Sexy Lips

อยากได้ปากกระจับ หรือ ปากอวบอิ่ม เย้ายวน ชวนหลงใหลในความเซ็กซี่ของรูปปาก ให้สาวๆ ได้มีริมฝีปากไม่ว่าจะทาลิปสติกพาเลทไหน สีไหน ก็ดูมีเสน่ห์โดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง เปลี่ยนลุคสาวหวานใสๆ ให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น จากการเปลี่ยนทรงริมฝีปาก ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว แค่เราใช้วิธีการเพิ่มขนาด เพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปากด้วยการเติมสารเติมเต็ม (Filler) สาร HA (ไฮยารูรอนิก แอซิด) สารที่มีความปลอดภัยสูง

“ริมฝีปาก” เป็นจุดเด่นจุดหนึ่งที่สำคัญของใบหน้า เพราะในหนึ่งวันปากเป็นส่วนที่เราใช้มากที่สุด ในการพูดเจรจาติดต่อประสานงาน ดังนั้นปากจึงเป็นหน้าต่างของหน้าตา ซึ่งลักษณะรูปทรงของริมฝีปาก สามารถสื่อถึงอารมณ์และความรู้สึกโดยรวมของหน้าได้ เช่น มุมปากที่คว่ำตกทำให้รู้สึกเศร้า ปากที่เบะออกทำดูเป็นคนที่โกรธอยู่ตลอดเวลา อ่านเนื้อหาภาษาต่างประเทศ

ข้อดีของการทำ ปากอวบอิ่ม เซ็กซี่ แบบไม่ต้องผ่าตัด

ปากอวบอิ่ม ฉีดฟิลเลอร์ ก่อน หลัง รักษา

เปลี่ยนรูปทรง = เช่น ในบางท่านที่อายุมากขึ้น ความคมชัดของเส้นขอบริมฝีปากจะลดลง และริมฝีปากจะบางลงไปด้วย หรือบางท่านที่รูปทรงของปากดูเล็กบางอยู่แล้ว เราสามารถเปลี่ยนรูปทรงริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม มีเส้นขอบปากที่คมชัดมากยิ่งขึ้นได้

ปากอวบอิ่ม ฉีดฟิลเลอร์ ก่อน หลัง รักษา ด้านข้าง

เปลี่ยนอารมณ์ = เช่น มุมปากคว่ำตกลงทำให้รู้สึกเศร้า ปากที่เบะออกทำให้ดูดุเหมือนโกรธอยู่ตลอดเวลา เราก็เปลี่ยนให้รู้สึกเป็นคนใหม่ที่ดูสดใสมากขึ้น เพิ่มความเป็นมิตรน่าคบหา ดูมีความสุข และอ่อนกว่าวัยมากขึ้นด้วย

2 องค์ประกอบหลักของความสวยที่ริมฝีปาก

ปากอวบอิ่ม มีเสน่ห์

รูปทรงปากที่มีความเซ็กซี่

น่าดึงดูด (cupid’s bow) ลักษณะเป็นปากกระจับ ปากอวบอิ่ม เต่งตึง ไม่หนาเกินไป ไม่บางจนเกินไป

เส้นกรอบขอบริมฝีปากต้องคมชัด

โค้งมน สวยงาม มุมปากที่ยกขึ้นเล็กน้อยให้ความรู้สึกเหมือนยิ้มอยู่ตลอดเวลา

ปากอวบอิ่ม เซ็กซี่แบบ 3 มิติ มองกี่ทีก็ดีต่อใจ

การตกแต่งริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม ขึ้นอยู่กับเนื้อปากเดิมของคนไข้ว่ามีมากน้อยแค่ไหน โดยแพทย์จะทำการประเมินรูปปากของคนไข้ ร่วมกับองค์ประกอบอื่นๆบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นจมูกและคาง เพื่อให้ริมฝีปากบนและล่างได้สัดส่วนรับกันเป็นความสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติของใบหน้าส่วนล่าง ซึ่งความนิยมคนไทยและชาวต่างชาติก็จะมีความชื่นชอบรูปริมฝีปากที่มีความแตกต่างกัน คนไทยจะชอบริมฝีปากที่บางๆ เป็นทรงกระจับ ส่วนต่างชาตินั้นจะชอบให้ ปากอวบอิ่ม ฟูหนา เต่งตึงได้รูป

มาตรส่วน ปากอวบอิ่ม ได้รูป

มองหน้าตรง ริมฝีปากที่สวยมีลักษณะอย่างไร

 • อัตราส่วนของริมฝีปากบน มีขนาด 1/3 ริมฝีปากล่าง 2/3
 • ขอบมุมปาก คม ชัด เป็นลักษณะของ cupid bow มีความโค้งมน ที่สวยงาม รูปทรงของมุมปากที่สวยงาม

มองด้านข้าง ริมฝีปากที่สวยมีลักษณะอย่างไร

 • ร่องริมฝีปากบน (Philtrum) เส้นที่เชื่อมระหว่างปลายจมูกถึงขอบริมฝีปากบน ควรมีความคมชัด ขึ้นเป็นสัน เป็นเส้นที่แสดงถึงความอ่อนเยาว์เหมือนเด็ก
 • ริมฝีปากล่าง จะนูนยื่นล้ำออกมามากกว่าริมฝีปากบน 1-2 มม. และริมฝีปากบนควรบางกว่าล่าง

เส้นความสวยของหน้าด้านล่าง ระหว่างจมูกปากถึงคาง

การปรับรูปทรงริมฝีปากนั้น จะให้ออกมาสวยดูดี เราสามารถใช้เส้นตรงในการวัดอัตราส่วน ตั้งแต่ปลายจมูก >> ริมฝีปาก >> คาง ลักษณะของโครงหน้าด้านล่างที่มีมิติ ซึ่งถ้าเราวัดจากเส้นตรงนี้ ริมฝีปากล่าง จะยื่นมากกว่าริมฝีปากบน 1-2 มิลลิเมตร เท่านั้น เป็นเส้นตรงเดียวกันระหว่างปลายจมูกถึงปลายคาง ซึ่งเส้นนี้ริมฝีปากบนควรห่างประมาณ 4 มม. ริมฝีปากล่างควรห่าง 2 มม.

8 สเต็ป เพื่อริมฝีปากเซ็กซี่ ปากอวบอิ่ม แบบฉบับที่เหมาะสมกับวัยของคุณ

ริมฝีปาก คือจุดที่เชื่อมระหว่างปลายจมูกไปถึงปลายคาง หากริมฝีปากบนและล่างห่างจากเส้นนี้ตรงที่เราได้กล่าวไปข้างต้นมากเกินไป เราสามารถเติมเต็มให้ได้อัตราส่วนที่สมบูรณ์แบบ ด้วยสารเติมเต็ม (HA) เพื่อให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม สวยงาม ดูฉ่ำมีมิติมากขึ้น ซึ่งแต่ละวัยความชอบสไตล์ริมฝีปากก็แตกต่างกัน

ในวัยรุ่น

ความชอบของวัยรุ่นคือ ชอบปากที่เรียวสวย บาง ไม่หนาจนเกินไป ขอบปากที่ดูคมชัด มีลักษณะเป็นกระจับ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่เล็กน้อย (เราเติมเต็มริมฝีปากบริเวณส่วนกลาง ) และเติมขอบริมฝีปาก ให้ดูชัดเจนขึ้น เพื่อให้ดูเรียว เพิ่มความน่าดึงดูด ดูน่าหลงใหล เราต้องการเปลี่ยนทรง ให้ดูดีขึ้น ปากดูเซ็กซี่ ดูสวย เติมขอบปาก ส่วนกลางของริมฝีปาก

ในวัยกลางคน

ปัญหาคนวัยนี้ จะมีปัญหาเรื่อง ริมฝีปากงุ้มลง แก้ไขโดยการทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ดูสุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัย อวบอิ่ม เต่งตึงทั้งริมฝีปาก พอเราอายุมากขึ้น เหงือกและฟัน จะเกิดอาการร่นเข้าข้างใน ดังนั้นจะทำให้ริมฝีปากหุบเข้า บางลง มุมปากก็จะเริ่มตกลง ปากดูคว่ำดูตก ความคมชัดของขอบปาก เริ่มหายไป ร่องริมฝีปากบน (Philtrum) จากเดิมที่เป็นสันคมก็จะค่อยๆแฟบลง บ่งบอกว่าคนเราอายุมากขึ้น ทำให้คนไข้รู้สึกเศร้าขึ้น ดูเหนื่อย ทำอย่างไรให้ดูสดใสขึ้น

การปรับรูปทรงริมฝีปากนั้น จะให้ออกมาสวยดูดี เราสามารถใช้เส้นตรงในการวัดอัตราส่วน

 • จุดที่ 1: Lip Augmentation ทำให้ปาก ดูอวบอิ่มมากขึ้น ริมฝีปากบนดูอวบอิ่มขึ้น ทำให้ปากมีเนื้อมากขึ้น (เติมทุกคนที่มีอายุเยอะและอายุน้อย) ถ้าคนอายุเยอะ เราต้องเติมจุดนี้ให้เยอะหน่อย
 • จุดที่ 2: สร้าง Cupid’s Bow คือ การทำให้ขอบริมฝีปากบนที่มีลักษณะเหมือนคันศรกามเทพที่เว้าลงล่าง ให้เป็นกรอบโค้งคมชัด ส่วนตรงปลายนั้นจะงอนขึ้นข้างบนเล็กน้อย หรือที่เราคุ้นเคยกับลักษณะของปากกระจับ เพื่อให้ดูคมชัดซึ่งส่วนนี้สำคัญเป็นจุดที่ช่วยดึงดูด เพิ่มเสน่ห์ในการพูด เหมาะกับวัยรุ่น
 • จุดที่ 3: ทำให้ขอบริมฝีปากดูชัดเจนขึ้น เหมาะกับวัยรุ่น
 • จุดที่ 4: วิธีทำปากกระจับ คือจุดตรงกลางที่จะทำให้ปากดูมีมิติมาด้านหน้ามากขึ้น เป็นการปรับรูปทรง
 • จุดที่ 5: ทำให้ปากด้านล่างดูอวบอิ่ม ฟูฉ่ำ เต่งตึงขึ้น
 • จุดที่ 6: ปรับมุมปากที่ตก ให้ยกขึ้น เราผสมผสาน 2 เทคนิค คือ 1. เปลี่ยนมิติมุมปากให้ยกขึ้นโดยการใช้กล้ามเนื้อให้ดึงขึ้น 2. โปรตีนบริสุทธิ์คลายกล้ามเนื้อ ลดกล้ามเนื้อในการดึงลง และช่วยให้กล้ามเนื้อยกขึ้น ทำให้ปากดูเหมือนอมยิ้มอยู่ตลอด ช่วยให้ไม่เศร้า ดูสดใสขึ้น และดูดุน้อยลง (เหมือนเอานิ้วมือมายกพยุงกล้ามเนื้ออยู่ที่มุมปาก ก็จะทำให้มุมปากดูยกขึ้นได้)
 • จุดที่ 7: ร่องริมฝีปากบน (Philtrum) ทำให้ชัดเจน ดูสวยงามขึ้น มีสันคมขึ้น ทำให้ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
 • จุดที่ 8: ลดริ้วรอยรอบๆ ริมฝีปาก ริ้วรอยนี้สังเกตได้จากเวลาที่เราดูดน้ำ เวลาที่เราพูดคำว่า “ยู” หรือเวลาที่เราทำปากจู๋ จะเกิดริ้วรอยเล็กๆ รอบๆ ปากขึ้น โปรตีนบริสุทธิ์คลายกล้ามเนื้อ ในการลบริ้วรอย และใช้สารเต็มเติมเข้าไปทำให้ริมฝีปากดูเรียบเนียนขึ้น เป็นการลดริ้วรอยริมฝีปากด้านบน

เพิ่มเสน่ห์ริมฝีปากให้คุณผู้ชาย

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ปาดอวบอิ่ม ผู้ขาย

ในผู้ชาย ที่ต้องการให้ปากดูมีเสน่ห์ในการพูด การเจรจา มากขึ้น ไม่ต้องการให้ปากดูหนา ดูใหญ่จนเกินไป หรือว่าลักษณะปากที่เหมือนผู้หญิง ดังนั้นริมฝีปากของผู้ชายเราก็สามารถเปลี่ยนรูปทรงได้เช่นกัน จากริมฝีปากบาง เราก็เปลี่ยนให้ดูมีมิติมากขึ้น ดูแล้วมีเสน่ห์ น่าพูดคุยด้วย รีวิวจากคนไข้จริง