ยกหน้า ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย เจ็บน้อยไม่ต้องพักฟื้นด้วยเทคโนโลยี Ultraformer

Ultraformer

ยกหน้า กระชับผิว ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอยเจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น ด้วยเทคโนโลยี Ultraformer

ยกหน้า กระชับผิว ultraformer

Ultraformer อัลตราฟอเมอร์ คืออะไร

     ยกหน้า กระชับผิว ปรับรูปหน้า สลายไขมัน เห็นผลในครั้งแรก ทางเลือกใหม่ล่าสุด เจ็บน้อยแต่คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวคุณได้จริงด้วยเทคโนโลยี Ultraformer โดยใช้ High Intensity Focused Ultrasound คลื่นเสียงความถี่สูง มีความเข้มข้นสูงสามารถปล่อยพลังงานไปยังตำแหน่งความลึกที่เราต้องการได้อย่างเฉพาะเจาะจง ด้วยความพิเศษที่สามารถปล่อยพลังงานลงลึกได้ทุกระดับใต้ชั้นผิว จึงทำให้ Ultraformer นำมาใช้ในการยกกระชับผิว (Tissue lifting) ลดริ้วรอย (Reduce wrinkles) อีกทั้งยังช่วยสลายไขมันได้ดีอีกด้วย

6 จุดเด่นสำคัญของเทคโนโลยี Ultraformer ที่ช่วย ยกหน้า คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวคุณ

อยากให้คุณลองทำ Ultraformer ตอบโจทย์คนที่อยากหน้าเด็ก หน้าเล็ก แต่ขี้กลัว..

ยกหน้า กระชับผิว ด้วยเทคโนโลยีทางเลือกใหม่ ความพิเศษของ Ultraformer

Ultraformer ใช้หลักการ Hyperthermia Lifting Therapy ซึ่งส่งพลังงานที่มีชื่อว่า MMFU (Micro&Macro Focused Ultrasound) เป็นการส่งพลังงาน 2 รูปแบบ

1. Micro Focused Ultrasound (ไมโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์)

ปล่อยพลังงานคลื่นเสียงไปใต้ผิวหนังในระดับความลึกที่ 1.5 mm./ 3 mm./4.5 mm เส้นผ่าศูนย์กลาง 0.5 มม.จนเกิดเป็นความร้อนจุดเล็กๆ อุณหภูมิที่ 65 – 70 องศาเซลเซียส ความร้อนอุ่นๆ นี้ทำให้เนื้อเยื่อที่ชั้น SMAS ใต้ผิวหนัง (ชั้นเดียวกับผ่าตัดศัลยกรรม ยกหน้า ) เป็นชั้นที่มีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันหรือพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนังเกิดการกระตุ้นให้หดตัวในโครงสร้างผิวในทิศทางที่เราต้องการ (ดึงขึ้น) ผลลัพธ์ที่ได้ผิวหน้าที่หย่อนคล้อยจะยกกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา (15%) นอกจากจะช่วยชั้นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันหดตัวแล้วยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนที่ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างยึดเซลล์ผิว จึงช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน เต่งตึง มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น

  • กระตุ้นให้เกิดคอลลาเจนใหม่ที่ชั้นหนังแท้ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย
  • เนื้อเยื่อเกิดการหดตัวทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยยกกระชับขึ้น

2. Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์)

เป็นพลังงานที่ปล่อยออกมาสูงกว่าแบบแรก ถึง 8 เท่า ปล่อยพลังงานคลื่นเสียงไปใต้ผิวหนังในระดับความลึกที่ 6 mm/ 9mm/ 13 mm เส้นผ่าศูนย์กลาง 1 มม. อุณหภูมิที่ 65 – 70 องศาเซลเซียส ในระดับความลึกนี้สามารถสลายไขมันและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยในการกระชับสัดส่วน

  • สลายไขมันส่วนเกิน
  • กระชับและลดขนาดสัดส่วน

ออกแบบหัวให้ปล่อยพลังงานคลื่นในระดับความลึกที่แตกต่างกัน เพื่อแก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด

หัวเครื่องแสดงการ ยกหน้า กระชับผิว
  • หัว 2 mm. ใช้ในการรักษาริ้วรอยเล็กๆ หรือริ้วรอย Static line ทำหน้าเฉยๆ ไม่ขยับก็มีริ้วรอย หรือริ้วรอยถาวร ริ้วรอยที่เกิดจากการไม่ขยับ แต่เราเห็นริ้วรอยนั้น และยังช่วยกระชับรูขุมขน คืนความเรียบเนียนให้กับผิวอีกด้วย
  • หัว 3 mm. เน้นการ ยกหน้า กระชับผิว Upper face ใบหน้าส่วนบน เช่นการยกคิ้ว ยกเปลือกตา แก้ไขหนังตาตก หรือริ้วรอยเล็กๆ ก็รักษาได้เช่นกัน
  • หัว 4.5 mm. ออกแบบมาเพื่อการยกกระชับใบหน้าส่วนล่าง Lower Face Lift ยกกระชับแก้ม สร้างกรอบหน้า ปรับรูปหน้าให้เรียววีเชฟมากขึ้น ลดเหนียง หรือริ้วรอยที่ลำคอ เพื่อให้ผิวยกกระชับ เต่งตึง คืนความอ่อนกว่าวัยให้กับคุณ
  • หัว 6 mm. ใช้ในการสลายไขมัน สำหรับคนที่มีไขมันสะสมเยอะๆ เช่นบริเวณ ไขมันที่แก้ม ไขมันเหนียง เป็นต้น
ยกหน้า กระชับผิวที่บีเอสแอล

Ultraformer เหมาะกับใครบ้าง

ความรู้สึกระหว่างทำ

รู้สึกเหมือนมีอะไรแหลมๆ ทิ่มลงใต้ผิว ตามด้วยความรู้สึกอุ่นๆ ที่ใต้ผิว ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล หลังการรักษา ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปเองภายในไม่เกิน 1-2 ชั่วโมง และคนไข้สามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่มีบาดแผลใดๆ 

ขณะทำหัตรการ ยกหน้า ลดริ้วรอย กับคนไข้บีเอสแอล

จำนวนครั้งที่ทำ

เพียงการรักษาแค่ครั้งเดียว คุณจะค่อย ๆ เห็นผลการรักษาทีละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการรักษาประมาณ 3 เดือน

ระยะเวลาการรับบริการ

เนื่องจากตัวเครื่องปล่อยพลังงานช็อตเร็ว ทำให้เวลาในการรักษาประมาณ 30 นาที หรือขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ ดูรีวิวคนไข้จริงได้ที่นี่

เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น ในการยกหน้า กระชับผิว

ทำไมถึงไว้วางใจ Ultraformer ในการ ยกหน้า กระชับผิว

เป็นที่ยอมรับกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจาก องค์การอาหารและยาของ ประเทศยุโรป (European CE) ประเทศออสเตรเรีย (Australian TGA) ประเทศใต้หวัน (Taiwan FDA) ประเทศญี่ปุ่น (Japan FDA) ประเทศเกาหลี (Korea FDA) และ ประเทศไทย เป็นต้น ดังนั้น Ultraformer จึงเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

ผลการรักษาอัลตร้าฟอเมอร์ในการ ยกหน้า กระชับผิว ลดริ้วรอย

icon email