่น บางคนอยากได้สูตรที่เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ที่นี่ก็มี,บางคนสายปาร์ตี้ จนเกิดอาการ “แฮงค์” จนรู้สึกเบลออยู่บ่อยๆ ที่นี่ก็มีสูตรสำหรับคนชอบปาร์ตี้, บางคนชอบออกกำลังกายมากๆ ก็มีสูตรช่วยเร่งระบบการเผาผลาญไขมัน ต้องการความฟิตในการออกกำลังกาย เป็นต้น อนุพันธ์วิตามินเข้มข้นสูตรเฉพาะของบีเอสแอล ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายนำไปใช้ได้ 100 % ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการรับประทานวิตามิน หรือการทาครีมโลชั่นบำรุงผิวแน่นอน

ปรึกษาปัญหาผิว ได้ที่

website : https://bslaesthetics.com/
Line : https://line.me/ti/p/@bslclinic
Inbox : https://m.me/bslclinic
โทร : 098-289-7805

icon email