หน้าเรียว วีเชฟ ปรับรูปหน้า ลดกราม อยู่ได้นาน 6 - 8 เดือน ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัว

ปรับรูปหน้า ลดกราม หน้าเรียว วีเชฟ อยู่ได้นาน 6-8 เดือน

V shape หน้าเรียว วีเชฟ

       หน้าเรียว เป็นคุณหรือเปล่าที่สนใจอยู่? ปฏิเสธไม่ได้ว่าเทรนหน้าวี กำลังเป็นที่นิยมของวัยรุ่นไทย แม้อายุคุณจะเลยช่วงวัยรุ่นไปแล้ว แต่ก็ยังอยากดูดี ดูสวยเหมือนวัยรุ่นอยู่ หน้าวีเชฟจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยคุณได้ เพราะรูปหน้าที่เป็นลักษณะตัววีหรือหน้าวีเชฟนั้น ให้ความรู้สึกอ่อนเยาว์ ดูน่ารัก อ่อนโยนน่าทะนุถนอม จึงทำให้เทรนความสวยในฉบับ “วีเชฟ” เป็นที่ปรารถนาของสาวๆ หลายคน และยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดในตัวคุณ ให้หนุ่มๆ ไม่กล้าละสายตาในความสวยดูเด็กของคุณได้เลย

การปรับรูปหน้า หน้าเรียว ด้วยสารเติมเต็ม ด้วยโปรตีนที่บริสุทธิ์

ที่หน้าไม่เรียว ไม่วีเชฟ เกิดจากอะไร ? - V shape หน้าเรียว วีเชฟ

ที่หน้าไม่เรียว ไม่วีเชฟ เกิดจากอะไร ?

เป็นคำถามที่หลายคนสงสัยและขัดใจอยู่ตลอดว่ารูปหน้า ที่ไม่เรียวนั้นเกิดจากอะไร ซึ่งสาเหตุหลักๆ ของปัญหารูปหน้าไม่เรียวเกิดจาก

ลักษณะโครงหน้าทั่วไปแบ่งออกเป็น

รูปหน้า face shape - V shape หน้าเรียว วีเชฟ

       ปัญหาที่ใครหลายๆคนส่วนมากเป็นกังวลและกลุ้มใจคือ รูปหน้ากลม (round shape) ทำให้ดูค่อนข้างอ้วนที่เกิดจากไขมันสะสมบริเวณแก้ม, รูปหน้าเพชร (diamond shape) และ รูปหน้าหัวใจ (heart shape) สาเหตุเกิดจากโครงกระดูกใบหน้าและกล้ามเนื้อมีขนาดใหญ่หนา และ รูปหน้าเหลี่ยม (square shape) เป็นรูปหน้าที่เกิดจากปัญหากรามใหญ่เป็นเหลี่ยมจนเห็นได้ชัด โหนกแก้มและกรามขนานกัน ทำให้หน้าดูแข็งแรง ดุดัน แต่ลักษณะรูปหน้าที่หลายๆ คนชอบและดูดีเป็นที่นิยมในปัจจุบัน คือ หน้ารูปไข่ (oval shape)

       แต่ไม่ว่ารูปหน้าของคุณจะเป็นเหลี่ยม หรือ กรามใหญ่ แบบไหน BSL Clinic เราปรับรูปหน้าของคุณให้ออกมาสวย ดูดีทุกมุมมองได้อย่างแน่นอน

ปรับเปลี่ยนหน้า หน้าเรียว วีเชฟ (V-Shapes)

ลดกราม เติมมิติคาง ลิฟท์กรอบหน้า - V shape หน้าเรียว วีเชฟ

ลดขนาดกราม เติมมิติคาง ลิฟท์กรอบหน้า อย่างสวยละมุนทุกมุมมอง

       โปรตีนบริสุทธิ์ที่ใช้สำหรับคลายกล้ามเนื้อ เรานำมาใช้ปรับรูปหน้าให้คนไข้โดยการลด กล้ามเนื้อมัดกราม คุณลองกัดฟันแล้วลองจับบริเวณกรามของคุณ ก็จะรู้ว่าคุณมีกล้ามเนื้อกรามหรือไม่ และมัดใหญ่แค่ไหน ซึ่งเกิดจากการใช้กล้ามเนื้อบริเวณกรามมากเกินไป เช่น เคี้ยวมากฝรั่ง รับประทานอาหารที่เหนียวๆ ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้กรามใหญ่ขึ้น โดยวิธีการรักษานั้นเราใช้โปรตีนคลายกล้ามเนื้อฉีดเข้าไปที่บริเวณกล้ามเนื้อกรามที่เป็นมัดให้คลายตัวลง

เทคนิคการปรับรูปหน้า หน้าเรียว วีเชฟ

ลดกราม หน้าเรียว วีเชฟ - V shape หน้าเรียว วีเชฟ

ลดกราม หน้าเรียว วีเชฟ ของแพทย์ออกแบบรูปหน้าที่ BSL Clinic

  • คลายและลดกล้ามเนื้อกราม ให้มีขนาดเล็กลง ทำให้รูปหน้าเล็กลง มิติด้านล่างของหน้าจึงดูเรียวยาว โค้งมนมากยิ่งขึ้น
  • ลิฟท์กล้ามเนื้อดึงลง ให้ดึงขึ้น ทำให้กรอบหน้าดูชัดเจนมากขึ้น ทำให้การมองด้านข้างเห็นกรอบหน้าที่ชัดมีมิติ
  • ปรับมิติคาง เพื่อทำให้กล้ามเนื้อบริเวณคางนั้นยืดตัวลง เป็นการเพิ่มมิติความยาวให้กับคางนั้นดูยาวขึ้น

       โดยปริมาณโปรตีนคลายกล้ามเนื้อที่ใช้นั้นขึ้นอยู่กับขนาดกล้ามเนื้อกราม ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ประเมินในการฉีดแต่ครั้ง โดยหลังการฉีดไปแล้ว 1 เดือน แพทย์จะนัดคนไข้มาทัชอัพฉีดซ้ำอีก 1 ครั้ง เพื่อผลการรักษาที่ดีที่สุดแพทย์จะนัดคนไข้มาทำการรักษาอีกใน 4 เดือน ข้อดีของการรักษาอย่างต่อเนื่อง คือ เป็นการปรับรูปหน้าและลดขนาดกล้ามเนื้อในระยะยาว การใช้ปริมาณของโปรตีนคลายกล้ามเนื้อนั้นก็จะน้อยกว่าเดิมตามขนาดกล้ามเนื้อที่ลดลง และคนไข้ที่ฉีดโปรตีนคลายกล้ามเนื้อซ้ำๆ กันไปเรื่อยๆ ทุกๆ 3 เดือน หรือ 6 เดือน จะสามารถยืดระยะเวลาในการฉีดออกไปได้อีก พร้อมกับใช้ปริมาณโปรตีนคลายกล้ามเนื้อน้อยลง และขนาดกล้ามเนื้อจะไม่กลับไปใหญ่เหมือนตอนที่ยังไม่ได้ฉีด

ผลการปรับรูปหน้า ลดกราม หน้าเรียววีเชฟ

ผลการปรับรูปหน้า ลดกราม หน้าเรียววีเชฟ 01 - V shape หน้าเรียว วีเชฟ

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*

        ก่อนการปรับรูปหน้าลดกราม คนไข้มีปัญหากรามใหญ่ หน้าเป็นเหลี่ยม ทำให้ดูแข็งแรง ดุดัน ซึ่งเป็นลักษณะของรูปหน้าแบบผู้ชาย เราจึงต้องเปลี่ยนให้รูปดูหน้าอ่อนโยน น่ารัก น่าทนุถนอม โดยทำให้หน้าเรียว โค้ง และมนมากขึ้น

ผลการรักษา ปรับรูปหน้า 01

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*

ภาพก่อนและหลังการปรับรูปหน้าครั้งที่ 1

ผลการรักษา ปรับรูปหน้า 02

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*

ภาพหลังการปรับรูปหน้าครั้งที่ 1 และหลังการปรับรูปหน้าครั้งที่ 2

ผลการรักษา ปรับรูปหน้า 03

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*

ภาพหลังการปรับรูปหน้าครั้งที่ 1 และหลังการปรับรูปหน้าครั้งที่ 3

       เทคนิคการปรับรูปหน้า ลดกราม ทำให้เรียววีเชฟของ BSL Clinic แพทย์เรามีความเข้าใจถึงรูปหน้าและปัญหาของคนไข้คนนั้น เพราะรูปหน้าและปัญหาที่แตกต่างกันจึงทำให้การรักษา และจุดที่ต้องแก้ไขนั้นไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน แพทย์ต้องทำการออกแบบเพื่อปรับรูปหน้าของคนไข้ให้ออกมาอย่างสวยสมส่วน มองหน้าตรง หน้าก็ดูเรียวยาวขึ้น จะมองด้านข้าง ก็เห็นถึงความชัดของกรอบหน้า ทำให้คนไข้ที่สวยอยู่แล้วกลับสวยมากขึ้นไปอีกถือได้ว่าเป็นการลดกราม หน้าเรียว ที่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็สวยทุกองศา และที่สำคัญเป็นการปรับโครงหน้าในระยะยาว แม้คนไข้ไม่ได้มาทำการรักษาต่ออีก แต่โครงหน้าและขนาดกรามก็จะไม่กลับไปใหญ่เหมือนตอนที่ยังไม่ได้รักษาแน่นอน

       สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับรูปหน้า และปรารถนาที่อยากมีรูปหน้าที่สวยเพอร์เฟค สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ที่ BSL Clinic ได้เลยนะคะ เพราะเราเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนัง การออกแบบรูปหน้า รูปร่าง และเวชศาสตร์ชะลอวัย คุณจะเห็นผลได้ถึงความสวยของหน้าที่มีมิติ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวย ดูดี และที่สำคัญดูเด็กอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ

icon email