ปรับรูปหน้า ลดแก้ม ลดกราม หน้าดูเรียวเล็ก วีเชฟ ให้ทันก่อนวันแต่งงาน

โปรแกรมปรับรูปหน้า สวยทัน…ก่อนวันแต่งงาน

ปรับรูปหน้า ลดแก้ม ลดกราม ให้หน้าดูเรียวเล็ก เป็นรูปวีเชฟ

     ใกล้ถึงวันสำคัญ หรือวันแต่งหน้า เจ้าสาวทุกคนก็อยากดูดี ดูสวยที่สุด ในวันสำคัญของตัวเองใช่ไหมคะ หากคุณยังมีปัญหา เรื่องผิวหน้า หรือรูปหน้าที่เวลาถ่ายรูปในวันแต่งงานกลัวจะไม่สวย ไม่ขึ้นกล้อง จนทำให้คุณกังวล หรือขาดความมั่นใจ เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่บีเอสแอลได้นะคะ เพราะความเชี่ยวชาญในการปรับรูปหน้าของคุณหมอ ไม่เป็นสองรองใครจริงๆ ค่ะ กับเทคนิคการปรับรูปหน้า ลดแก้ม ลดกราม ที่สามารถทำให้คุณเจ้าสาว สวยดูดีที่สุดในวันสำคัญได้อย่างแน่นอนจ้า

ปรับรูปหน้า ลดแก้ม ลดกราม ให้หน้าดูเรียวเล็ก เป็นรูปวีเชฟ
หมายเหตุ “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนไปในแต่ละบุคคล”

     คุณพิมล (คุณปลา) หนึ่งในคนไข้ที่ร่วมแชร์ประสบการณ์ก่อนวันแต่งงาน ที่ต้องการให้ตัวเองดูมั่นใจที่สุดในวันสำคัญ ด้วยปัญหาที่คุณปลาเป็นคนมีไขมันที่แก้มเยอะ จึงทำให้หน้าดูหย่อนคล้อย ปัญหานี้เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็เป็นเหมือนกันใช่ไหมคะ มาเลย เข้ามาปรึกษาคุณหมอ BSL ได้เลยค่ะ แต่ !! แต่ !! ไม่ใช่ว่าเดือนหน้าจะแต่งงาน แล้วเข้ามาคุณหมออยากจะเปลี่ยนรูปหน้าแบบปุ่บปั่บ อันนี้ก็ไม่ควรนะคะ 55555 ต้องมีการวางแผนและใช้เวลาสักหน่อย เพราะอย่าลืมว่าของเราไม่ใช่การศัลยกรรมที่จะเปลี่ยนแปลงรูปหน้าได้เลย แต่ของเราเป็นการค่อยๆ ปรับโครงหน้าอาจจะต้องใช้เวลาสักเล็กน้อย ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดูเป็นธรรมชาติ สวยในแบบที่เป็นตัวคุณเองค่ะ !!! แล้วคุณปลา เข้าโปรแกรมการปรับรูปหน้า อะไรบ้าง ถึงสวยทัน…ก่อนวันแต่งงาน มาดูกันเลยค่ะ

โปรแกรมปรับรูปหน้า สวยทัน...ก่อนวันแต่งงาน

รวบรวมเทคโนโลยีอันดับ 1 เปลี่ยนคุณให้ดู หน้าเด็ก อ่อนเยาว์ จนใครๆ ก็ทัก
หมายเหตุ “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนไปในแต่ละบุคคล”

Mesotherapy

ฉีดสลายไขมันบริเวณลดแก้ม ลดเหนียง ปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น ปลอดภัยสารสกัดจากธรรมชาติ

โปรตีนบริสทุธิ์ ลดกราม Lower Face

ลดกล้ามเนื้อกรามให้มีขนาดเล็กลง ทำให้รูปหน้าเล็กลง มิติด้านล่างของหน้าจึงดูเรียวยาว โค้งมนมากขึ้น

          ก่อนหน้านี้คุณปลามีปัญหาผิวหน้า เรื่องสิว ที่ทำให้ขาดความมั่นใจ และมีแพลนเรื่องการแต่งงานค่ะ จะถึงวันสำคัญของชีวิตทั้งที ใครๆ ก็อยากสวย อยากดูดีที่สุดใช่ไหมคะ

            คุณปลาจึงได้มา รักษาสิว กับบีเอสแอลจนสิวหายค่ะ และต่อด้วยการ ปรับรูปหน้าเพื่อให้หน้าดูเรียวเล็ก วีเชฟ มากขึ้น ซึ่งไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ คุณหมอของเรามีความเชี่ยวชาญในการ ออกแบบรูปหน้าให้ออกมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ จะเห็นความแตกต่างได้จากรูปเลยนะคะ ว่ารูปหน้าของคุณปลาดูเล็กลง มีความเรียวเป็นวีเชฟมากขึ้น ดูสวยขึ้นมากๆ ค่ะ

              บีเอสแอลคลินิก ขอขอบคุณ คุณปลา พรพิมล คนไข้ที่น่ารักของเรา ที่ร่วมแบ่งปันความสุข ส่งรูปในวันแต่งงาน มาให้คุณหมอและทีมพนักงานของเราได้ชมกันนะคะ

              เห็นคนไข้ของเรามีความสุข ประสบความสำเร็จ สวยและมีความมั่นใจแบบนี้ ทางเราก็อุ่นใจและมีความสุขตามไปด้วยค่ะ

              ขอบคุณอีกครั้งที่ไว้ใจบีเอสแอลนะคะ

icon email