ร้อยไหม เทคนิคหน้าสวย ดูดี ยกกระชับผิวขึ้นแบบทันที จากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ

Instant Face Lift

มอบรางวัลให้ตัวคุณ ด้วยการ "ร้อยไหม" ทำให้คุณสวยขึ้นทันที

เพิ่มความเรียวด้วยพลัง เกี่ยว ล็อค ยก ให้ผิวกระชับ หลังทำไม่ช้ำ

เพราะเรารู้ว่าบางครั้ง...ความสวย ความตึงกระชับ คุณก็ไม่อยากรอนาน

      ร้อยไหม ด้วยโปรแกรมเฉพาะ The New BSL’s Instant Face Lift Program : Happy Lift  เห็นชื่อยาวๆ แบบนี้ แต่เป็นโปรแกรมที่เราอยากแนะนำ สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ช่วงแก้มล่างห้อยเป็นกระเปราะ ทำให้เกิดเป็นร่องน้ำหมาก หรือไขมันที่สะสมตรงแก้มแล้วทำให้ดูกลมแบบหย่อนคล้อยไม่เข้ารูป การร้อยไหม เทคนิคหน้าสวย ดูดี ยกกระชับผิวขึ้นแบบทันที จากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ BSL Clinic จึงสามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด

ร้อยไหม ที่บีเอสแอล ดีอย่างไร ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง

อายุเท่าไหร่…คุณถึงจะเห็นว่า “ผิวหน้าเริ่มมีปัญหาความหย่อนคล้อย” จนทำให้คุณรู้สึกไม่สนุกกับการถ่ายรูป เพราะหามุมรูปหน้าที่คุณเคยมั่นใจเวลาถ่ายเซลฟี่ได้ยากขึ้น หรือแม้แต่การแต่งหน้าที่เคยคอนทัวร์หน้าให้ดูเรียวนั้นก็ทำได้ยากขึ้น ดังนั้นการร้อยไหม จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ชอบแบบ เห็นผลทันที สวยแบบทันใจ เป็นการยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าแบบไม่ต้องพักฟื้น คืนความมั่นใจเวลาถ่ายรูปให้คุณได้อีกครั้ง

ไหมที่บีเอสแอลเลือกใช้ปลอดภัยไว้ใจได้ เป็นไหมสุดพรีเมี่ยม ผ่านการรับรองในประเทศไทย

Instant Face Lift” การปรับรูปหน้า ยกกระชับหน้า ด้วยวิธีการร้อยไหม ความปลอดภัยเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญมากนะคะ เราจึงเลือกไหมที่มีการวิจัยทางการแพทย์ว่าสามารถแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อการยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด และเป็นไหมละลายแบรนด์แรกที่ได้รับทะเบียนจากคณะกรรมการอาหารและยาไทย (อย.) ไหมอิตาลี จึงเป็นไหมที่ดีที่สุด สำหรับการยกกระชับผิวหน้าที่เราคัดสรรและเลือกใช้

จุดเด่นของไหมอิตาลี ที่ช่วยปรับรูปหน้า ยกกระชับผิว และทำให้กรอบหน้าเรียวกระชับได้รูป

กว่าที่ ไหมอิตาลี  จะถูกนำมาใช้ในการยกกระชับนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ต้องผ่านการวิจัยทางการแพทย์ ผ่านกระบวนการทดสอบหลายขั้นตอน เพื่อพิสูจน์ว่า สามารถยกกระชับใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลักๆ แล้วจุดเด่นของไหมอิตาลี คือ

มีการผสมผสานวัสดุ 2 ชนิด

เพื่อทำให้ไหมอิตาลีมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือใช้ PCL และ PLLA ผสมกัน ซึ่ง PCL จะช่วยคงความตึงกระชับให้อยู่ได้นานประมาณ 18 เดือน เป็นการคงความกระชับได้นานสูงสุดในไหมละลายที่ใช้ยกกระชับ และยังมีความแข็งแรงยืดหยุ่นได้ดีไม่เปราะหักง่าย ส่วน PLLA มีข้อดีที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี เมื่อทั้งสองมีคุณสมบัติที่เด่นแตกต่างกัน แต่เมื่อนำมารวมกัน จึงทำให้ไหมอิตาลีมีความโดดเด่นและช่วยแก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อยได้นานขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

นวัตกรรมที่ทำให้เกิด double action = Lifting action + Revitalizing action

2 ผลลัพธ์ ที่คุณจะได้จากการ ร้อยไหม ในขั้นตอนเดียว

  1. ความแข็งแรงของไหมจะให้แรงยกทันที ที่ทำการร้อย ทำให้เห็นผลการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยและปรับรูปหน้าให้คมชัดได้ทันที
  2. แค่ร้อยอย่างเดียวยังไม่เสร็จ…ใต้ผิวคุณจะถูกกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลจาเจน อีลาสติน และกรดไฮยาลูรอนิก ตั้งแต่ที่เส้นไหมร้อยเข้าสู่ผิวหน้า เพราะไหมมีเงี่ยงที่หันเข้าหากัน เป็นแบบ Bidirectional Convergent Barb จะช่วยยึดติดกับผิวได้ดีมากขึ้นเรื่อยๆ ผิวจึงตึงกระชับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลัง ร้อยไหม ไปแล้ว

ไหมอิตาลีออกแบบมาให้คุณหมอใช้งานง่าย เพราะมีเข็มอยู่ในแต่ละด้านของปลายไหม คุณหมอก็สามารถร้อยไปยังตำแหน่งที่มีปัญหาได้สะดวกขึ้นนั่นเอง

ใช้ไหมเพียงข้างละ 1 เส้น ก็ได้ผลแล้ว ยังคงความกระชับให้ผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติได้นานประมาณ 18 เดือน

หากคุณตั้งใจที่จะให้ไหมอิตาลีช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย คุณเลือกถูกแล้วค่ะ

ไหมดีแล้ว...อีกเรื่องที่ขาดไม่ได้เลย คือ เทคนิคพิเศษการ ร้อยไหม ของทีมแพทย์บีเอสแอล

เพราะเราเข้าใจว่า…คุณกลัวเจ็บ เราเข้าใจว่าคุณไม่อยากให้หน้าบวมฉึ่ง ไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าคุณไปทำอะไรกับหน้ามา ไม่อยากพักฟื้น ไม่อยากได้เอฟเฟคที่ไม่ดี ทีมแพทย์เราเข้าใจและพัฒนาเทคนิคการ ร้อยไหมแบบเบามือ จนทำให้คนไข้หลายๆ คนติดใจ เพราะหลังการร้อยไหมจากเรา สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้แบบปกติ แต่งหน้าทาแป้ง ออกจากบ้านได้แฮปปี้เหมือนเดิม ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลาเลยค่ะ

ไม่ต้องกลัวเจ็บ...ไม่ต้องกลัวหน้าบวม เพราะคุณหมอรู้ใจร้อยไหมแบบเบามือ

ใครบ้างที่เหมาะกับการ ร้อยไหม และการทำงานของไหมอิตาลีเป็นอย่างไร

ที่จริงแล้ว…ผิวหย่อนคล้อยนั้นเกิดจาก ชั้นไขมันใต้ผิวหนังใต้ผิวหนาขึ้น หนาขึ้น บวกกับแรงโน้มถ่วงของโลก ผิวจึงห้อย หย่อนคล้อยลง เป็นเรื่องปกติ การร้อยไหมเหมาะกับคนไข้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยระดับเล็กน้อยถึงปานกลาง สามารถทำได้ทั้งเพศหญิงและชาย แต่หากไม่แน่ใจ ว่าผิวของตัวเองนั้นเหมาะที่จะร้อยไหม หรือไม่นั้น ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของบีเอสแอลยินดีให้คำแนะนำอยู่นะคะ

เส้นไหม เข้าไปทำอะไรที่ใต้ผิวถึงช่วยยกกระชับผิวได้ ? ด้วยลักษณะเฉพาะของเส้นไหมอิตาลีที่เป็นเงี่ยงเล็กๆ ตลอดเส้น เล็ก จิ๋ว แต่แจ๋ว เพราะเงี่ยงไหม นั้นจะเข้าไปเกี่ยวไขมันใต้ผิวที่หย่อนคล้อยให้ยกขึ้น และทำการล็อคผิวไว้ ให้ผิวคงตึงและกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พลังการร้อยไหมแบบ เกี่ยว ล็อค ยก นี้ทำให้คนไข้หลายต่อคน ที่เข้ามารับการร้อยไหมที่นี่ ถึงกับติดใจและอยากแนะนำบอกต่อเพื่อนๆ ให้มาลองร้อยไหมที่บีเอสแอล

ดีจริง เห็นผลจริง คนไข้ขอบอกต่อ

ก่อนทำจะเห็นได้ว่าคนไข้ท่านนี้ ความหย่อนคล้อยของแก้มไม่มากนัก แต่ก็ทำให้มีร่องแก้มและร่องน้ำหมากเกิดขึ้น แอบเห็นเหนียงใต้คางเล็กน้อย จึงทำให้กรอบหน้าไม่คมชัด

ผิวหน้าหลังทำ ดูยกกระชับขึ้นทันที และไม่มีอาการบวมช้ำ มีแต่เพียงรอยจุดเล็กๆ รอยที่ใช้สำหรับการเปิดเพื่อร้อยเส้นไหมเข้าผิว แต่ถ้าไม่สังเกตก็แทบไม่มองเห็นเลยค่ะ

คนไข้บอกกับเราว่า ประทับใจกับการร้อยไหมที่บีเอสแอลมากๆ จากผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีร่องแก้ม  ร่องน้ำหมาก แต่ปัญหาเหล่านี้หมดไปตั้งแต่ได้มาร้อยไหมจากทีมแพทย์ BSL

การเตรียมตัวก่อนการทำ

ก่อนการ ร้อยไหม ที่นี่ ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรให้ยุ่งยากเลยค่ะ มีที่ควรรู้แค่ 3 ข้อเองค่ะ

งด

งดรับประทานอาหารเสริมและยาบางชนิดตามที่แพทย์แนะนำ อย่างน้อย 1 สัปดาห์

เว้น

เว้นระยะจากการรักษาด้วยเครื่องมืออื่น อย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ หรือตามที่แพทย์แนะนำ

หาก

หากจำเป็นต้องพบทันตแพทย์ควรทำการรักษาให้เสร็จเรียบร้อย และเลื่อนนัดครั้งต่อไปให้ห่างจากการร้อยไหมอย่างน้อย 1 เดือน

ขั้นตอนการ ร้อยไหม

ผู้ช่วยแพทย์ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนผิวหน้า ให้ผิวสะอาดอย่างหมดจด ต่อไปคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะทำการประเมินโครงหน้า ประเมินความหย่อนคล้อยของผิวอย่างละเอียด จากนั้นคุณหมอจะวัดและมาร์คตำแหน่งผิววางแผนการรักษาบนผิวหน้า ต่อด้วยการฉีดยาชา 3-4 จุด บนใบหน้าของแต่ละข้างเพื่อลดความเจ็บ มาถึงขั้นตอนสำคัญคือ “คุณหมอจะทำการร้อยไหมให้คนไข้อย่างเบามือ” และร้อยไปในทิศทางที่ตรงจุดกับปัญหาความหย่อนคล้อยที่เฉพาะในคนไข้แต่ละคน เพราะความจริงแล้ว ปัญหาผิวและระดับความหย่อนคล้อยในผิวของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน แต่คุณหมอจะมีเทคนิคการร้อยไหม ให้สามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด คนไข้แต่ละคนที่มาร้อยไหมกับเรา จึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์การร้อยไหม ว่าผิวจะยกกระชับขึ้นจริง และมากไปกว่านั้นยังช่วยปรับรูปหน้า และทำให้กรอบหน้าเรียวกระชับได้รูป เรียกได้ว่าสวย หล่อ ดูดีขึ้นทันที แบบไม่ต้องรอเวลา

ความรู้สึกขณะร้อยไหม

คนไข้จะรู้สึกเจ็บเล็กน้อยแค่ในขั้นตอนการฉีดยาชา และในขณะที่ทำการร้อยไหม ก็จะมีอาการตึงใต้ผิว แต่ด้วยความที่คุณหมอทำการร้อยไหมอย่างเบามือ คนไข้จึงแทบไม่มีอาการเจ็บ ใช้เวลาประมาณ 15 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ

หลังการร้อยไหมควรดูแลตัวเองอย่างไร

สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แต่งหน้าได้ตามปกติ แค่อย่าเพิ่งทำอะไรจับหน้า ถูหน้า แบบแรงๆ หรือการอ้าปากกว้างๆ ก็ต้องระวังเล็กน้อย หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายที่หนักหน่วง และนอนแบบยกหัวสูงประมาณ 3 วัน – 1 อาทิตย์ การดูแลตัวเองเท่านี้ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ

การร้อยไหม “Instant Face Lift” ของทีมแพทย์ BSL เป็นการยกกระชับผิวขึ้นทันที เพื่อปรับรูปหน้าและทำให้กรอบหน้าเรียวกระชับได้รูป หมดปัญหาร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก โดยเราใช้ไหมพรีเมี่ยมอิตาลี ที่ผ่านอย. ไทย จึงมั่นใจว่าปลอดภัยต่อผิว ด้วยคุณสมบัติพิเศษของไหมที่ใช้เพียงข้างละ 1 เส้นเท่านั้น พลัง เกี่ยว ล็อค ยก บวกกับเทคนิคการร้อยแบบเบามือ หลังการร้อยไม่เกิดอาการบวมช้ำ หลังทำแต่งหน้ากลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ คงผลลัพธ์ความยกกระชับได้นานประมาณ 18 เดือน

เพราะบีเอสแอลเราเข้าใจว่าใครๆ ก็อยากดูดีแบบทันที และปลอดภัย เราจึงเลือกไหมอิตาลีเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

icon email