Ulthera

เทคโนโลยี | ผิวกระชับทันที เผยผิวแข็งแรงเรียบเนียน Ulthera Super Plus+

ยกด้วยเสียง))) ลึกถึงชั้น SMAS คงผลลัพธ์การรักษาได้ยาวนานกว่า 1 ปีครึ่ง

       ตึงด้วยเสียง เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ในการยกกระชับ Ulthera ตัวเครื่องจะส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์ โดยเน้นไปที่ชั้น SMAS ชั้นที่แพทย์ผ่าตัดแก้ไขในการศัลยกรรมตกแต่ง แต่เราใช้ Ulthera ที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรง มีชีวิตชีวา จึงทำให้ผิวดูแน่นขึ้น กระชับเต่งตึง ยกกระชับผิวแบบปลอดภัย

ความพิเศษของ Ulthera เทคโนโลยีหนึ่งเดียวที่ยกผิวให้ตึง ไม่ต้องผ่าตัด

       ผิวหน้าหย่อนคล้อยที่ชั้น SMAS ที่อยู่ระหว่าง ชั้นไขมันกับชั้นกล้ามเนื้อ ใต้ผิวหนัง ซึ่งชั้น SMAS นี้จะมีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันธ์ซึ่งตัวเนื้อเยื่อเกี่ยวพันธ์นี้เปรียบเหมือนเต็นต์ที่ขึงตึง แต่เวลาผ่านไปเต็นท์อาจเริ่มเสื่อมสภาพไปบ้าง ทำให้ต้องใช้เทคโนโลยีที่สามารถลงไปทำงานได้ลึกถึงชั้น SMAS เพื่อดึงความตึงให้กับผิวเหมือนเต็นท์ที่เสื่อมสภาพให้ตึงขึ้น

       เพราะผิวหน้าที่ดูเด็ก อ่อนกว่าวัย ดูหนุ่ม ดูสาว อยู่เสมอไม่ว่าใครก็ต้องการให้เป็นแบบนั้น ตัวช่วยที่ดีอย่างเทคโนโลยี Ulthera ใหม่ล่าสุดที่วงการแพทย์ผิวหนัง นำมาใช้ในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยที่ชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า >> ให้กลับมาเต่งตึงขึ้นแบบไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวเลย หลังทำก็แต่งหน้าได้เลย กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ทำแค่ปีละ 1 ครั้งแต่สามารถย้อนเวลาให้ผิวน้อยกว่าอายุจริงได้ 5 – 10 ปี

อะไรคือจุดเด่นของอัลเทอร่า ที่บีเอสแอลแนะนำให้คุณลองมาทำสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ

กระบวนการยกกระชับเกิดขึ้นได้อย่างไร

       คลื่นอัลตร้าซาวด์ (Focus Ultrasound) จะส่งตรงลงลึกสู่ใต้ชั้นผิว มุ่งเป้าหมายที่รอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน ชั้น (SMAS) เปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เกิดขึ้นใหม่ อย่างต่อเนื่องจึงทำให้ผิวค่อยๆเรียบเนียนขึ้น ชั้น SMAS เป็นชั้นเดียวกับชั้นศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไข แต่เทคโนโลยี Ultheraไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม และไม่ทำลายชั้นผิว ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สามารถยกกระชับผิวแบบไม่ต้องศัลยกรรมผ่าตัด ให้ผลลัพธ์ได้อย่างดีเยี่ยมและมีความปลอดภัยสูง

1. วิเคราะห์ปัญหาความหย่อนคล้อยและรูปหน้าในการยกกระชับ

คุณหมอจะทำการวิเคราะห์ปัญหาความมากน้อยของผิวที่หย่อนคล้อย เพื่อนำไปสู่การวางแผนว่าบริเวณปัญหาที่คนไข้กังวลต้องควรใช้จำนวนชอตเท่าไหร่ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพเป็นที่น่าประทับใจของคนไข้คุ้มค้ากับค่าใช้จ่าย ​

2. ทำการรักษาโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนังและการออกแบบรูปหน้าและเวชศาสตร์ชะลอวัย

ด้วยประสบการณ์แพทย์ผิวหนังเลเซอร์กว่า 30 ปี บวกกับเทคนิคการดึง vector และจำนวนคลื่นที่เรารักษา (shot of treatment) โดยแพทย์ต้องวิเคราะห์ถึงปัญหาผิวของคนไข้กับพลังงานคลื่นว่าต้องใช้เท่าไหร่จึงจะเพียงพอต่อการรักษา หากใช้จำนวนคลื่นไม่เพียงพอก็จะทำให้การรักษาไม่เห็นผลเท่าที่ควร ด้วยประสิทธิภาพและความเชี่ยวชาญในการรักษาของทีมแพทย์ BSL Clinic เราเลือกดึงใน vector แนวกระชับผิว และรักษาโดยไม่จำกัดจำนวนคลื่น (unlimit shot) เพราะเราเน้นและคำนึงให้คนไข้ได้รับผลการรักษาที่ดีและปลอดภัย เพื่อให้หน้าของคนไข้ยกกระชับตึงขึ้นแบบที่เห็นผลจริง คนไข้ที่เคยรักษากับเราต่างพึงพอใจในผลลัพธ์การรักษา พร้อมแนะนำบอกต่อให้คนอื่นมาลองทำอัลเทอร่าที่บีเอสแอล

3. รางวัลการันตีคลินิกชั้นนำที่ใช้เครื่องมือในการยกกระชับ Ultherapy เป็นลำดับต้นของประเทศ

4. Ulthera เครื่องแท้ของจริง เห็นผลรวดเร็วชัดเจน

สัญลักษณ์ 3 รายการ ที่ทำให้คุณเชื่อมั่นได้เลยว่าเราใช้ Ulthera เครื่องแท้ของจริง มาตรฐาน USA นำเข้าจาก บ.เมิร์ซเอสเธติกส์
– ใบประกาศนียบัตร Certificate of Authenticity – โล่ห์คริสตัลรูปเพชร – ขอดูเครื่องมืออัลเทอราโดยเมิร์ซเอสเธติกส์ก่อนให้บริการก่อนทุกครั้ง

ยกกระชับหน้า (Ulthera) เหมาะกับปัญหาผิวบริเวณไหนบ้าง

• แก้ปัญหาหนังตาตก ยกคิ้วให้ได้รูป

• ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยเพื่อดึงหน้าขึ้น ยกกระชับผิวขึ้น

• แก้มห้อย แก้มใหญ่ จากไขมันที่ทำให้หย่อนคล้อย สามารถยกกระชับแก้มขึ้นได้

• ผิวหย่อนคล้อยกรอบหน้าไม่ชัด ให้หน้าเรียวเล็ก กรอบหน้าคมชัด

• ไขมันสะสมที่เหนียง กำจัดเหนียง

• ปัญหาริ้วรอยที่ลำคอ, เนินอก ให้กระชับเรียบเนียน

ทำอัลเทอร่าที่ไหนดี บีเอสแอลคือคำตอบ​

3 ข้อดีของเทคโนโลยี Ulthera (อัลเทอร่า) เมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีอื่นๆ

       ประสบการณ์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนัง การออกแบบรูปหน้า รูปร่าง และเวชศาตร์ชะลอวัย กว่า 30 ปี ในการคัดสรรเทคโนโลยี Ulthera นำมาใช้ดูแลคนไข้ในการ ยกกระชับผิวแบบไม่ต้องผ่าตัด, ไม่ต้องใช้เข็ม ก็สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของคุณเองได้

แตกต่างอย่างไรกับการผ่าตัดดึงหน้า

ถึงแม้อัลเทอร่าพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์จะลงไปทำงานที่ใช้ SMAS ใช้เดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า แต่ความพิเศษของอัลเทอร่าคือ ไม่ต้องพักฟื้นหลังการรักษาเหมือนกันผ่าตัดดึงหน้า และไม่มีความเสี่ยงที่จะทำให้ใบหน้าผิดเพี้ยนไปจากเดิม ไม่เจ็บตัว

แตกต่างอย่างไรกับการร้อยไหม

เป็นการส่งพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ที่ไม่ใช้สารหรือสิ่งแปลกปลอมใดๆ เข้าไปสู่ผิว ให้ผลลัพธ์หลังการรักษาที่ดูเป็นธรรมชาติหน้าไม่แข็ง

แตกต่างอย่างไรกับเครื่องยกกระชับอื่น

ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐในการยกกระชับผิวและความปลอดภัย คงผลลัพธ์การรักษาที่อยู่ได้นานถึง 1 ปีต่อการทำเพียง 1 ครั้ง ไม่ต้องทำบ่อยๆ

ดีจริงอยากบอกต่อ รวมความประทับใจคนไข้จริงที่ทำ Ulthera กับเรา

ความรู้สึกขณะรับการรักษาด้วย Ulthera

            ใช้เวลาในการรักษาเพียง 30 – 60 นาที ซึ่งขึ้นอยู่กับบริเวณผิวที่รักษา ขณะรักษาก็จะรู้สึกอุ่นๆ ใต้ผิวหนัง Ulthera เป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น รักษาเพียง 1 ครั้ง คงผลลัพธ์ผิวเต่งตึงได้ 1-2 ปี ข้อดีของการไม่ต้องผ่าตัดไม่ใช้เข็ม คือไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น เพียงแค่นี้คุณก็สามารถย้อนเวลาให้คุณกลับไปเหมือนเด็กได้อีกครั้ง