ปรับรูปหน้า 3 มิติ V Shape เปลี่ยน หน้าเหลี่ยม ให้เรียวสวย อย่างเป็นธรรมชาติ

ปรับรูปหน้า 3 มิติ V Shape เปลี่ยน หน้าเหลี่ยม ให้เรียวสวย

      คนไข้ท่านนี้ จากเดิมที่คิดเสมอว่าตัวเองเป็นคนที่มีโครง หน้าเหลี่ยม และกรามใหญ่ เวลาส่องกระจก ไม่ชอบหน้าตัวเอง ตั้งแต่เด็กจนโต ก็มักจะทำผมอยู่ทรงเดียวคือ การปล่อยผม ไม่ชอบมัดผมขึ้น เพื่อใช้ผมช่วยปิดโครงหน้า เรียกได้ว่าไม่เคยมั่นใจกับโครงหน้าของตัวเองเลย เมื่อเกิดปัญหานี้ BSL เราช่วยคุณได้แน่นอนค่ะ

ปรับรูปหน้า 3 มิติ V Shape เปลี่ยน หน้าเหลี่ยม ให้เรียวสวย
หมายเหตุ :  “ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

Facial Design ออกแบบให้หน้าเรียว V-shape อย่างเป็นธรรมชาติ

หน้าอ่อนกว่าวัยขึ้น

 หน้าดูอ่อนกว่าวัยขึ้นได้อย่างไร ? ปัญหากรามใหญ่ จะทำให้โครงหน้าโดยรวม ดูใหญ่ไปด้วย เมื่อเราปรับหน้า ให้หน้าเรียวเล็กได้สัดส่วนที่เหมาะสม จึงทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย หรือที่เราคุ้นเคยกันว่า หน้าเด็ก หน้าอ่อนกว่าอายุจริงที่เป็นอยู่

สวย ดูดี รูปหน้ามีมิติ

 แน่นอนว่าผลการรักษาต้องดีขึ้น BSL สามารถปรับรูปหน้าคุณให้สวยขึ้น เราออกแบบเพื่อปรับโครงหน้าพร้อมทั้งยกกระชับกล้ามเนื้อไปพร้อมๆกัน ผลคือไม่ว่าจะมองมุมด้านตรง หรือ ด้านข้าง โครงหน้าคุณก็จะมีมิติขึ้น นั่นคือกรอบหน้าคุณจะชัดเจน ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยทุกมุมมอง

ได้สัดส่วน สวยเป็นธรรมชาติ

การปรับรูปหน้าที่ดี คือ จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นโดยโครงหน้าสัดส่วนที่เหมาะสม ปรับรูปหน้าแล้วคนไข้สามารถแสดงออกอารมณ์สีหน้า ได้ตามปกติ เช่นเวลายิ้มก็สามารถยิ้มได้สุด ยิ้มแล้วหน้าไม่แข็ง แก้มไม่ตอบและไม่ห้อยลง หน้าเรียวขึ้นเป็นธรรมชาติ

      หลังจากปรับรูปหน้าที่ BSL โครงหน้าก็ดูมีมิติขึ้น โดยรวมดูเหมือนว่า หน้านั้นยาวขึ้น แต่ในความเป็นจริงความยาวของหน้ายังเท่าเดิม เพียงแค่ส่วนกรามนั้นดูแคบลง จึงทำให้หน้าดูเรียวยาว และดูมีมิติมากขึ้นทำให้การมองดูสวยขึ้น 

นอกจากโปรตีนบริสุทธิ์จะช่วยเนรมิต หน้าเหลี่ยม กรามใหญ่ให้เรียวสวยขึ้นแล้ว

ยังสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้

การนอนกัดฟัน

หน้าไม่เท่ากัน

คางเปลือกส้ม

มุมปากตก

icon email