Review

Reviews

เรื่องราวประสบการณ์ของคนไข้ที่ได้รับการบริการ การที่มีผู้ที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์นั้น ๆ จริง มาบอกเล่าถึงคุณสมบัติและผลที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์นั้น ๆ จริง ให้เราทราบกันค่ะ รีวิวนั้นสำคัญมาก ๆ เลย ที่ช่วยให้เราตัดสินใจเลือก หรือ ไม่เลือกผลิตภัณฑ์ หรือบางท่านซื้อผลิตภัณฑ์มาแล้วแต่ไม่ทราบว่าต้องใช้อย่างไรก็สามารถหาข้อมูลจากการรีวิวของเพื่อน ๆ

 

โปรแกรมปรับรูปหน้า สวยทัน…ก่อนวันแต่งงาน

ปรับรูปหน้า ลดแก้ม ลดกราม ให้หน้าดูเรียวเล็ก เป็นรูปวีเชฟ      ใกล้ถึงวันสำคัญ หรือวันแต่งหน้า เจ้าสาวทุกคนก็อยากดูดี ดูสวยที่สุด ในวันสำคัญของตัวเองใช่ไหมคะ หากคุณยังมีปัญหา เรื่องผิวหน้า หรือรูปหน้าที่เวลาถ่ายรูปในวันแต่งงานกลัวจะไม่สวย ไม่ขึ้นกล้อง จนทำให้คุณกังวล หรือขาดความมั่นใจ เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่บีเอสแอลได้นะคะ เพราะความเชี่ยวชาญในการปรับรูปหน้าของคุณหมอ …

4D FACE – LIFT ยกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด

คนไข้ story        อายุอาจจะไม่ใช้เพียงแค่ตัวเลขอีกต่อไป เพราะมันหมายถึงอายุของผิวก็เพิ่มขึ้นด้วย กาลเวลาผ่านไป ผิวพรรณก็ย่อมคล้อยไปตามแรงโน้มถ่วงของโลกเช่นกัน ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุใด สิ่งที่ทุกคนไม่อยากเจอ คือ สภาพผิวที่หมองคล้ำ มีริ้วรอย เมื่อต้องออกไปพบปะผู้คน และคนที่ประสบกับปัญหาเหล่านี้ไม่ได้มีเฉพาะผู้หญิงเท่านั้น แต่รวมไปถึงผู้ชายก็สามารถพบกับปัญหาแบบนี้ได้เหมือนกัน โดยเฉพาะคนที่ชอบมีกิจกรรมเอาท์ดอร์ อย่าง คุณพีระ …

Cheek Lifting ยกกระชับแก้ม

Cheek Lifting ยกกระชับแก้ม        ความอ่อนเยาว์ ความกระจ่างใส ความชุ่มชื่นของใบหน้า คือ สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนกังวล (แทบ) จะตลอดเวลา ถ้าจัดอันดับ ถือเป็นอันดับแรกเลยก็ว่าได้ แล้วถ้าเปิดประเด็นคุยกันเมื่อไหร่ วงไม่ถึงกับแตก แค่เบาะๆ เม้าท์กันทั้งคืนก็ไม่จบ ใครมีสูตรลับเฉพาะตัวนี่ …

Chin Augmentation เสริมคางโดยไม่ต้องผ่าตัด

การเสริมคาง เพื่อรูปหน้าที่ดี เพื่อโหวงเฮ้งที่ใช่ ใบหน้าหน้าเป็นด่านเมื่อไหร่ คางก็เป็นส่วนหนึ่งของใบหน้านั้นเช่นกัน.. คาง อย่าคิดว่าไม่สำคัญเพราะถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่จำทำให้คุณมีโครงหน้าที่ดูดี มีโหวงเฮ้งที่เจ๋งหรือไม่ คางเป็นตัวเสริมที่ช่วยได้ รูปหน้าของแต่ละคนจะมีความแตกต่างกันออกไป ฉะนั้นการเสริมคางเพื่อทำให้ใบ้หน้าเราดูโดดเด่น ก็ต้องปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเช่นกัน ไม่ใช่อยากจะเสริม อยากจะเติม ยากจะเพิ่ม ยังไงก็ได้ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้คำนวนว่า ควรเสริมคางแบบไหนถึงจะทำให้หน้าออกมาดูสมส่วนและสวยสมวัย “คาง” สวยแบบ …

Neck Lifting ยกกระชับลำคอ

“ยกกระชับลำคอ” บอกต่อความเต่งตึงดุสวยเป๊ะ! กว่าวัย ความหย่อนคล้อยของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนไหนก็ทำให้เกิดความกังวลได้เสมอ เรียกได้ว่าทุกจุดมีความสำคัญเท่ากันหมด นอกจากใบหน้าแล้ว ก็ยังมีในส่วนของ “ลำคอ” ที่เป็นอีกหนึ่งจุดที่มีความสำคัญ เพราะถือว่าเป็นส่วนที่บ่งบองถึงช่วงอายุของคนเราได้การทำให้ดูเต่งตึงอยู่ตลอดเวลาก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เช่นกัน กล้ามเนื้อเราอ่อนแอเมื่อไหร่  ความเหี่ยวย่นก็ตามมาด้วยเช่นกัน การหย่อนคล้อยเกิดขึ้นได้จากหลายๆ ปัจจัยด้วยกัน ที่เป็นตัวกระตุ้นให้ผิวหนังเกิดความเสื่อมเร็วกว่าวัยอันควร จากทั้งภายในและภายนอก ทั้งเรื่องของกรรมพันธ์ จากแสงแดด การขาดการดูแลผิว …

Neck Wattle กำจัดเหนียง

บอกลาสัญญาณความหย่อนคล้อย “เหนียงใต้คาง” จ๋า ขอลาก่อน!        “เหนียง” คือ  การสะสมของไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ระหว่างส่วนต่อของลำคอกับใบหน้า ที่ไปรวมตัวอยู่บริเวณใต้คาง ทำให้ดูเป็นคางสองชั้น ปัญหาเหนียงจึงทำให้ดูไม่มีกรอบหน้าที่คมชัด ผิวหย่อนยาน จึงทำให้โดยภาพรวมของหน้าดูอ้วนกลม ซึ่งเหนียงมักจะเกิดจากการที่มีน้ำหนักเพิ่มขึ้น แต่ไม่ใช่ว่าอ้วนแล้วถึงจะมีเหนียงได้ แต่อาจเกิดจาก พันธุกรรม …

1 2