ปากอวบอิ่ม เซ็กซี่ มีเสน่ห์ ด้วยการฉีด ฟิลเลอร์ปาก ไม่ง้อการผ่าตัดให้เสี่ยงเจ็บตัว

Sexy Lips

อยากได้ปากกระจับ หรือ ปากอวบอิ่ม เย้ายวน ชวนหลงใหลในความเซ็กซี่ของรูปปาก ให้สาวๆ ได้มีริมฝีปากไม่ว่าจะทาลิปสติกพาเลทไหน สีไหน ก็ดูมีเสน่ห์โดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง เปลี่ยนลุคสาวหวานใสๆ ให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น จากการเปลี่ยนทรงริมฝีปาก ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว แค่เราใช้วิธีการเพิ่มขนาด เพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปากด้วยการเติมสารเติมเต็ม (Filler) สาร HA (ไฮยารูรอนิก แอซิด) สารที่มีความปลอดภัยสูง

“ริมฝีปาก” เป็นจุดเด่นจุดหนึ่งที่สำคัญของใบหน้า เพราะในหนึ่งวันปากเป็นส่วนที่เราใช้มากที่สุด ในการพูดเจรจาติดต่อประสานงาน ดังนั้นปากจึงเป็นหน้าต่างของหน้าตา ซึ่งลักษณะรูปทรงของริมฝีปาก สามารถสื่อถึงอารมณ์และความรู้สึกโดยรวมของหน้าได้ เช่น มุมปากที่คว่ำตกทำให้รู้สึกเศร้า ปากที่เบะออกทำดูเป็นคนที่โกรธอยู่ตลอดเวลา อ่านเนื้อหาภาษาต่างประเทศ

ข้อดีของการทำ ปากอวบอิ่ม เซ็กซี่ แบบไม่ต้องผ่าตัด

ปากอวบอิ่ม ฉีดฟิลเลอร์ ก่อน หลัง รักษา

เปลี่ยนรูปทรง = เช่น ในบางท่านที่อายุมากขึ้น ความคมชัดของเส้นขอบริมฝีปากจะลดลง และริมฝีปากจะบางลงไปด้วย หรือบางท่านที่รูปทรงของปากดูเล็กบางอยู่แล้ว เราสามารถเปลี่ยนรูปทรงริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม มีเส้นขอบปากที่คมชัดมากยิ่งขึ้นได้

ปากอวบอิ่ม ฉีดฟิลเลอร์ ก่อน หลัง รักษา ด้านข้าง

เปลี่ยนอารมณ์ = เช่น มุมปากคว่ำตกลงทำให้รู้สึกเศร้า ปากที่เบะออกทำให้ดูดุเหมือนโกรธอยู่ตลอดเวลา เราก็เปลี่ยนให้รู้สึกเป็นคนใหม่ที่ดูสดใสมากขึ้น เพิ่มความเป็นมิตรน่าคบหา ดูมีความสุข และอ่อนกว่าวัยมากขึ้นด้วย

2 องค์ประกอบหลักของความสวยที่ริมฝีปาก

ปากอวบอิ่ม มีเสน่ห์

รูปทรงปากที่มีความเซ็กซี่

น่าดึงดูด (cupid’s bow) ลักษณะเป็นปากกระจับ ปากอวบอิ่ม เต่งตึง ไม่หนาเกินไป ไม่บางจนเกินไป

เส้นกรอบขอบริมฝีปากต้องคมชัด

โค้งมน สวยงาม มุมปากที่ยกขึ้นเล็กน้อยให้ความรู้สึกเหมือนยิ้มอยู่ตลอดเวลา

ปากอวบอิ่ม เซ็กซี่แบบ 3 มิติ มองกี่ทีก็ดีต่อใจ

การตกแต่งริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม ขึ้นอยู่กับเนื้อปากเดิมของคนไข้ว่ามีมากน้อยแค่ไหน โดยแพทย์จะทำการประเมินรูปปากของคนไข้ ร่วมกับองค์ประกอบอื่นๆบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นจมูกและคาง เพื่อให้ริมฝีปากบนและล่างได้สัดส่วนรับกันเป็นความสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติของใบหน้าส่วนล่าง ซึ่งความนิยมคนไทยและชาวต่างชาติก็จะมีความชื่นชอบรูปริมฝีปากที่มีความแตกต่างกัน คนไทยจะชอบริมฝีปากที่บางๆ เป็นทรงกระจับ ส่วนต่างชาตินั้นจะชอบให้ ปากอวบอิ่ม ฟูหนา เต่งตึงได้รูป

มาตรส่วน ปากอวบอิ่ม ได้รูป

มองหน้าตรง ริมฝีปากที่สวยมีลักษณะอย่างไร

มองด้านข้าง ริมฝีปากที่สวยมีลักษณะอย่างไร

เส้นความสวยของหน้าด้านล่าง ระหว่างจมูกปากถึงคาง

การปรับรูปทรงริมฝีปากนั้น จะให้ออกมาสวยดูดี เราสามารถใช้เส้นตรงในการวัดอัตราส่วน ตั้งแต่ปลายจมูก >> ริมฝีปาก >> คาง ลักษณะของโครงหน้าด้านล่างที่มีมิติ ซึ่งถ้าเราวัดจากเส้นตรงนี้ ริมฝีปากล่าง จะยื่นมากกว่าริมฝีปากบน 1-2 มิลลิเมตร เท่านั้น เป็นเส้นตรงเดียวกันระหว่างปลายจมูกถึงปลายคาง ซึ่งเส้นนี้ริมฝีปากบนควรห่างประมาณ 4 มม. ริมฝีปากล่างควรห่าง 2 มม.

8 สเต็ป เพื่อริมฝีปากเซ็กซี่ ปากอวบอิ่ม แบบฉบับที่เหมาะสมกับวัยของคุณ

ริมฝีปาก คือจุดที่เชื่อมระหว่างปลายจมูกไปถึงปลายคาง หากริมฝีปากบนและล่างห่างจากเส้นนี้ตรงที่เราได้กล่าวไปข้างต้นมากเกินไป เราสามารถเติมเต็มให้ได้อัตราส่วนที่สมบูรณ์แบบ ด้วยสารเติมเต็ม (HA) เพื่อให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม สวยงาม ดูฉ่ำมีมิติมากขึ้น ซึ่งแต่ละวัยความชอบสไตล์ริมฝีปากก็แตกต่างกัน

ในวัยรุ่น

ความชอบของวัยรุ่นคือ ชอบปากที่เรียวสวย บาง ไม่หนาจนเกินไป ขอบปากที่ดูคมชัด มีลักษณะเป็นกระจับ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่เล็กน้อย (เราเติมเต็มริมฝีปากบริเวณส่วนกลาง ) และเติมขอบริมฝีปาก ให้ดูชัดเจนขึ้น เพื่อให้ดูเรียว เพิ่มความน่าดึงดูด ดูน่าหลงใหล เราต้องการเปลี่ยนทรง ให้ดูดีขึ้น ปากดูเซ็กซี่ ดูสวย เติมขอบปาก ส่วนกลางของริมฝีปาก

ในวัยกลางคน

ปัญหาคนวัยนี้ จะมีปัญหาเรื่อง ริมฝีปากงุ้มลง แก้ไขโดยการทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ดูสุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัย อวบอิ่ม เต่งตึงทั้งริมฝีปาก พอเราอายุมากขึ้น เหงือกและฟัน จะเกิดอาการร่นเข้าข้างใน ดังนั้นจะทำให้ริมฝีปากหุบเข้า บางลง มุมปากก็จะเริ่มตกลง ปากดูคว่ำดูตก ความคมชัดของขอบปาก เริ่มหายไป ร่องริมฝีปากบน (Philtrum) จากเดิมที่เป็นสันคมก็จะค่อยๆแฟบลง บ่งบอกว่าคนเราอายุมากขึ้น ทำให้คนไข้รู้สึกเศร้าขึ้น ดูเหนื่อย ทำอย่างไรให้ดูสดใสขึ้น

การปรับรูปทรงริมฝีปากนั้น จะให้ออกมาสวยดูดี เราสามารถใช้เส้นตรงในการวัดอัตราส่วน

เพิ่มเสน่ห์ริมฝีปากให้คุณผู้ชาย

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ปาดอวบอิ่ม ผู้ขาย

ในผู้ชาย ที่ต้องการให้ปากดูมีเสน่ห์ในการพูด การเจรจา มากขึ้น ไม่ต้องการให้ปากดูหนา ดูใหญ่จนเกินไป หรือว่าลักษณะปากที่เหมือนผู้หญิง ดังนั้นริมฝีปากของผู้ชายเราก็สามารถเปลี่ยนรูปทรงได้เช่นกัน จากริมฝีปากบาง เราก็เปลี่ยนให้ดูมีมิติมากขึ้น ดูแล้วมีเสน่ห์ น่าพูดคุยด้วย รีวิวจากคนไข้จริง

icon email