ยกกระชับใบหน้า ผิวเต่งตึง หมดปัญหาริ้วรอย ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว

ยกกระชับใบหน้า ผิวเต่งตึง หมดปัญหาริ้วรอย ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว

face lift ยกกระชับใบหน้า banner

ยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด (Face-lift)

เพราะผิวที่กระชับ เต่งตึง ชวนให้น่าสัมผัส และให้ความรู้สึกเหมือนคุณ “เป็นเด็ก” อยู่ตลอดเวลา ในช่วงที่คุณอายุ 18-30 เป็นวัยที่คุณดูดี สวยหล่อเต็มที่ ใบหน้ามีการเปลี่ยนแปลงจากวัยเด็กสู่วัยรุ่น ดูอิ่มเอิบ สดใส ผิวหนังเปล่งปลั่ง คอลลาเจน และน้ำใต้ผิวหนัง มีปริมาณมากทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นที่ดี กล้ามเนื้อกระชับ กระดูกใบหน้าเติบโตเต็มที่ แต่สิ่งที่หยุดไม่ได้คือ กาลเวลา และเมื่อคุณอายุมากขึ้นสิ่งที่มาพร้อมๆ กับ ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยย่นหน้าผาก ผิวหนังหย่อนคล้อย เหี่ยวลงตามแรงโน้มถ่วงของโลก ปัจจุบันด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์ มีเทคโนโลยีที่ยกกระชับผิวหน้าให้กลับมาสวยดูดีได้ ผิวที่เต่งตึง เรียบเนียน เปล่งปลั่งเหมือนผิววัยแรกรุ่นอีกครั้ง การ ยกกระชับใบหน้า ย้อนวัยผิว โดย BSL Clinic เราคัดสรรและเลือกใช้เทคโนโลยีที่เห็นผลการรักษาได้จริง บวกกับเทคนิคการผสมผสานในขั้นตอนการรักษา มั่นใจได้เลยว่า ผิวหน้าของคุณจะกลับมาเต่งตึง กระชับ เหมือนการย้อนเวลาให้ผิวดูเด็กลง

 

4 เครื่องมือที่จะเป็นตัวช่วยในการ ยกกระชับใบหน้า แบบง่ายๆ ไม่ต้องผ่าตัด

4D Face Lifting

 

D1 to D4 face lift ยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด

 

ผิวของคุณหย่อนคล้อยระดับไหน ?

 

เราคัดสรรเทคโนโลยีที่ตรงกับปัญหาผิวในแต่ละช่วงอายุได้อย่างตรงจุด

มาเช็คดูกันว่า "คุณอายุเท่าไหร่" แล้วผิวของคุณควรใช้เทคโนโลยีตัวไหนในการยกกระชับ

ปัญหาผิวระดับ 3 อายุประมาณ 40-50 ปี

อายุประมาณ 40-50
ปัญหาผิวระดับ 3

เป็นวัยที่มีการเปลี่ยนของฮอร์โมน ซึ่งเป็นผลจากการผลิตฮอร์โมนเพศที่ลดลง ทำให้ประสิทธิภาพกระบวนการการทำงานของเซลล์ใต้ผิวหนังลดลง ไม่เหมือนตอนวัยรุ่น ทำให้มีการสังเคราะห์คอลลาเจน อีลาสติน และองค์ประกอบอื่น ๆ ของผิวลดน้อยลงด้วย เช่น การผลิตไขมันจากต่อมไขมัน ทั้งหมดนี้ นำไปสู่ผิวที่บาง แห้ง และการเปลี่ยนแปลงในทางลบ เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวชัดเจน ผิวจะแห้งลงมาก การผลิตเกราะป้องกันผิวลดลง ซึ่งภาวะผิวขาดน้ำเป็นปัญหาใหญ่มาก เซลล์ใหม่เกิดขึ้นน้อยลงในขณะเดียวกันเซลล์เดิมก็เริ่มหดตัว สูญเสียความหนาแน่นของชั้นผิว ผิวจึงค่อยๆเหี่ยวย่น หย่อนคล้อยไม่กระชับ สูญเสียความแข็งแรงความยืดหยุ่น

คัดสรรเทคโนโลยีที่เหมาะกับปัญหาผิว
ของคนที่อายุประมาณ 40-50 ปี

ยกกระชับหน้าในปัญหาผิวของคนที่อายุ 40-50 ปี
ต้องทำทั้งหมด 4
D Face Lifting เลยหรือไม่ ?

 

       คำตอบ : ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ในวัยอายุ 40-50 ปีนั้น เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนกังวล ไหนจะผิวหย่อนคล้อย และปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้านเพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน เมื่อมีหลายปัญหาผิว การรักษาให้ผิวกลับมาดูกระชับเต่งตึงขึ้น จึงจำเป็นต้องมีหลายวิธี และ  4D Face Lifting คือความพิเศษที่คุณหมอเราคัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว การรักษาแบบผสมผสานจึงตอบโจทย์สำหรับในคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยมาก และเป็นการดูแลผิวให้คงความอ่อนเยาว์ในระยะยาวได้อีกด้วย แต่ถ้าหากมีปัญหาน้อยก็ไม่ต้องกังวล คุณหมอเราจะวิเคราะห์และเลือกเทคโนโลยีที่เหมาะกับปัญหา เพื่อให้ผิวหน้ากลับมายกระชับได้เหมือน สาวๆ หนุ่มๆ วัยแรกรุ่น

 

SKIN TIGHTENING

 3 เทคโนโลยี คลื่นความถี่วิทยุ ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพในการยกกระชับผิวหน้า คืนความแน่นเด้ง เต่งตึงสู่ผิวคุณ

 

 

ที่สุดของคลื่นความถี่วิทยุ (RF) ช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยกลับมากระชับขึ้น ความถี่ของคลื่นลงไปทำงานสู่ใต้ชั้นผิวหนังเกิดเป็นความร้อน คนไข้จะรู้สึกอุ่นๆสบายขณะรักษา ซึ่งทั้ง 3 เทคโนโลยี ได้แก่ Forma Skin Tightening ,Alma Titen FX และ Thermage Skin Tightening ทั้งสามเทคโนโลยีนี้ล้วนมีผลในการช่วยยกกระชับผิวให้ตึงขึ้นได้ เพราะความร้อนจะกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เกิดขึ้นใหม่และยังช่วยจัดเรียงคอลลาเจนเดิมที่มีอยู่ให้แน่นกระชับขึ้น จึงทำให้ผิวภายนอกเต่งตึงขึ้นด้วย และที่สำคัญไม่เกิดร่องรอยแผลหลังทำ ปลอดภัยไม่ใช้เข็ม เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยโดยเฉพาะ สามารถทำได้กับทุกสีผิว

 

เทคโนโลยี Forma Skin Tightening | ผิวกระชับทันที เผยผิวแข็งแรงเรียบเนียน

 

Forma Skin Tightening ออกแบบมาให้ปล่อยคลื่นความถี่วิทยุอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยในเรื่องของการกระชับผิว (Skin Tightening) มีลักษณะเป็น Applicatorที่สามารถวางแนบเคลื่อนที่ไปกับผิวตรงบริเวณที่ต้องการยกกระชับ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

Forma Skin Tightening  ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง
✔ แก้ปัญหาริ้วรอยเล็กๆให้ตื้นขึ้น
✔ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรง
✔ ช่วยผิวหย่อนคล้อยให้กระชับเต่งตึงขึ้น
✔ ปรับกรอบหน้าให้คมชัด
✔ ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กวีเชฟเป็นธรรมชาติ

 

เทคโนโลยี Alma Titen FX | เหนือกว่าคลื่นวิทยุ RF ทั่วไป มีทั้งระบบความเย็นและความร้อนในเครื่องเดียว เพื่อผิวกระชับที่คุณสัมผัสได้

 

 

ที่สุดของเทคโนโลยีคลื่น RF ทั้งแบบ Momopolarและ Bipolar ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อขจัดปัญหาไขมันสะสมหรือที่เป็นเซลลูไลท์ โดยคลื่น RF จะเกิดความร้อนส่งผ่านลงไปทำงานที่เซลล์ไขมันสะสมใต้ผิวแตกตัวเป็นอณูเล็กๆ กล้ามเนื้อจึงกระชับขึ้น ระบบไหลเวียนของเหลวภายในดีขึ้น หมดปัญหาผิวหย่อนคล้อย กระชับผิว และยังมีความปลอดภัยสูง ไม่ทิ้งรอยใดๆหลังการรักษา จนคุณสามารถสังเกตได้ถึงผลลัพธ์ที่แตกต่างทันที

Alma Titen FX ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง
✔ แก้ปัญหาริ้วรอยเล็กๆให้ตื้นขึ้น
✔ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรง
✔ ช่วยผิวหย่อนคล้อยให้กระชับเต่งตึงขึ้น
✔ ปรับกรอบหน้าให้คมชัด

 


THE SECRET TO LIFTING

เทคนิคการใช้โปรตีนคลายกล้ามเนื้อ  ฉีดโบฯ เพื่อลิฟท์ผิวให้ตึงกระชับ ความลับในการยกผิวให้เต่งตึงเป็นธรรมชาติ

 

 

ผิวหน้าบริเวณกรอบหน้า กรามและขากรรไกรล่างที่เกิดการหย่อนคล้อย ทำให้ผิวดูห้อย ปัญหาผิวนี้เป็นอาการต้นๆ ของผิวหย่อนคล้อยไม่ตึงกระชับ เพียงแค่ใช้โปรตีนคลายกล้ามเนื้อฉีดเข้าไปที่ผิวหนัง บริเวณแนวกราม กรอบหน้าและลำคอ เทคนิคการคลายกล้ามเนื้อยกกระชับหน้า นี้จะไปคลายการดึงรั้งของกล้ามเนื้อที่มีชื่อว่า กล้ามเนื้อพลาสทีสมา (Platysma Muscles) ที่ดึงรั้งผิวหน้าบริเวณแนว ขากรรไกร เหนียงใต้คาง  และคอ แบบดึงลง ทำให้ผิวตรงนี้หย่อนคล้อยลงเรื่อยๆ ตามอายุที่มากขึ้น เมื่อเรายับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อดึงลง จึงทำให้หน้ายกกระชับขึ้น คอกระชับตึงขึ้น ใช้เวลารักษาเพียงแค่ 10 นาที เป็นอันเสร็จ ได้ผิวตึงสวยแบบเร่งด่วน

 

3 ขั้นตอนง่ายๆ

ลิฟท์กรอบหน้าด้วยโปรตีนบริสุทธิ์ 10 นาทีเสร็จ

 

 

3 ข้อดีที่คุณจะได้รับเมื่อมาฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ลิฟท์กรอบหน้าให้คมชัด

 1. ปรับรูปหน้าและกรอบหน้าให้เรียว และคมชัดขึ้น
 2. ยกแก้มส่วนกลาง และเหนียงส่วนบนให้กระชับ เหนียงและแก้มหย่อนคล้อยลดลง
 3. ป้องกันการเกิดแก้มและเหนียงหย่อนคล้อยในระยะยาว

 


Focus Ultrasound SUPER PLUS +

 ยกกระชับหน้า ดึงผิวหย่อนคล้อยให้ตึงเข้ารูปเหมือนย้อนเวลาให้ผิวกลับไปเด็กอีกครั้ง

 

ผิวหน้าหย่อนคล้อยที่ชั้น SMAS ที่อยู่ระหว่าง ชั้นไขมันกับชั้นกล้ามเนื้อ ใต้ผิวหนัง ซึ่งชั้น SMAS นี้จะมีเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ซึ่งตัวเนื้อเยื่อเกี่ยวพันนี้เปรียบเหมือนเต็นท์ที่ขึงตึง แต่เวลาผ่านไปเต็นท์อาจเริ่มเสื่อมสภาพไปบ้าง ทำให้ต้องใช้เทคโนโลยีที่สามารถลงไปทำงานได้ลึกถึงชั้น SMAS เพื่อดึงความตึงให้กับผิวเหมือนเต็นท์ที่เสื่อมสภาพให้ตึงขึ้น

BSL Clinic คัดสรรเทคโนโลยีที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิวให้ลงลึกถึงชั้น SMAS นั้นเป็นพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง หรือที่เราคุ้นเคยกันในนามคลื่น HIFU (ไฮฟู) มาจากคำว่า High Intensity Focus Ultrasound เจาะจงลงไปยังใต้ชั้นผิวหนัง จากนั้นเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ทำให้เกิดกระบวนการทำให้เนื้อเยื่อใต้ผิวหดตัว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินขึ้นมาใหม่ จึงทำให้ผิวบริเวณที่ทำมีความกระชับ และเต่งตึง BSL เราคัดสรรเลือกใช้  2 เทคโนโลยีที่สามารถยกกระชับผิวได้ถึงชั้น SMAS ชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า ในการดูแลผิวหน้าของคนไข้ ให้ได้ผลลัพธ์ที่ผิวหน้าจะดูยกกระชับขึ้น อ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ ค่ะ เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าเราใช้อะไรบ้าง

 

เทคโนโลยี Ultherapy | ผิวกระชับขึ้นทันที เผยผิวแข็งแรงเรียบเนียน

 

ยกด้วยเสียง ))) ลึกถึงชั้น SMAS คงผลลัพธ์การรักษาได้ยาวนานกว่า 1 ปี - 1 ปีครึ่ง ยกกระชับหน้า ดึงผิวหย่อนคล้อยให้ตึงเข้ารูปย้อนเวลาให้ผิวกลับไปเด็กอีกครั้ง เพียงการรักษาแค่ครั้งเดียว คุณจะค่อย ๆ เห็นผลการรักษาทีละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการรักษาประมาณ 3 เดือน คนไข้จะสามารถรับรู้ถึงผลการรักษาอย่างชัดเจน ว่าผิวที่เคยหย่อนคล้อยนั้นหลังทำอัลเทอร่าไปผิวกลับกระชับเต่งตึงขึ้น ความรู้สึกใต้ผิวที่ฟู กระชับแน่น อิ่มเอิบ เกิดขึ้นได้จริง รวมถึงริ้วรอยต่างๆ เช่น ริ้วรอยร่องแก้มก็ดูตื้นขึ้นด้วย ถึงแม้อัลเทอร่าพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์จะลงไปทำงานที่ชั้น SMAS ชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า แต่ความพิเศษของอัลเทอร่าคือ หลังการรักษาไม่ต้องพักฟื้นเหมือนกันผ่าตัดดึงหน้า และไม่มีความเสี่ยงที่จะทำให้ใบหน้าผิดเพี้ยนไปจากเดิม เป็นความเจ็บนิดหน่อยที่ทนได้

5 ข้อดีการทำอัลเทอร่า ยกกระชับผิวหน้า ที่แนะนำให้คุณต้องลองมาทำที่ BSL

 1. ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก สวยได้รูป
 2. กระชับผิวหน้าให้ยกขึ้น กระชับเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย
 3. กรอบหน้าชัดขึ้น
 4. หน้าดูเด็กลง และอ่อนเยาว์
 5.  ทำอัลเทอร่าครั้งเดียว ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1 ปี - 1 ปีครึ่ง

 

เทคโนโลยี Ultraformer III | ใหม่ล่าสุดยกกระชับผิว แบบเจ็บน้อย ไม่กำจัดช็อตผิวสวย ตึงกระชับ

 

 

Ultraformer III เทคโนโลยียกกระชับปรับรูปหน้า เห็นผลในครั้งแรกทางเลือกใหม่ล่าสุดในการยกกระชับผิว เจ็บน้อยแต่คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวคุณได้จริง High Intensity Focused Ultrasound คลื่นเสียงความถี่สูง มีความเข้มข้นสูง สามารถปล่อยพลังงานไปยังตำแหน่งความลึกที่เราต้องการได้อย่างเฉพาะเจาะจง ด้วยความพิเศษที่สามารถปล่อยพลังงานลงลึกได้ทุกระดับใต้ชั้นผิว จึงทำให้ Ultraformer III นำมาใช้ในการยกกระชับผิวหน้า (Tissue lifting) เจ็บน้อยแต่คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวคุณได้จริง ผลลัพธ์ที่ได้ผิวหน้าที่หย่อนคล้อยจะยกกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา (15%) เพื่อให้ผิวดูเฟิร์มขึ้นและอ่อนกว่าวัย ดูเด็กลง ลดริ้วรอย (Reduce wrinkles) อีกทั้งยังช่วยสลายไขมันได้ดีอีกด้วย และไม่ต้องห่วงอัลตร้าฟอร์มเมอร์ทรียังมีความปลอดภัย ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของหลายประเทศทั่วโลก เช่น ยุโรป, ออสเตรเลีย,ญี่ปุ่น, เกาหลี, ไทย

6 ข้อดีของ Ultraformer III ที่เมื่อคุณได้ทำแล้คุณจะติดใจในผลลัพธ์
✔1. เหมาะกับคนไข้ที่กลัวเจ็บ เพราะขณะรักษาคนไข้จะ “เจ็บน้อย”
✔2. สามารถยกกระชับผิวควบคู่กับการกำจัดไขมันส่วนเกิดที่ผิวได้ไปพร้อมๆกัน
✔3. ยกกระชับผิวขึ้นทันทีหลังการรักษา 15 % และเห็นผลชัดเจนที่ 3 เดือนหลังรักษา
✔4. ไม่ต้องพักฟื้น หลังการรักษาสามารถแต่งหน้าใช้ชีวิตได้ตามปกติ
✔5. คุณหมอจะออกแบบรูปหน้าตามโครงสร้างผิวของคนไข้แต่ละคนที่มีความแตกต่างกัน
✔6. รักษาเพียงครั้งเดียวก็เห็นผล และใช้เวลาในการรักษาน้อย

 


FILLER IMMEDIATE FACE-LIFT
สารเติมเต็ม ที่ช่วยยกผิวหน้า กับ 16  จุด beautification จุดเชื่อมโยงความสวยสมบูรณ์แบบการยกกระชับหน้าที่เห็นผลได้ทันที

 

เราใช้สารเติมเต็มที่เปรียบเสมือนกับโครงสร้างเสาของเต็นท์มาเสริมแทนโครงสร้างกระดูกใต้ผิวที่เสื่อมสภาพและหย่อนไปตามอายุที่มากขึ้น โดยรักษาเพื่อยกกระชับโครงสร้างผิวหนังให้กลับขึ้นมาใหม่ BSL Clinic จึงคัดสรรและเลือกใช้สารเติมเต็มที่อยู่ได้นานถึง 2 ปี ทำให้ผิวกระชับขึ้นได้ทันที ด้วยเทคนิคการรักษา 16  จุด beautification โดยจุดที่เชื่อมโยงกันด้วยเนื้อเยื่อเกี่ยวพันกันอยู่ใต้ผิวและคอยดึงจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง ยกตัวอย่างการกลางเต็นท์ ลักษณะเต็นท์ที่ดีก็เหมือนผิวที่มีความขึงตึงไม่หย่อนยาน  แต่เมื่อเชือกของเต็นท์มันหย่อนตัวลงก็เหมือนผิวหนังหรือโครงสร้างผิวหนังหย่อนคล้อยลงเช่นกัน สารเติมเต็ม ไฮยาลูรอนิค แอซิด (HA) จึงเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่สามารถยกกระชับผิวขึ้นได้ทันทีหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังรักษาและมีความปลอดภัยสูง

 

 • จุดที่ 1 : จุดที่สำคัญที่สุด คือ ยกทั้งหน้าขึ้นและร่องแก้มขึ้น เป็นการลิฟท์หน้าส่วนบนให้ยกกระชับขึ้น
 • จุดที่ 2 : เปลี่ยนโหนกแก้มสูงเป็นโหนกมนมีมิติ จุดที่เป็นปัญหาส่วนใหญ่ของสาวๆ หนุ่มๆไทย คือ โหนกแก้มนูนสูง BSL Clinic สามารถปรับมิติให้โหนกแก้มดูแล้วไม่สูงไม่ใหญ่ โดยทำให้โหนกแก้มเล็กลง แบบไม่ต้องเหลากระดูก ไม่ต้องผ่าตัด เปลี่ยนมิติของโหนกแก้มนั้น หน้าจึงดูแคบลง หน้าเล็กลง โครงหน้าก็จะเรียวมากยิ่งขึ้น
 • จุดที่ 3 : เปลี่ยนแก้มแบนไร้มิติให้สวยพุ่งเป็นแก้มส้ม เมื่อเรามองจากด้านข้างจะเห็นแก้มที่มีลักษณะพุ่งมาด้านหน้ามากขึ้น โดยส่วนโค้งของแก้มนั้นทำให้แก้มมีมิติมากยิ่งขึ้น หน้าจึงเด็กขึ้น เราเรียกลักษณะแก้มแบบนี้ว่า OGEE CURUE
 • จุดที่ 4 : เติมร่องแก้มที่หายไปทำให้เกิดเป็นร่องลึก ให้ผิวร่องลึกดูฟูเต็มขึ้น
 • จุดที่ 5 : ยกมุมปากที่หย่อนลงทำให้หน้าที่ดูเหนื่อยล้า ให้สดใสมากยิ่งขึ้นแม้เวลาทำหน้าเฉยๆ หรือยิ้มก็ตาม
 • จุดที่ 6 : เติมเต็มร่องมุมปากหรือร่องน้ำหมากให้ฟูอิ่มเอิบ
 • จุดที่ 7 : เก็บกรอบหน้าให้ดูชัดขึ้น ที่จุดบุ๋มระหว่างคางกับแก้มที่เชื่อมกันอยู่ ยกไขมันแก้มที่ห้อยอยู่ขึ้นจึงทำให้กรอบหน้าชัดมากขึ้น
 • จุดที่ 8 : ยกแก้มเพื่อให้กรอบหน้าตึงดูเด่นขึ้น ทำให้ไขมันถูกยกขึ้นไปด้วย ผลที่ได้คือ กรอบหน้าชัด หน้าเรียวขึ้นอย่างชัดเจน

อายุประมาณ 40-50 ปัญหาผิวระดับ 3

เป็นวัยที่มีการเปลี่ยนของฮอร์โมน ซึ่งเป็นผลจากการผลิตฮอร์โมนเพศที่ลดลง ทำให้ประสิทธิภาพกระบวนการการทำงานของเซลล์ใต้ผิวหนังลดลง ไม่เหมือนตอนวัยรุ่น ทำให้มีการสังเคราะห์คอลลาเจน อีลาสติน และองค์ประกอบอื่น ๆ ของผิวลดน้อยลงด้วย เช่น การผลิตไขมันจากต่อมไขมัน ทั้งหมดนี้ นำไปสู่ผิวที่บาง แห้ง และการเปลี่ยนแปลงในทางลบ เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวชัดเจน ผิวจะแห้งลงมาก การผลิตเกราะป้องกันผิวลดลง ซึ่งภาวะผิวขาดน้ำเป็นปัญหาใหญ่มาก เซลล์ใหม่เกิดขึ้นน้อยลงในขณะเดียวกันเซลล์เดิมก็เริ่มหดตัว สูญเสียความหนาแน่นของชั้นผิว ผิวจึงค่อยๆเหี่ยวย่น หย่อนคล้อยไม่กระชับ สูญเสียความแข็งแรงความยืดหยุ่น

คัดสรรเทคโนโลยีที่เหมาะกับปัญหาผิว ของคนที่อายุประมาณ 40-50 ปี

ยกกระชับหน้าในปัญหาผิวของคนที่อายุ 40-50 ปี ต้องทำทั้งหมด 4D Face Lifting เลยหรือไม่ ?

         คำตอบ : ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ในวัยอายุ 40-50 ปีนั้น เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนกังวล ไหนจะผิวหย่อนคล้อย และปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้านเพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน เมื่อมีหลายปัญหาผิว การรักษาให้ผิวกลับมาดูกระชับเต่งตึงขึ้น จึงจำเป็นต้องมีหลายวิธี และ  4D Face Lifting คือความพิเศษที่คุณหมอเราคัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว การรักษาแบบผสมผสานจึงตอบโจทย์สำหรับในคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยมาก และเป็นการดูแลผิวให้คงความอ่อนเยาว์ในระยะยาวได้อีกด้วย แต่ถ้าหากมีปัญหาน้อยก็ไม่ต้องกังวล คุณหมอเราจะวิเคราะห์และเลือกเทคโนโลยีที่เหมาะกับปัญหา เพื่อให้ผิวหน้ากลับมายกระชับได้เหมือน สาวๆ หนุ่มๆ วัยแรกรุ่น  

SKIN TIGHTENING

 3 เทคโนโลยี คลื่นความถี่วิทยุ ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพในการยกกระชับผิวหน้า คืนความแน่นเด้ง เต่งตึงสู่ผิวคุณ

    ที่สุดของคลื่นความถี่วิทยุ (RF) ช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยกลับมากระชับขึ้น ความถี่ของคลื่นลงไปทำงานสู่ใต้ชั้นผิวหนังเกิดเป็นความร้อน คนไข้จะรู้สึกอุ่นๆสบายขณะรักษา ซึ่งทั้ง 3 เทคโนโลยี ได้แก่ Forma Skin Tightening ,Alma Titen FX และ Thermage Skin Tightening ทั้งสามเทคโนโลยีนี้ล้วนมีผลในการช่วยยกกระชับผิวให้ตึงขึ้นได้ เพราะความร้อนจะกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เกิดขึ้นใหม่และยังช่วยจัดเรียงคอลลาเจนเดิมที่มีอยู่ให้แน่นกระชับขึ้น จึงทำให้ผิวภายนอกเต่งตึงขึ้นด้วย และที่สำคัญไม่เกิดร่องรอยแผลหลังทำ ปลอดภัยไม่ใช้เข็ม เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยโดยเฉพาะ สามารถทำได้กับทุกสีผิว  

เทคโนโลยี Forma Skin Tightening | ผิวกระชับทันที เผยผิวแข็งแรงเรียบเนียน

  Forma Skin Tightening ออกแบบมาให้ปล่อยคลื่นความถี่วิทยุอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยในเรื่องของการกระชับผิว (Skin Tightening) มีลักษณะเป็น Applicatorที่สามารถวางแนบเคลื่อนที่ไปกับผิวตรงบริเวณที่ต้องการยกกระชับ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว Forma Skin Tightening  ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง ✔ แก้ปัญหาริ้วรอยเล็กๆให้ตื้นขึ้น ✔ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรง ✔ ช่วยผิวหย่อนคล้อยให้กระชับเต่งตึงขึ้น ✔ ปรับกรอบหน้าให้คมชัด ✔ ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กวีเชฟเป็นธรรมชาติ  

เทคโนโลยี Alma Titen FX | เหนือกว่าคลื่นวิทยุ RF ทั่วไป มีทั้งระบบความเย็นและความร้อนในเครื่องเดียว เพื่อผิวกระชับที่คุณสัมผัสได้

    ที่สุดของเทคโนโลยีคลื่น RF ทั้งแบบ Momopolarและ Bipolar ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อขจัดปัญหาไขมันสะสมหรือที่เป็นเซลลูไลท์ โดยคลื่น RF จะเกิดความร้อนส่งผ่านลงไปทำงานที่เซลล์ไขมันสะสมใต้ผิวแตกตัวเป็นอณูเล็กๆ กล้ามเนื้อจึงกระชับขึ้น ระบบไหลเวียนของเหลวภายในดีขึ้น หมดปัญหาผิวหย่อนคล้อย กระชับผิว และยังมีความปลอดภัยสูง ไม่ทิ้งรอยใดๆหลังการรักษา จนคุณสามารถสังเกตได้ถึงผลลัพธ์ที่แตกต่างทันที Alma Titen FX ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง ✔ แก้ปัญหาริ้วรอยเล็กๆให้ตื้นขึ้น ✔ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรง ✔ ช่วยผิวหย่อนคล้อยให้กระชับเต่งตึงขึ้น ✔ ปรับกรอบหน้าให้คมชัด  

THE SECRET TO LIFTING

เทคนิคการใช้โปรตีนคลายกล้ามเนื้อ  ฉีดโบฯ เพื่อลิฟท์ผิวให้ตึงกระชับ ความลับในการยกผิวให้เต่งตึงเป็นธรรมชาติ

    ผิวหน้าบริเวณกรอบหน้า กรามและขากรรไกรล่างที่เกิดการหย่อนคล้อย ทำให้ผิวดูห้อย ปัญหาผิวนี้เป็นอาการต้นๆ ของผิวหย่อนคล้อยไม่ตึงกระชับ เพียงแค่ใช้โปรตีนคลายกล้ามเนื้อฉีดเข้าไปที่ผิวหนัง บริเวณแนวกราม กรอบหน้าและลำคอ เทคนิคการคลายกล้ามเนื้อยกกระชับหน้า นี้จะไปคลายการดึงรั้งของกล้ามเนื้อที่มีชื่อว่า กล้ามเนื้อพลาสทีสมา (Platysma Muscles) ที่ดึงรั้งผิวหน้าบริเวณแนว ขากรรไกร เหนียงใต้คาง  และคอ แบบดึงลง ทำให้ผิวตรงนี้หย่อนคล้อยลงเรื่อยๆ ตามอายุที่มากขึ้น เมื่อเรายับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อดึงลง จึงทำให้หน้ายกกระชับขึ้น คอกระชับตึงขึ้น ใช้เวลารักษาเพียงแค่ 10 นาที เป็นอันเสร็จ ได้ผิวตึงสวยแบบเร่งด่วน  

3 ขั้นตอนง่ายๆ

ลิฟท์กรอบหน้าด้วยโปรตีนบริสุทธิ์ 10 นาทีเสร็จ

   

3 ข้อดีที่คุณจะได้รับเมื่อมาฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ลิฟท์กรอบหน้าให้คมชัด

 1. ปรับรูปหน้าและกรอบหน้าให้เรียว และคมชัดขึ้น
 2. ยกแก้มส่วนกลาง และเหนียงส่วนบนให้กระชับ เหนียงและแก้มหย่อนคล้อยลดลง
 3. ป้องกันการเกิดแก้มและเหนียงหย่อนคล้อยในระยะยาว
 

Focus Ultrasound SUPER PLUS +

 ยกกระชับหน้า ดึงผิวหย่อนคล้อยให้ตึงเข้ารูปเหมือนย้อนเวลาให้ผิวกลับไปเด็กอีกครั้ง

  ผิวหน้าหย่อนคล้อยที่ชั้น SMAS ที่อยู่ระหว่าง ชั้นไขมันกับชั้นกล้ามเนื้อ ใต้ผิวหนัง ซึ่งชั้น SMAS นี้จะมีเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ซึ่งตัวเนื้อเยื่อเกี่ยวพันนี้เปรียบเหมือนเต็นท์ที่ขึงตึง แต่เวลาผ่านไปเต็นท์อาจเริ่มเสื่อมสภาพไปบ้าง ทำให้ต้องใช้เทคโนโลยีที่สามารถลงไปทำงานได้ลึกถึงชั้น SMAS เพื่อดึงความตึงให้กับผิวเหมือนเต็นท์ที่เสื่อมสภาพให้ตึงขึ้น BSL Clinic คัดสรรเทคโนโลยีที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิวให้ลงลึกถึงชั้น SMAS นั้นเป็นพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง หรือที่เราคุ้นเคยกันในนามคลื่น HIFU (ไฮฟู) มาจากคำว่า High Intensity Focus Ultrasound เจาะจงลงไปยังใต้ชั้นผิวหนัง จากนั้นเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ทำให้เกิดกระบวนการทำให้เนื้อเยื่อใต้ผิวหดตัว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินขึ้นมาใหม่ จึงทำให้ผิวบริเวณที่ทำมีความกระชับ และเต่งตึง BSL เราคัดสรรเลือกใช้  2 เทคโนโลยีที่สามารถยกกระชับผิวได้ถึงชั้น SMAS ชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า ในการดูแลผิวหน้าของคนไข้ ให้ได้ผลลัพธ์ที่ผิวหน้าจะดูยกกระชับขึ้น อ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ ค่ะ เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าเราใช้อะไรบ้าง  

เทคโนโลยี Ultherapy | ผิวกระชับขึ้นทันที เผยผิวแข็งแรงเรียบเนียน

  ยกด้วยเสียง ))) ลึกถึงชั้น SMAS คงผลลัพธ์การรักษาได้ยาวนานกว่า 1 ปี - 1 ปีครึ่ง ยกกระชับหน้า ดึงผิวหย่อนคล้อยให้ตึงเข้ารูปย้อนเวลาให้ผิวกลับไปเด็กอีกครั้ง เพียงการรักษาแค่ครั้งเดียว คุณจะค่อย ๆ เห็นผลการรักษาทีละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการรักษาประมาณ 3 เดือน คนไข้จะสามารถรับรู้ถึงผลการรักษาอย่างชัดเจน ว่าผิวที่เคยหย่อนคล้อยนั้นหลังทำอัลเทอร่าไปผิวกลับกระชับเต่งตึงขึ้น ความรู้สึกใต้ผิวที่ฟู กระชับแน่น อิ่มเอิบ เกิดขึ้นได้จริง รวมถึงริ้วรอยต่างๆ เช่น ริ้วรอยร่องแก้มก็ดูตื้นขึ้นด้วย ถึงแม้อัลเทอร่าพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์จะลงไปทำงานที่ชั้น SMAS ชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า แต่ความพิเศษของอัลเทอร่าคือ หลังการรักษาไม่ต้องพักฟื้นเหมือนกันผ่าตัดดึงหน้า และไม่มีความเสี่ยงที่จะทำให้ใบหน้าผิดเพี้ยนไปจากเดิม เป็นความเจ็บนิดหน่อยที่ทนได้ 5 ข้อดีการทำอัลเทอร่า ยกกระชับผิวหน้า ที่แนะนำให้คุณต้องลองมาทำที่ BSL
 1. ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก สวยได้รูป
 2. กระชับผิวหน้าให้ยกขึ้น กระชับเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อ
 3. กรอบหน้าชัดขึ้น
 4. หน้าดูเด็กลง และอ่อนเยาว์
 5.  ทำอัลเทอร่าครั้งเดียว ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1 ปี - 1 ปีครึ่ง
 

เทคโนโลยี Ultraformer III | ใหม่ล่าสุดยกกระชับผิว แบบเจ็บน้อย ไม่กำจัดช็อตผิวสวย ตึงกระชับ

    Ultraformer III เทคโนโลยียกกระชับปรับรูปหน้า เห็นผลในครั้งแรกทางเลือกใหม่ล่าสุดในการยกกระชับผิว เจ็บน้อยแต่คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวคุณได้จริง High Intensity Focused Ultrasound คลื่นเสียงความถี่สูง มีความเข้มข้นสูง สามารถปล่อยพลังงานไปยังตำแหน่งความลึกที่เราต้องการได้อย่างเฉพาะเจาะจง ด้วยความพิเศษที่สามารถปล่อยพลังงานลงลึกได้ทุกระดับใต้ชั้นผิว จึงทำให้ Ultraformer III นำมาใช้ในการยกกระชับผิวหน้า (Tissue lifting) เจ็บน้อยแต่คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวคุณได้จริง ผลลัพธ์ที่ได้ผิวหน้าที่หย่อนคล้อยจะยกกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา (15%) เพื่อให้ผิวดูเฟิร์มขึ้นและอ่อนกว่าวัย ดูเด็กลง ลดริ้วรอย (Reduce wrinkles) อีกทั้งยังช่วยสลายไขมันได้ดีอีกด้วย และไม่ต้องห่วงอัลตร้าฟอร์มเมอร์ทรียังมีความปลอดภัย ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของหลายประเทศทั่วโลก เช่น ยุโรป, ออสเตรเลีย,ญี่ปุ่น, เกาหลี, ไทย 6 ข้อดีของ Ultraformer III ที่เมื่อคุณได้ทำแล้คุณจะติดใจในผลลัพธ์ ✔1. เหมาะกับคนไข้ที่กลัวเจ็บ เพราะขณะรักษาคนไข้จะ “เจ็บน้อย” ✔2. สามารถยกกระชับผิวควบคู่กับการกำจัดไขมันส่วนเกิดที่ผิวได้ไปพร้อมๆกัน ✔3. ยกกระชับผิวขึ้นทันทีหลังการรักษา 15 % และเห็นผลชัดเจนที่ 3 เดือนหลังรักษา ✔4. ไม่ต้องพักฟื้น หลังการรักษาสามารถแต่งหน้าใช้ชีวิตได้ตามปกติ ✔5. คุณหมอจะออกแบบรูปหน้าตามโครงสร้างผิวของคนไข้แต่ละคนที่มีความแตกต่างกัน ✔6. รักษาเพียงครั้งเดียวก็เห็นผล และใช้เวลาในการรักษาน้อย  

FILLER IMMEDIATE FACE-LIFT สารเติมเต็ม ที่ช่วยยกผิวหน้า กับ 16  จุด beautification จุดเชื่อมโยงความสวยสมบูรณ์แบบการยกกระชับหน้าที่เห็นผลได้ทันที

  เราใช้สารเติมเต็มที่เปรียบเสมือนกับโครงสร้างเสาของเต็นท์มาเสริมแทนโครงสร้างกระดูกใต้ผิวที่เสื่อมสภาพและหย่อนไปตามอายุที่มากขึ้น โดยรักษาเพื่อยกกระชับโครงสร้างผิวหนังให้กลับขึ้นมาใหม่ BSL Clinic จึงคัดสรรและเลือกใช้สารเติมเต็มที่อยู่ได้นานถึง 2 ปี ทำให้ผิวกระชับขึ้นได้ทันที ด้วยเทคนิคการรักษา 16  จุด beautification โดยจุดที่เชื่อมโยงกันด้วยเนื้อเยื่อเกี่ยวพันกันอยู่ใต้ผิวและคอยดึงจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง ยกตัวอย่างการกลางเต็นท์ ลักษณะเต็นท์ที่ดีก็เหมือนผิวที่มีความขึงตึงไม่หย่อนยาน  แต่เมื่อเชือกของเต็นท์มันหย่อนตัวลงก็เหมือนผิวหนังหรือโครงสร้างผิวหนังหย่อนคล้อยลงเช่นกัน สารเติมเต็ม ไฮยาลูรอนิค แอซิด (HA) จึงเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่สามารถยกกระชับผิวขึ้นได้ทันทีหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังรักษาและมีความปลอดภัยสูง  
 • จุดที่ 1 : จุดที่สำคัญที่สุด คือ ยกทั้งหน้าขึ้นและร่องแก้มขึ้น เป็นการลิฟท์หน้าส่วนบนให้ยกกระชับขึ้น
 • จุดที่ 2 : เปลี่ยนโหนกแก้มสูงเป็นโหนกมนมีมิติ จุดที่เป็นปัญหาส่วนใหญ่ของสาวๆ หนุ่มๆไทย คือ โหนกแก้มนูนสูง BSL Clinic สามารถปรับมิติให้โหนกแก้มดูแล้วไม่สูงไม่ใหญ่ โดยทำให้โหนกแก้มเล็กลง แบบไม่ต้องเหลากระดูก ไม่ต้องผ่าตัด เปลี่ยนมิติของโหนกแก้มนั้น หน้าจึงดูแคบลง หน้าเล็กลง โครงหน้าก็จะเรียวมากยิ่งขึ้น
 • จุดที่ 3 : เปลี่ยนแก้มแบนไร้มิติให้สวยพุ่งเป็นแก้มส้ม เมื่อเรามองจากด้านข้างจะเห็นแก้มที่มีลักษณะพุ่งมาด้านหน้ามากขึ้น โดยส่วนโค้งของแก้มนั้นทำให้แก้มมีมิติมากยิ่งขึ้น หน้าจึงเด็กขึ้น เราเรียกลักษณะแก้มแบบนี้ว่า OGEE CURUE
 • จุดที่ 4 : เติมร่องแก้มที่หายไปทำให้เกิดเป็นร่องลึก ให้ผิวร่องลึกดูฟูเต็มขึ้น
 • จุดที่ 5 : ยกมุมปากที่หย่อนลงทำให้หน้าที่ดูเหนื่อยล้า ให้สดใสมากยิ่งขึ้นแม้เวลาทำหน้าเฉยๆ หรือยิ้มก็ตาม
 • จุดที่ 6 : เติมเต็มร่องมุมปากหรือร่องน้ำหมากให้ฟูอิ่มเอิบ
 • จุดที่ 7 : เก็บกรอบหน้าให้ดูชัดขึ้น ที่จุดบุ๋มระหว่างคางกับแก้มที่เชื่อมกันอยู่ ยกไขมันแก้มที่ห้อยอยู่ขึ้นจึงทำให้กรอบหน้าชัดมากขึ้น
 • จุดที่ 8 : ยกแก้มเพื่อให้กรอบหน้าตึงดูเด่นขึ้น ทำให้ไขมันถูกยกขึ้นไปด้วย ผลที่ได้คือ กรอบหน้าชัด หน้าเรียวขึ้นอย่างชัดเจน
icon email