Ulthera เทคโนโลยีที่ให้ผิวยกกระชับขึ้นทันที ผลการรักษานานถึง 1 ปี ที่บีเอสแอล

Ulthera

Ulthera เทคโนโลยีที่ให้ผิวกระชับทันที เผยผิวแข็งแรงเรียบเนียน

Ulthera at BSL

      Ulthera เทคโนโลยีกายกกระชับใบหน้า ด้วยคลื่นเสียงที่ลึกถึงชั้น SMAS คงผลลัพธ์การรักษาได้ยาวนานกว่า 1 ปี – 1 ปี ครึ่ง ด้วยเทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวด์ ตัวเครื่องอัลเทอร่านี้จะส่งคลื่นเสียง โดยเน้นไปที่ชั้น SMAS ชั้นที่แพทย์ผ่าตัด แก้ไขในการศัลยกรรมตกแต่ง แต่บีเอสแอลคลินิกใช้ อัลเทอร่า เทคโนโลยีที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม ไม่ต้องพักฟื้น เพื่อช่วยกระตุ้น การสร้างคอลลาเจนใหม่ และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรง  มีชีวิตชีวา จึงทำให้ผิวดูแน่นขึ้น กระชับเต่งตึง ยกกระชับผิวแบบปลอดภัย ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นให้เป็นกังวล

Ulthera หนึ่งเดียวที่ยกผิวให้ตึง ไม่ต้องผ่าตัด

       ผิวหน้าหย่อนคล้อยที่ชั้น SMAS ที่อยู่ระหว่าง ชั้นไขมันกับชั้นกล้ามเนื้อ ใต้ผิวหนัง ซึ่งชั้น SMAS นี้จะมีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันธ์ซึ่งตัวเนื้อเยื่อเกี่ยวพันธ์นี้เปรียบเหมือนเต็นต์ที่ขึงตึง แต่เวลาผ่านไปเต็นท์อาจเริ่มเสื่อมสภาพไปบ้าง ทำให้ต้องใช้เทคโนโลยีที่สามารถลงไปทำงานได้ลึกถึงชั้น SMAS เพื่อดึงความตึงให้กับผิวเหมือนเต็นท์ที่เสื่อมสภาพให้ตึงขึ้น

       เพราะผิวหน้าที่ดูเด็ก อ่อนกว่าวัย ดูหนุ่ม ดูสาว อยู่เสมอไม่ว่าใครก็ต้องการให้เป็นแบบนั้น ตัวช่วยที่ดีอย่างเทคโนโลยีอัลเทอร่าใหม่ล่าสุดที่วงการแพทย์ผิวหนัง นำมาใช้ในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยที่ชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า >> ให้กลับมาเต่งตึงขึ้นแบบไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวเลย หลังทำก็แต่งหน้าได้เลย กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ทำแค่ปีละ 1 ครั้งแต่สามารถย้อนเวลาให้ผิวน้อยกว่าอายุจริงได้ 5 – 10 ปี

อะไรคือจุดเด่นของอัลเทอร่า ที่บีเอสแอลแนะนำให้คุณลองมาทำสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ

กระบวนการยกกระชับเกิดขึ้นได้อย่างไร

       คลื่นอัลตร้าซาวด์ (Focus Ultrasound) จะส่งตรงลงลึกสู่ใต้ชั้นผิว มุ่งเป้าหมายที่รอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน ชั้น (SMAS) เปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เกิดขึ้นใหม่ อย่างต่อเนื่องจึงทำให้ผิวค่อยๆเรียบเนียนขึ้น ชั้น SMAS เป็นชั้นเดียวกับชั้นศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไข แต่เทคโนโลยี Ulthera ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม และไม่ทำลายชั้นผิว ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สามารถยกกระชับผิวแบบไม่ต้องศัลยกรรมผ่าตัด ให้ผลลัพธ์ได้อย่างดีเยี่ยมและมีความปลอดภัยสูง

1. วิเคราะห์ปัญหาความหย่อนคล้อยและรูปหน้าในการยกกระชับ

        คุณหมอจะทำการวิเคราะห์ปัญหาความมากน้อยของผิวที่หย่อนคล้อย เพื่อนำไปสู่การวางแผนว่าบริเวณปัญหาที่คนไข้กังวลต้องควรใช้จำนวนชอตเท่าไหร่ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพเป็นที่น่าประทับใจของคนไข้คุ้มค้ากับค่าใช้จ่าย ​

ulthera before treatment

2. ทำการรักษาโดยหมอผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบรูปหน้าและเวชศาสตร์ชะลอวัย

        ด้วยประสบการณ์แพทย์ผิวหนังเลเซอร์กว่า 30 ปี บวกกับเทคนิคการดึง vector และจำนวนคลื่นที่เรารักษา (shot of treatment) โดยแพทย์ต้องวิเคราะห์ถึงปัญหาผิวของคนไข้กับพลังงานคลื่นว่าต้องใช้เท่าไหร่จึงจะเพียงพอต่อการรักษา หากใช้จำนวนคลื่นไม่เพียงพอก็จะทำให้การรักษาไม่เห็นผลเท่าที่ควร ด้วยประสิทธิภาพและความเชี่ยวชาญในการรักษาของทีมแพทย์ BSL Clinic เราเลือกดึงใน vector แนวกระชับผิว และรักษาโดยไม่จำกัดจำนวนคลื่น (unlimit shot) เพราะเราเน้นและคำนึงให้คนไข้ได้รับผลการรักษาที่ดีและปลอดภัย เพื่อให้หน้าของคนไข้ยกกระชับตึงขึ้นแบบที่เห็นผลจริง คนไข้ที่เคยรักษากับเราต่างพึงพอใจในผลลัพธ์การรักษา พร้อมแนะนำบอกต่อให้คนอื่นมาลองทำอัลเทอร่าที่บีเอสแอล

ulthera treatment

3. รางวัลการันตีคลินิกชั้นนำที่ใช้เครื่องมือในการยกกระชับ Ulthera เป็นลำดับต้นของประเทศ

doctor at BSL

4. อัลเทอร่าเครื่องแท้ของจริง เห็นผลรวดเร็วชัดเจน

       สัญลักษณ์ 3 รายการ ที่ทำให้คุณเชื่อมั่นได้เลยว่าเราใช้อัลเทอร่าเครื่องแท้ของจริง มาตรฐาน USA นำเข้าจาก บ.เมิร์ซเอสเธติกส์
– ใบประกาศนียบัตร Certificate of Authenticity – โล่ห์คริสตัลรูปเพชร – ขอดูเครื่องมืออัลเทอร่าโดยเมิร์ซเอสเธติกส์ก่อนให้บริการก่อนทุกครั้ง

machine
Ulthera customer

ยกกระชับด้วยอัลเทอร่าเหมาะกับปัญหาผิวบริเวณไหนบ้าง

• แก้ปัญหาหนังตาตก ยกคิ้วให้ได้รูป

• ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยเพื่อดึงหน้าขึ้น ยกกระชับผิวขึ้น

• แก้มห้อย แก้มใหญ่ จากไขมันที่ทำให้หย่อนคล้อย สามารถยกกระชับแก้มขึ้นได้

• ผิวหย่อนคล้อยกรอบหน้าไม่ชัด ให้หน้าเรียวเล็ก กรอบหน้าคมชัด

• ไขมันสะสมที่เหนียง กำจัดเหนียง

• ปัญหาริ้วรอยที่ลำคอ, เนินอก ให้กระชับเรียบเนียน

ทำอัลเทอร่าที่ไหนดี บีเอสแอลคือคำตอบ​

professional team

ข้อดีของ อัลเทอร่า เมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีอื่นๆ

       ประสบการณ์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนัง การออกแบบรูปหน้า รูปร่าง และเวชศาตร์ชะลอวัย กว่า 30 ปี ในการคัดสรรเทคโนโลยีนำมาใช้ดูแลคนไข้ในการ ยกกระชับผิวแบบไม่ต้องผ่าตัด, ไม่ต้องใช้เข็ม ก็สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของคุณเองได้

treatment

แตกต่างอย่างไรกับการผ่าตัดดึงหน้า

ถึงแม้อัลเทอร่าพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์จะลงไปทำงานที่ใช้ SMAS ใช้เดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า แต่ความพิเศษของอัลเทอร่าคือ ไม่ต้องพักฟื้นหลังการรักษาเหมือนกันผ่าตัดดึงหน้า และไม่มีความเสี่ยงที่จะทำให้ใบหน้าผิดเพี้ยนไปจากเดิม ไม่เจ็บตัว

ulthera lifting2

แตกต่างอย่างไรกับการร้อยไหม

เป็นการส่งพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ที่ไม่ใช้สารหรือสิ่งแปลกปลอมใดๆ เข้าไปสู่ผิว ให้ผลลัพธ์หลังการรักษาที่ดูเป็นธรรมชาติหน้าไม่แข็ง

close up machine

แตกต่างอย่างไรกับเครื่องยกกระชับอื่น

ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐในการยกกระชับผิวและความปลอดภัย คงผลลัพธ์การรักษาที่อยู่ได้นานถึง 1 ปีต่อการทำเพียง 1 ครั้ง ไม่ต้องทำบ่อยๆ

ดีจริงอยากบอกต่อ รวมความประทับใจคนไข้จริงที่ทำใช้บริการกับเรา

ความรู้สึกขณะรับการรักษาด้วย Ulthera

            ใช้เวลาในการรักษาเพียง 30 – 60 นาที ซึ่งขึ้นอยู่กับบริเวณผิวที่รักษา ขณะรักษาก็จะรู้สึกอุ่นๆ ใต้ผิวหนัง อัลเท่าร่า เป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น รักษาเพียง 1 ครั้ง คงผลลัพธ์ผิวเต่งตึงได้ 1-2 ปี ข้อดีของการไม่ต้องผ่าตัดไม่ใช้เข็ม คือไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น เพียงแค่นี้คุณก็สามารถย้อนเวลาให้คุณกลับไปเหมือนเด็กได้อีกครั้ง รีวิวของคุณพีระยกกระชับแบบไม่ต้องผ่าตัด

icon email