ยกกระชับหน้าด้วย อัลเทอร่า (Ulthera) หน้าเด็กลง หล่อขึ้น จนใครๆ ก็ทัก

4D FACE – LIFT ยกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด

ยกกระชับหน้าด้วย อัลเทอร่า (Ulthera) หน้าเด็กลง หล่อขึ้น จนใครๆ ก็ทัก

    4D FACE – LIFT ยกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด มีขั้นตอนการทำ 4 มิติด้วยกันคือ มิติที่ 1 อัลเทอร่า (Ulthera) / มิติที่ 2 Thermage / มิติที่ 3 Dermo – Lift  / มิติที่ 4  Filler เหมาะสำหรับ คนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยเหี่ยวย่น รวมไปถึงคนที่ต้องการมีใบหน้าที่เรียบเนียน เพราะเป็นการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น รูขุมขนเล็กลง ทำให้ผิวหน้าดูกระชับขึ้น เป็นการเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กลับคืนมาอีกครั้งหนึ่ง

ยกกระชับหน้าด้วย อัลเทอร่า (Ulthera) หน้าเด็กลง หล่อขึ้น จนใครๆ ก็ทัก
 

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

       การทำ อัลเทอร่า คือ การยกกระชับหน้า ด้วยคลื่นเสียงที่มีความถี่สูง ลงลึกถึงชั้น SMAS เป็นเทคโนโลยีการรักษาด้วยเครื่อง Ulthera โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูง มีความเฉพาะเจาะจงและความแม่นยำสูงมาก และส่งคลื่นเสียงลงไปทำงานได้ลึกถึงใต้ชั้นผิวหนังชั้น SMAS ( Focus Ultrasound ) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง เพื่อใช้ในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นและไม่ทำให้เกิดบาดแผล หลังทำการรักษาคนไข้บางคนอาจมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปเองภายในไม่เกินหนึ่งชั่วโมง หลังการทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว

       เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง มุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน ( SMAS ) เมื่อปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิว จะรู้สึกอุ่น ๆ ที่ใต้ผิวหนัง ซึ่งเทคโนโลยีอื่นๆ ในปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ยกเว้นการทำศัลยกรรม ขบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวค่อยๆตึง เรียบเนียนขึ้น ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยในเรื่องริ้วรอย และเพิ่มการยกกระชับของใบหน้า โดยไม่ก่อให้เกิดผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง จึงทำให้มีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

ยกกระชับหน้าด้วย อัลเทอร่า (Ulthera) หน้าเด็กลง หล่อขึ้น จนใครๆ ก็ทัก

       การจะใช้เครื่องมือชนิดนี้ให้ได้ผลดีขึ้นอยู่กับ 2 อย่าง หนึ่งคือ เวกเตอร์ที่จะทำการดึงหน้าให้กระชับ และสองคือ จำนวนคลื่นที่เรารักษาถ้าเราใช้คลื่นน้อยการรักษาจะไม่ดีเท่าที่ควรทำให้เห็นผลน้อยกว่ามาก ดั้งนั้นการรักษาให้ได้ประสิทธิภาพ จากทางทีมแพทย์ BSL Clinic คือ เลือกดึงในเวกเตอร์ตามแนวการกระชับผิวและไม่กำหนดจำนวนคลื่นจนกว่าคนไข้จะได้รับผลการรักษาอย่างเต็มประสิทธิภาพ คนไข้จึงมั่นใจได้ว่า ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้ ผิวกระชับเต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ

       การยกกระชับหน้า ดึงหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรมเหมาะสำหรับ คนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนยาน  ริ้วรอยเหี่ยวย่น เหนียง คอหย่อนคล้อย ผู้ที่ต้องการจะมีใบหน้าเรียวขึ้น ปรับรูปหน้าเรียว กระชับ ดูอ่อนกว่าวัย

       ข้อดีของการรักษาด้วยวิธีนี้ คือ ทำการรักษาเพียงครั้งเดียวก็จะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการรักษาประมาณ 3 เดือน คนไข้จะสามารถรับรู้ถึงผลการรักษาอย่างชัดเจนถึงความอ่อนเยาว์บนใบหน้าแล้วยังรู้สึกว่าผิวหน้าตึงขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับ เรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และคอ โดยไม่ต้องทำศัลยกรรม เรียกได้ว่าเป็นความหล่อแบบไม่เจ็บอย่างแท้จริง

icon email