ปรับรูปหน้า 3 มิติ V Shape เปลี่ยน หน้าเหลี่ยม ให้เรียวสวย อย่างเป็นธรรมชาติ

ปรับรูปหน้า 3 มิติ V Shape เปลี่ยน หน้าเหลี่ยม ให้เรียวสวย

      คนไข้ท่านนี้ จากเดิมที่คิดเสมอว่าตัวเองเป็นคนที่มีโครง หน้าเหลี่ยม และกรามใหญ่ เวลาส่องกระจก ไม่ชอบหน้าตัวเอง ตั้งแต่เด็กจนโต ก็มักจะทำผมอยู่ทรงเดียวคือ การปล่อยผม ไม่ชอบมัดผมขึ้น เพื่อใช้ผมช่วยปิดโครงหน้า เรียกได้ว่าไม่เคยมั่นใจกับโครงหน้าของตัวเองเลย เมื่อเกิดปัญหานี้ BSL เราช่วยคุณได้แน่นอนค่ะ

ปรับรูปหน้า 3 มิติ V Shape เปลี่ยน หน้าเหลี่ยม ให้เรียวสวย
หมายเหตุ :  “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

Facial Design ออกแบบให้หน้าเรียว V-shape อย่างเป็นธรรมชาติ

หน้าอ่อนกว่าวัยขึ้น

 หน้าดูอ่อนกว่าวัยขึ้นได้อย่างไร ? ปัญหากรามใหญ่ จะทำให้โครงหน้าโดยรวม ดูใหญ่ไปด้วย เมื่อเราปรับหน้า ให้หน้าเรียวเล็กได้สัดส่วนที่เหมาะสม จึงทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย หรือที่เราคุ้นเคยกันว่า หน้าเด็ก หน้าอ่อนกว่าอายุจริงที่เป็นอยู่

สวย ดูดี รูปหน้ามีมิติ

 แน่นอนว่าผลการรักษาต้องดีขึ้น BSL สามารถปรับรูปหน้าคุณให้สวยขึ้น เราออกแบบเพื่อปรับโครงหน้าพร้อมทั้งยกกระชับกล้ามเนื้อไปพร้อมๆกัน ผลคือไม่ว่าจะมองมุมด้านตรง หรือ ด้านข้าง โครงหน้าคุณก็จะมีมิติขึ้น นั่นคือกรอบหน้าคุณจะชัดเจน ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยทุกมุมมอง

ได้สัดส่วน สวยเป็นธรรมชาติ

การปรับรูปหน้าที่ดี คือ จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นโดยโครงหน้าสัดส่วนที่เหมาะสม ปรับรูปหน้าแล้วคนไข้สามารถแสดงออกอารมณ์สีหน้า ได้ตามปกติ เช่นเวลายิ้มก็สามารถยิ้มได้สุด ยิ้มแล้วหน้าไม่แข็ง แก้มไม่ตอบและไม่ห้อยลง หน้าเรียวขึ้นเป็นธรรมชาติ

      หลังจากปรับรูปหน้าที่ BSL โครงหน้าก็ดูมีมิติขึ้น โดยรวมดูเหมือนว่า หน้านั้นยาวขึ้น แต่ในความเป็นจริงความยาวของหน้ายังเท่าเดิม เพียงแค่ส่วนกรามนั้นดูแคบลง จึงทำให้หน้าดูเรียวยาว และดูมีมิติมากขึ้นทำให้การมองดูสวยขึ้น 

นอกจากโปรตีนบริสุทธิ์จะช่วยเนรมิต หน้าเหลี่ยม กรามใหญ่ให้เรียวสวยขึ้นแล้ว

ยังสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้

การนอนกัดฟัน

หน้าไม่เท่ากัน

คางเปลือกส้ม

มุมปากตก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save